Hotline
0938 696 012

Bí mật sự vắng mặt suốt 4 tháng của phu nhân Chủ tịch Kim Jong-un

09:31

Theo Yonhap, phu nhân Ri Sol-ju hiện ra công khai lần cuối cùng khi Chủ tịch TQuốc Tập Cận Bình có chuyến thăm chính thức trước tiên đến thủ đô Bình Nhưỡng của Triều Tiên tham gia ngày 20-21/6.

Từ đó tới nay, đã 122 ngày bà Ri không lộ mặt trước mọi người, khi mà Chủ tịch kim Kong-un thường xuyên hiện ra một bản thân mình.

Đây ko phải lần trước tiên bà Ri Sol-ju biến mất khó nắm bắt suốt phổ quát bốn tuần.

Trước đây, hồi năm 2016, Đệ nhất phu nhân Triều Tiên đã “ẩn bản thân” suốt 9 bốn tuần, làm cho rộng rãi người phán đoán rằng bà có thể đã mang bầu hoặc sinh con.

Từ đầu năm 2019 đến nay, bà Ri hiện ra công khai tổng cộng 6 lần, trong đó bao gồm chuyến thăm Bắc Kinh (China) cùng Chủ tịch Kim hồi tháng Một, lần tham gia buổi trình diễn kỉ niệm 71 năm xây dựng quân đội Triều Tiên hồi tháng Nhì và chuyến thăm một trại cá hồi 04 tuần Tư.

Sự mất tích bất ngờ của bà Ri được Yonhap cho là khá bất thường. Bởi kể trong khoảng năm ngoái, bà Ri mở màn được giới truyền thông Triều Tiên gọi là “Đệ nhất cu li nhân”, thay vì “bè bạn” như bí quyết gọi trước đây, và sinh ra trên báo giới ít ra mỗi 04 tuần một lần.

Bên cạnh bà Ri vắng mặt, em gái Chủ toạ Kim - bà Kim Yo-jong - nhường nhịn như đã tăng mạnh sinh ra để “lấp đầy chỗ trống”, khi tháp tùng ông Kim Jong-un trong lễ tưởng niệm ngày mất cố Chủ toạ Kim Il-sung hồi bốn tuần Bảy, cùng các sự kiện cần thiết khác.

Theo Minh Hạnh

Tiền Phong


Tham khảo thêm: mua nha

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city