Hotline
0938 696 012

Bất động sản nhà ở có kinh nghiệm phát triển ấn tượng, vn dẫn đầu khu vực Châu Á Thái Bình Dương

23:00

Công bố mới nhất Khu cư dân nhãn hàng 2019 của Savills, cho thấy các dự án bất động sản có kinh nghiệm trên thế giới vẫn không xong vững mạnh ấn tượng. Đã có hơn 430 dự án với tổng cộng 65,000 vật phẩm, tăng gần 200% trong một thấp kỷ qua.

Trong năm 2019, số lượng công trình ra mắt cũng đạt mức kỷ lục với 60 dự án, cung cấp thêm cho thị trường 9.000 item có kinh nghiệm mới trên 21 tổ quốc. Dự kiến kỷ lục này sẽ được phá vỡ lẽ trong năm 2020 khi có gần 70 công trình có kinh nghiệm được xong xuôi.

Nhiều phần các dự án bất động sản này dùng các nhãn hàng khách sạn nhiều người biết đến như Ritz Carlton, St Regis and W, Accor, Yoo, Four Seasons, Hyatt, IHG, Rosewood,… với khoảng 86% trong tổng số các dự án đã kết thúc và 96% của nguồn cung dự kiến trong tương lai.

Trong đó, Marriott International, bao gồm những nhãn hàng khách sạn nhiều người biết đến như Ritz Carlton, St Regis and W, hiện đang dẫn đầu thị trường và dự kiến sẽ tiếp tục giữ địa điểm này. Tất nhiên, Accor cũng đang vươn lên mạnh bạo.

Bất động sản nhà ở có thương hiệu tăng trưởng ấn tượng, Việt Nam dẫn đầu khu vực Châu Á Thái Bình Dương - Ảnh 1.

Nguồn: Nghiên cứu Savills và Giải đáp Sản xuất công trình quốc tế Savills

Bắc Mỹ - nơi khởi nguồn của các khu cư dân có thương hiệu, chiếm đoạt tới 40% tổng số các dự án thế giới; tuy vậy các khu vực khác cũng đang mau lẹ mở rộng. Khu vực Châu Á Thái Bình Dương, dẫn đầu là Thái Lan và Việt Nam, hiện đang có phổ biến dự án đang được quy hoạch và xây dựng nhất (chiếm hữu 23% tổng số công trình tương lai).

Theo sau đó là Trung Đông và Bắc Phi (với 21% tổng số công trình tương lai), trong đó các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất và Bạn nào Cập đang chiếm giữ phần lớn nguồn cung sắp tới. Ngoài ra, các nước khu vực châu Mỹ là cũng một thị trường đang lớn mạnh tốt. Số lượng các dự án ở Mexico dự kiến sẽ tăng trên 100% trong những năm tới tại các khu vực nghỉ ngơi và các trọng điểm thành phố.

Bên cạnh đó ở khu vực châu Á, Phuket được dự báo sẽ vượt lên Bangkok nơi có một vài lượng lớn các công trình nghỉ dưỡng bé hơn sẽ được mở bán trong tương lai.

Ông Paul Tostevin, Giám đốc Phòng ban Nghiên Cứu Toàn Cầu tại Savills cho biết: "Khi vấn đề kiện thị trường được cải thiện và sở thích của người dùng phát triển, thị phần khu cư dân có kinh nghiệm được thừa hưởng tiềm năng lớn. BĐS có kinh nghiệm có được vị thế tốt để hấp dẫn sự xem xét trong trong những nhân tố kiện thị trường đa dạng thách thức."

Phân tách của Savills cho thấy mức không ngang nhau nhàng nhàng về tầm giá giữa item nhà đất có thương hiệu so với các item tương đương nhưng không có thương hiệu đang đạt mức 35%. Mức không ngang nhau này chịu tác động đáng kể bởi các yếu tố khác như địa điểm địa lý, tên nhãn hàng và doanh nghiệp quản lý. Ở các đô thị đang phát hành, chẳng hạn như Kuala Lumpur, mức không ngang nhau về giá thậm chí có thể vượt quá 70%. Trái lại, tại các thị trường đã trưởng thành hơn nơi vị trí địa lý là một nhân tố quyết định lớn hơn đối với tầm giá, mức cao thấp khác nhau về giá có thể thấp hơn.

Bình An

Theo Nhịp Sống Việt


Xem thêm: dịch vụ nhà đất

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city