Hotline
0938 696 012

BĐS ven biển Kê Gà hưởng lợi trong khoảng quy hoạch ngao du tổ quốc - VnExpress Kinh Doanh

09:32

Theo UBND tỉnh giấc Bình Thuận, tỉnh giấc này đặt mục tiêu trở thành trọng tâm ngao du sport biển mang tầm nước nhà, có kỹ năng đón khoảng 7 triệu lượt khách vào năm 2020, với khoảng 850.000 lượt khách quốc tế. Đa dạng năm nay, tỉnh duyên hải này đã có những hoạt động thể thao gắn với ngao du biển thú vị như lướt ván buồm, lướt ván diều, khinh khí cầu trên biển, lặn biển, trong đó các môn thế mạnh như lướt ván buồm, lướt ván diều. Thức giấc xác định các khu vực được phép hoạt động sport giải trí trên biển bao gồm Tuy Phong, Bắc Bình, Phan Thiết, Hàm Thuận Nam, La Gi, Hàm Tân và Phú Quý.

Hàm Thuận Nam là một trong những điểm tới hút khách của Bình Thuận nhờ sở hữu bãi biển dài, vẫn giữ vẻ đẹp hoang sơ và loạt di tích, thắng cảnh lịch sử như núi Tà Cú, chùa Linh Sơn Trường Thọ và tượng Phật nằm có chiều dài đến 49m, khu nghỉ ngơi và chữa bệnh tại suối nước hot Bưng Thị, bãi Đá nhảy, dinh Thầy Thím... Trong đó, bãi biển Kê Gà (Hàm Thuận Nam) cách thức Phan Thiết 30km về phía nam với ngọn hải đăng Kê Gà là điểm tới check-in nhiều người biết đến của tuổi teen khi tới với Bình Thuận.

Theo quy hoạch toàn bộ tới năm 2025, tầm nhìn đến năm 2030, Hàm Thuận Nam được xác định là một trong những điểm ngao du vệ tinh, bổ sung các điểm đến và loại hình ngao du nhiều chủng loại cho khu ngao du tổ quốc Mũi Né.

polyad

Kê Gà với vẻ đẹp biển xanh, cát trắng còn nguyên nét hoang vu.

Theo các chuyên gia, những nhân tố này chính là ưu thế quan trọng giúp Hàm Thuận Nam, đặc biệt là Kê Gà, trở thành lôi cuốn trong mắt các nhà phát triển BĐS. Theo báo Bình Thuận, tính đến đầu năm nay, toàn quận Hàm Thuận Nam có 78 dự án sản xuất du lịch được UBND tỉnh ưng ý đầu cơ còn hiệu lực, dồn vào một chỗ chủ quản tại Kê Gà. Trong đó, có 22 dự án đang hoạt động buôn bán thú vị phổ quát du khách trong và ngoài nước và 30 công trình đang khai triển xây dựng hạ tầng, khu nghỉ ngơi.

Đáng xem xét, trong 2 dự án đang tạo ra có diện tích lớn nhất Bình Thuận, có một dự án đặt tại Kê Gà. chậm tiến độ là công trình Tổ hợp du lịch - tiêu khiển - nghỉ ngơi và sport biển Thanh Long Bay của nhà phát triển Nam Group, do DKRA Vn khiến cho tổng đại lý tiếp thị và phân chia.

Công trình có diện tích 90ha gồm 12 phân khu chính quy hoạch đồng bộ, bài bạn dạng như tổ thích hợp shophouse, tổ hợp căn hộ biển, khu shop-tel, resort 5 sao, resort sinh thái rừng dương, wellness spa & resort, Thanh Long Lagoona, Thanh Long Avenue, khu ẩm thực, trọng điểm thể thao biển, cầu ngọc trai, Hoa phượng đỏ du thuyền quốc tế. Đại diện nhà tạo ra công trình Nam Group hy vọng, với quần thể sinh thái biển quay quanh trung tâm sport biển quốc tế, Thanh Long Bay sẽ là điểm hứa hấp dẫn du khách với hàng loạt hoạt động sport biển như lướt sóng, lặn biển, trượt ván, chèo thuyền kayak, lái môtô nước, dù lượn...

polyad

Phối cảnh toàn cục công trình Tổ thích hợp ngao du - giải trí - nghỉ ngơi và sport biển Thanh Long Bay.

