Hotline
0938 696 012

Các dự án tích thích hợp quy mô lớn tiếp diễn chiếm đoạt lĩnh thị trường nhà ở tại Thủ đô, Tp.HCM và các thức giấc vệ tinh

18:30

Theo công ty tìm hiểu này, hình thái thị trấn tích thích hợp đã trở nên tầm thường khi các nhà tạo ra bắt đầu tìm cách hấp dẫn khách hàng bằng cách thức thiết kế các khu cư dân được quy hoạch tốt với phổ thông luôn thể ích, nhằm giúp cư dân mai sau giảm thiểu sự phiền phức gây ra bởi quá trình thành phố hóa hối hả và hạ tầng cơ sở vật chất công cộng tụt hậu. Với thiên hướng này, các nhà tạo ra công trình bây giờ càng nhập vai trò vô vùng cần thiết trong việc xây dựng và phát hành quy hoạch đô thị. Vì vậy, họ phải nghiên cứu kỹ các nguyên tắc căn bản của quy hoạch thị trấn để tạo ra giá trị vững bền cho các dự án tích hợp diện tích lớn của chính mình.

JLL cũng chỉ ra các yếu tố tiên quyết cho sự thành công của BĐS tích thích hợp tại Việt Nam mà các nhà tạo ra nên lưu ý:

Thứ nhất, chú trọng quy hoạch liên lạc

Cân nhắc xem xét quy hoạch cơ sở vật chất cơ sở vật chất liên lạc là rất quan trọng khi phát hành công trình diện tích lớn. Với thiên hướng chiếm hữu xe hơi tăng thêm ở Việt Nam, hiện trạng con đường sá tắc nghẽn cộng với thiếu hụt chỗ đậu xe sẽ thúc đẩy yêu cầu về các giải pháp giao thông hiệu quả. Bãi đậu xe vừa đủ, kết nối thuận lợi với các con phố chính và hệ thống liên lạc công cộng sẽ trở thành ưu điểm quan trọng giúp nâng cao giá trị công trình.

Thứ hai, chia tách thời kỳ sản xuất công trình theo không gian và thời gian

Khi quy mô của công trình tăng lên, việc lập kế hoạch tạo ra có lí cho các không gian công dụng không giống nhau đã trở thành một thách thức đối với các nhà phát triển. Để đạt được môi trường công cộng chất lượng, dễ ợt và đa dạng, việc chú ý chú ý các khía cạnh quy hoạch đô thị là buộc phải. Các khu xã thương nghiệp nhộn nhịp cùng với quảng trường, hè phố và bố trí quy mô các tòa nhà hài hòa sẽ giúp tạo ra một khu đô thị có sức sống và thu hút, vì vậy kiểm soát trị giá vĩnh viễn cho dự án.

Các dự án tích hợp quy mô lớn tiếp tục chiếm lĩnh thị trường nhà ở tại Hà Nội, Tp.HCM và các tỉnh vệ tinh, các CĐT nên làm theo cách này - Ảnh 1.

Các công trình tích hợp quy mô lớn tiếp tục chiếm đoạt lĩnh thị trường nhà đất tại Hà Nội, Tp.HCM và các tỉnh vệ tinh. Ảnh: Nguồn Zing.vn

Việc chia giai đoạn cho công trình nên được để ý chú ý để bảo đảm tiến độ thi công cho từng phần của mỗi khu thị trấn và không tác động tới những khu đã hoàn thành. Có thể học tập cách thức làm cho ở khu đô thị Phú Mỹ Hưng, nơi các bức tường bằng cây cối được dựng lên để cách quãng các tòa nhà đã hoàn thành với những tòa tháp đang xây dựng.

Thứ ba, xây dựng và duy trì các luôn tiện ích công cộng

Một điểm thú vị chính của các dự án tích phù hợp chính là các luôn tiện ích công cộng quy mô lớn nằm trong khuôn viên dự án. Các một thể ích như khu vui chơi công cộng hay sân  đi lại thể thao giúp hấp dẫn khách hàng nhưng có thể tốn kém đa dạng chi phí duy trì. Bởi vậy, các nhà tạo ra dự án nên nhận thức sớm về chi phí bảo trì trong mai sau của những loại nhà cửa này và việc san sớt các chi phí đó với người dùng (nếu như có) để bảo kê giá trị của cải thông thường.

Thứ tư, tiện ích nội khu kết hợp

Đối với các dự án được lợi lợi từ các nhân tiện ích công cộng hiện có, không có nghĩa là các nhà sản xuất bỏ qua tiện thể ích nội khu của từng dự án thành phần. Việc chú trọng tiện ích nội khu nhằm tạo sự nhiều chủng loại giữa các tòa nhà cũng như xây đắp cảm giác riêng tư cho dân cư mai sau. Ngoài ra, nhà phát hành cần phải chú ý đến tỷ lệ hài hòa giữa số lượng người dùng và các nhân tiện ích thông thường như hồ bơi, phòng số đông dục, sân chơi con nhỏ,v.v. để đảm bảo trị giá vĩnh viễn cho các tiện ích chung này.

Thứ năm, thành phần dân cư nhiều chủng loại và dung thích hợp

Ưu điểm của bất cứ dự án diện tích lớn nào là kỹ năng cung cấp một loạt các loại nhà đất cho đa dạng đội ngũ khách hàng tiềm năng khác nhau, trong khoảng đó phát hành sự đa dạng trong nhân tố dân cư.

Mặc dầu vậy, mỗi tòa nhà nên được kiến tạo tùy chỉnh cho mỗi hàng ngũ khách hàng mục tiêu cụ thể  trên cơ sở phối hợp chung với không gian sống cục bộ. Ví dụ, tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng, các nhà tạo ra xây dựng các căn hộ dịch vụ diện tích ốm nhắm tham gia lực lượng khách hàng lẻ loi nằm ở trọng tâm dự án. Bên cạnh đó, những người dùng theo xác định phương hướng ở cả mái nhà được sắp xếp tại các căn hộ có quy mô lớn trong các tòa nhà tọa lạc ở khu vực yên ổn tĩnh hơn.

Hạ Vy

Theo Nhịp sống kinh tế


Xem thêm: bat dong san

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city