Hotline
0938 696 012

Bất động sản Bình Dương: Vốn đang đổ vào đâu? | MuaBanNhaDat

14:00

Dòng vốn ồ ạt đổ về Bình Dương

Các chuyên gia đánh giá, yếu tố giúp khu vực phía Bắc thú vị sự đon đả của các chủ đầu tư bất động sản là chế độ phát triển công nghệ – thương mại phục vụ của tỉnh giấc Bình Dương. Với quỹ đất khá lớn, cơ sở gắn kết thuận lợi, phía Bắc tỉnh giấc Bình Dương thích hợp để xuất hiện những khu công nghệ diện tích lớn, hiện đại phục vụ ý định của các cơ quan đa nước nhà. Điển tuồng như các khu công nghiệp VSIP 2 (345 ha, đã lấp đầy đạt 100%), VSIP 2 mở mang (1.700 ha, lấp đầy khoảng 60%), VSIP 3 (1.000 ha), Singapore Ascendas Protrade, An Tây, Việt Hương 2, Tân Bình, Bàu Bàng, Tân Mỹ… đều dồn vào một chỗ tại đây. Đi kèm với đó, các tiện thể ích thương mại - phục vụ và tiêu khiển dịch vụ người công phu cũng sôi động.

Trong bối cảnh dòng vốn FDI đang ồ ạt đổ vào Việt Nam, Bình Dương với địa hình cao ráo, cơ sở tạo ra, môi trường sống tốt và chế độ khuyến mại hấp dẫn đã trở thành lựa chọn dành đầu tiên của các cơ quan quốc tế. Theo thống kê, chín tháng đầu năm 2019, Bình Dương đã thu hút hơn 2,4 tỷ đô la vốn FDI, tăng 81% so với cùng kỳ năm 2018. Rộng rãi dự án lớn trong số đó đặt nhà máy tại các khu công nghiệp phía Bắc tỉnh Bình Dương.

bat dong san binh duong von dang do vao dau

Hana Garden Mall tọa lạc đối diện cổng Bắc khu công nghệ VSIP 2 mở rộng và tích phù hợp hàng loạt một thể ích cao cấp.

Tính phổ biến tới thời gian này, Bình Dương đang có 3.639 dự án FDI với tổng vốn lên đến 33,76 tỷ USD. Các công trình này dồn vào một chỗ ở khoảng 40 khu kĩ nghệ và cụm kĩ nghệ với tổng quy mô lên tới hơn 13.600 ha, thu hút lượng vĩ đại động đến khiến cho việc, sinh sống. Năm 2018 thống kê cho thấy toàn tỉnh giấc Bình Dương có hơn 1.099.548 lao động làm cho việc trong các doanh nghiệp. Thống kê này đang có khuynh hướng tăng nhanh, nhất là đối với công tích công nghệ và chuyên gia bởi Bình Dương đang dành đầu tiên các đơn vị quản lý nghề sử dụng nhiều chất xám, công nghệ cao.

BĐS hưởng lợi

Tiềm năng của bất động sản Bình Dương là rất lớn bởi ở đâu kĩ nghệ và cơ sở phát hành thì dòng vốn sẽ sắm đến. Trong đó, phía Bắc Bình Dương không chỉ thú vị đa dạng công ty thành lập nhà xưởng mà còn được nếu cô gái được tiến công thức bởi hàng loạt nhà cửa hạ tầng. Có thể kể đến như đại lộ Bình Dương (Quốc lộ 13), quốc lộ 1, quốc lộ 14, quốc lộ 52, đại lộ Mỹ Phước - Tân Vạn, tuyến phố ĐT741, ĐT 742, tuyến phố 7A, đại lộ Bắc Tân Uyên - Phú Giáo - Bàu Bàng, trục đường Hồ Chí Minh…

Sắp đến còn có thêm rộng rãi công trình lớn như tuyến metro đô thị mới Bình Dương - Uyên Hưng - Tân Thành, cao tốc TPHCM - Thủ Dầu Một - Chơn Thành, cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh - Lộc Ninh… được xây dựng hứa hẹn hẹn tạo thêm xung lực cho sự sản xuất.

Một nhân tố khác nữa là việc Bình Dương đang đẩy nhanh xây đắp thị trấn mưu trí (Smart City). Chỉ tiêu Bình Dương hướng đến là xây dựng hình ảnh địa phương mang tầm quốc tế không chỉ tốt để khiến việc, đóng chai công nghệ mà còn là thành phố lanh lợi với không gian sống trẻ trung, sáng tạo thu hút thương buôn, chuyên gia quốc tế và công trạng trình độ cao tới làm cho việc, sinh sống.

bat dong san binh duong von dang do vao dau

Quy hoạch chỉn chu, Hana Garden Mall là một khu thị trấn gương mẫu ở phía Bắc tỉnh giấc Bình Dương.

Đón đầu chiến lược tạo ra, mới đây phổ thông tập đoàn lớn trong và ngoài nước đã đến Bình Dương phát triển công trình với rộng rãi tiện ích cao cấp. Nổi bật trong số đó là khu thị trấn Hana Garden Mall với quy mô 22,75 ha tọa lạc trên mặt tiền tuyến đường ĐT 742, thị trấn Bình Mỹ, thị xã Bắc Tân Uyên, đối diện cổng Bắc khu kĩ nghệ VSIP 2 mở mang. Nội khu dự án tích hợp ở dọc đường, chợ, trọng tâm thương nghiệp, trọng tâm y tế, khu thể thao, công viên, phố đi bộ… Trong khoảng Hana Garden Mall chỉ mất 5-10 phút để tới thành phố mới Bình Dương, khu thành phố Đại học Cổng Xanh quy mô 650 héc ta, đồng thời cũng thuận lợi gắn kết hối hả Thành phố Hồ Chí Minh, thành phố Biên Hòa.

Trong mai sau, khu vực Hana Garden Mall tọa lạc sẽ giữ tính năng quan trọng về tạo ra công nghệ, thương nghiệp - phục vụ của khu vực phía Bắc Bình Dương. Đây chính là lý lần chần án này lôi cuốn tất cả đối tượng mua hàng trong thời điểm vừa mới đây, mỗi đợt trình bày đều phủ bí ẩn ưu tiên đặt chỗ. Hiện công trình này đang trưng bày công đoạn 2 với giá chỉ 680 triệu đồng/nền nhà phố thương mại, cố nhiên gói khuyến mãi trị giá hơn 1,1 tỉ đồng gồm 1 xe Mazda 3, 3 xe Honda Air Blade, 5 Yamaha Sirius, 13 tivi Toshiba hoặc Samsung, 15 máy giặt Toshiba…


Có thể bạn quan tâm: dat xanh

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city