Lý hương nguyên nhân lựa chọn Kê Gà làm nơi đặt dự án ngao du sport biển có diện tích lớn này, ông Đỗ Duy Thoan - Phó giám đốc điều hành Nam Group cho nhân thức do khu vực chiếm hữu các tiềm năng mà không rộng rãi điểm tới tại vietnam có được.

Tại vietnam, mùa bấc là lý tưởng nhất cho các môn sport biển như lướt ván diều, lướt ván buồm hoạt động, kéo dài từ 04 tuần 11 năm trước đến tháng 5 năm sau. Nhưng ở Kê Gà thì hầu như các tháng trong năm đều lộng gió, có thể công ty các hoạt động sport này trong khoảng 5-6 ngày mỗi tuần. Ngoài ra, bãi biển nơi đây có độ dốc vừa phải, thoai thoải, rất thích hợp cho các hoạt động vui chơi, thể thao biển.

"Trải nghiệm phổ biến đất nước trên thế giới cho thấy, ví như nhân thức bí quyết gắn thể thao với du lịch, khác lạ là du lịch biển có thể đưa một điểm tới trở thành nhãn hàng bậc nhất trong thu hút du khách và thúc đẩy vững mạnh kinh tế. Nếu du lịch lặn biển ở Maldives, du lịch sport biển ở Ấn Độ, du lịch lướt ván ở Hawaii, du lịch thể thao biển ở Thái Lan", ông Thoan san sớt.

Thiết kế độc đáo của tổ hợp căn hộ biển thuộc dự án Tổ hợp du lịch - giải trí - nghỉ dưỡng và thể thao biển Thanh Long Bay.

Kiến tạo lạ mắt của tổ hợp căn hộ biển thuộc công trình Tổ phù hợp du lịch - giải trí - nghỉ dưỡng và sport biển Thanh Long Bay.

Ngoài ra, nhằm thi hành quy hoạch Khu ngao du quốc gia Mũi Né, UBND tỉnh Bình Thuận đã tập trung cải thiện không gian đầu cơ theo hướng tạo thuận lợi cho việc thu hút các nhà đầu tư chiến lược, cơ quan quản lý ngao du nhiều năm kinh nghiệm. Đồng thời đó là tăng nhanh đầu tư hoàn thiện kết cấu cơ sở vật chất dịch vụ tạo ra du lịch, nhất là thúc đẩy triển khai sớm dự án trục đường cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết, Nha Trang - Phan Thiết, upgrade trường bay Phan Thiết, phi trường Long Thành, dự án chăm sóc tuyến đường trục ven biển ĐT.719B đoạn Phan Thiết - Kê Gà, các tuyến liên lạc kết nối trực tiếp từ cao tốc tới những khu ngao du ven biển...

Nhờ chuỗi hệ thống cơ sở vật chất liên lạc càng ngày càng hoàn thiện, đại diện DKRA Vn đánh giá, vùng đất ven biển trải dọc từ Phan Thiết - Kê Gà - Lagi ngày càng thu hút rộng rãi dự án lớn, biến nơi đây thành "thủ phủ du lịch mới" của Bình Thuận trong mai sau gần. Ngoài cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh - Long Thành - Dầu Giây đang được bắt buộc mở mang lên 10 làn xe, cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết dài 47,5km, rộng 6 làn xe hiện đã giải phóng mặt bằng được gần 50%, sẵn sàng khởi công trong năm 2020 theo dự kiến.

"Nhờ thế mạnh chỉ cách sân bay Long Thành 60 phút, khu vực từ Lagi đến Kê Gà sẽ có cơ hội sắp có hàng triệu lượt khách quốc tế, tương tự trường thích hợp cất cánh của Nha Trang hay Phú Quốc sau khi có Hoa Phượng đỏ hàng không quốc tế", thây mặt tổng đại lý tiếp thị và phân chia DKRA Vn thể hiện sự quan trọng.

Lộc An


Đọc thêm: dịch vụ nhà đất

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city