Hotline
0938 696 012

Bất động sản Bắc Ninh hưởng lợi trong khoảng tỉnh giấc lộ B2 - VnExpress Kinh Doanh

02:02

Tuyến đường là trọng điểm đầu tư cơ sở giao thông của Bắc Ninh năm 2019.

Thời gian vừa mới đây, thức giấc Bắc Ninh giành nguồn lực hàng chục tỷ đồng cho tạo ra chuỗi hệ thống các con phố liên lạc trên khu vực. Chỉ trong công đoạn từ 2016-2018, toàn tỉnh đầu cơ gần 3.800 tỷ đồng tài chính nhà nước để xây mới các công trình liên lạc. Qua đó, Bắc Ninh đang là địa phương có hệ thống cơ sở vật chất liên lạc dẫn đầu cả nước, kết nối dễ ợt và tạo điểm tựa để kết thúc tiêu chí trở thành thị trấn trực thuộc trung ương tham gia năm 2022. 

Riêng với thức giấc lộ B2, tỉnh giấc đặt phổ thông trọng tâm đầu cơ. Trục đường có chiều dài từ nút giao quốc lộ 3 mới đến ĐT 295B, chiều ngang 42m với 8 làn xe lưu thông. Tổng kinh phí đầu tư thức giấc lộ B2 lên đến 4.515 tỷ đồng. 

Đường B2 đi qua mặt tiền dự án Aroma Đồng Kỵ

Tuyến phố B2 đi qua mặt tiền dự án Aroma Đồng Kỵ

Khi đi vào hoạt động, tuyến trục đường rút ngắn thời gian vận động đến Hà Nội trong khoảng trọng điểm thị trấn Bắc Ninh xuống 15 phút đi xe. B2 nối tiếp làng nghề Đồng Kỵ với Thái Nguyên. Khoảng cách trong khoảng B2 đến nút giao tới cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên, Thủ đô - Lạng Sơn rút ngắn trong khoảng một vài phút.

Theo các chuyên gia, tỉnh lộ B2 sẽ là đòn bẩy cần thiết cho những công trình BĐS mà tuyến đường đi qua. Hình như đó, Bắc Ninh còn là thị trường tiềm năng với sự phát triển với tốc độ cao trong những năm qua với động lực kĩ nghệ và du lịch văn hóa. 

Nằm ngay địa điểm trung tâm của tuyến các con phố B2, công trình Aroma Đồng Kỵ kiếm được phổ thông sự niềm nở từ hoạt động mua bán sau khi báo cáo. Với ưu thế vị trí, bao quanh Aroma Đồng Kỵ là hàng loạt khu công nghệ lớn, các làng nghề, trường đại học. Tiềm năng cho thuê dự án lớn nhờ số lượng chuyên gia nước ngoài tới đây khiến việc và định cư tại khu vực. 

polyad

Phối cảnh một góc dự án Aroma Đồng Kỵ.

"Trong bối cảnh hoạt động mua bán bất động thị thị trấn Trong khoảng Sơn sản xuất sôi động, giá bán cô động mỗi ngày thì công trình Aroma Đồng Kỵ sẽ thành lập ra thời cơ đầu tư ưu việt cho đối tượng mua hàng. Công trình có pháp lý sáng tỏ, hạ tầng đồng bộ, mức giá có lí", thây mặt chủ đầu tư nói.

Thành Dương 


Xem thêm: bds

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city