Hotline
0938 696 012

Bí quyết marketing lạ của tổ phù hợp giải trí trước tiên tại Phan Thiết

15:33

Khác với bí quyết truyền thống nói tốt 100% về vật phẩm, trong đợt truyền thông mới đây, rộng rãi khách hàng bất ngờ khi Hưng Lộc Phát công khai số đông nhược điểm của công trình Mũi Né Summerland Resort, bên cạnh các ưu thế của công trình trong các chiến dịch truyền thông.

Mũi Né Summerland Resort là tổ hợp tiêu khiển quy mô đầu tiên của Phan Thiết được đầu tư bởi tổ chức kinh doanh Hưng Lộc Phát. Mũi Né Summerland Resort được phát triển theo mô phỏng quốc tế như Clarke Quay (Singapore), Carnaby (London)... Dự định xong xuôi vào năm 2022, tòa tháp quy mô 31,5ha sẽ cung cấp ra thị trường hơn 2.000 căn nơi nghỉ ngơi 5 sao, hơn 100 căn luxury villas, gần 500 căn nhà xã và shophouse.

Điểm nổi bật của tổ thích hợp giải trí này là tuyến xã ẩm thực, shopping, tiêu khiển yến tiệc dài gần 2.000 m. Dự án này được hy vọng là điểm tới "mustry" của du khách đến Phan Thiết, kích thích khách du lịch tiêu tiền, hưởng thụ và lưu trú tại Phan Thiết phổ quát hơn.

Trong đợt truyền thông vừa qua, công trình này đã gây tuyệt hảo với phương pháp marketing lạ thường. Khác với bí quyết truyền thống chuyên nói tốt 100% về sản phẩm, phổ quát khách hàng bất thần khi Hưng Lộc Phát công khai trên các công cụ truyền thông đông đảo nhược điểm của dự án, bên cạnh các ưu điểm của dự án.

Một trong những nhược điểm được Hưng Lộc Phát báo cáo là "dự án không có biển", "Hưng Lộc Phát phát triển rộng rãi công trình ở Tp.HCM nhưng chưa có phổ thông trải nghiệm phát triển bất động sản nghỉ ngơi"…

Nói về cách truyền thông lạ thường này, ông Trần Duy Tiến - Phó giám đốc điều hành cửa Hưng Lộc Phát, cho nhân thức "Không có công trình nào là tuyệt vời. Quan niệm của Hưng Lộc Phát trong khoảng trước đến nay là: Có gì nói đó, mọi thứ phải sáng tỏ với nhà đầu tư, kể cả nhược điểm của công trình. Chúng tôi muốn trước khi xuống tiền sở hữu item, nhà đầu tư phải nắm rõ được ưu nhược điểm, tiềm năng của sản phẩm. Hưng Lộc Phát thà hài lòng việc một số đối tượng mua hàng không tậu, còn hơn là phải giấu diếm thông tin với khách hàng".

Trái với việc sợ hãi lượng khách đầu cơ giảm sút, bí quyết marketing này khiến cho lượng đối tượng mua hàng đầu cơ vào Mũi Né Summerland Resort tăng đột biến.

Chị Hoa - nhà đầu tư sở hữu 2 căn shophouse tại Mũi Né Summerland Resort cho biết "Theo như chị nhân thức, hầu hết 100% các nhà đầu tư các dự án nghỉ dưỡng tại Phan Thiết hiện giờ đều không có kinh nghiệm tạo ra bất động sản nghỉ dưỡng, mặc dù có phổ biến chủ đầu tư lớn. Dĩ nhiên, chuẩn bị công nhận chính mình chưa có kinh nghiệm như Hưng Lộc Phát , thì mấy khách hàng nào làm được.

Khi nhà đầu tư minh bạch với khách hàng, thì chị yên tâm tin rằng những cam kết của Mũi Né Summerland Resort sẽ được chủ đầu tư chấp hành tốt như những dự án lúc trước. Chị được biết, Hưng Lộc Phát là chủ đầu tư lớn ở Tp.HCM, nhiều người biết đến uy tín nói được làm được với gần 10 công trình lớn.

Ngoài việc chiếm hữu vì tin chủ đầu tư minh bạch, chị xuống tiền vì Mũi Né Summerland Resort là dự án riêng lẻ có pháp lý tinh khiết bây giờ: đất sạch sẽ, đã hoàn thiện nghĩa vụ tài chính, có quy hoạch 1/500, là công trình duy nhất được UBND Bình Thuận cấp ưng ý đầu tư trong hội nghị xúc tiến đầu cơ ngày 22/9 gần đây. Hiện nay, đây cũng là công trình được thiết kế hoạt động mạnh mẽ, nhộn nhịp nhất tại Bình Thuận hiện nay".

h2

Hiện tại Hưng Lộc Phát Corp đang tăng cường thành lập công trình Mũi Né Summerland Resort

Anh Hoàng - chủ sở hữu 2 căn shophouse, 1 căn Villa tại dự án cho biết: Anh thích cách khiến cho sáng tỏ của Hưng Lộc Phát. Vấn đề dự án không có biển, với anh không quan trọng. Với anh, chỉ dự án nghỉ dưỡng mới cần có bãi biển riêng, còn Mũi Né Summerland Resort là công trình giải trí, nên bãi biển không quan trọng.

Cái anh thân mật, là tiềm năng khai thác khách của công trình. Bên cạnh hàng chục dự án bất động sản nghỉ ngơi cùng cạnh tranh với nhau để giành khách. Thì Mũi Né Summerland Resort với ưu thế là tổ thích hợp giải trí về đêm đầu tiên của Phan Thiết, độc quyền khai thác 5 triệu khách du lịch đến Phan Thiết mỗi năm, thì chắc chắn công trình sẽ thành công khi chiếm hữu quá rộng rãi luôn thể ích để phục vụ nhu cầu giải trí, ẩm thực, mua sắm store triệu khách vãn lai tới Phan Thiết.

Để hút khách, Mũi Né Summerland Resort đầu tư tuyến thị trấn ẩm thực, mua sắm, giải trí yến tiệc dài gần 2.000 m với hơn 100 nhà hàng ẩm thực đa chủ đề, hơn 200 cửa hàng bán buôn, tổ phù hợp quán bar - beer club tiêu khiển.

Tại Mũi Né Summerland Resort, thị trấn ẩm thực về đêm sẽ được sản xuất giống như phường Bùi Viện ở Tp.HCM hay Tạ Hiện ở Hà Nội. Tuyến phường mua sắm của Mũi Né Summerland Resort có 200 cửa hiệu phong cách mua sắm nhiều người biết đến của các nhãn hàng thời trang trong nước và quốc tế.

Chuyên hoạt động về đêm là con phường yến tiệc với hơi 40 siêu bar, beer club trong nhà. Tại con thị trấn tiệc tùng này, lần đầu tiên các mô hình siêu bar, Bikini bar, Pool Party, quán bia sàn chứng khoán hay Party Sauna được sinh ra tại Phan Thiết.

Khác biệt, bên tuyến bến xe này, Hưng Lộc Phát Corp sẽ xây một hí viện lớn, chuyên thao diễn các show diễn phong cách quốc tế sánh ngang với các Show Alcazar (Thái Lan), Mao Lương Đỏ (Trung Quốc), Ký Ức Hội An vietnam)…

Nói về tầm quan trọng của các tổ hợp tiêu khiển về đêm như Mũi Né Summerland Resort, ông Nguyễn Quốc Kỳ, Giám đốc điều hành Tổ chức kinh doanh Vietravel cho nhân thức: "Phần lớn vật phẩm du lịch của chúng ta hiện nay cốt yếu chỉ tập trung 7h sáng đến 17h chiều, trong ngành nghề ngao du gọi là sản phẩm cứng, thì đã nhận được. Tuy nhiên, sản phẩm có thể thu được phổ biến tiền nhất, là trong khoảng 18h tối tới 2h sáng ngày hôm sau thì tới nay vẫn không được phát triển".

Cuối 04 tuần 9, thay mặt thủ tướng chính phủ cũng đã có lãnh đạo các bộ ngành nghề về việc tìm hiểu chính sách kinh tế đêm, trong đó tăng cường sản xuất các điểm tiêu khiển về đêm tại các đô thị ngao du.


Đọc thêm: bds

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city