Hotline
0938 696 012

Các điểm cộng của căn hộ hạng sang với khách quốc tế - VnExpress Kinh Doanh

06:32

Pháp lý nới rộng, thuế - phí có lí, khả năng sinh lợi cùng với tiêu chuẩn và chất lượng quốc tế là những yếu tố xúc tiến dòng căn hộ hạng sang.

Theo các số liệu thống kê, trong 9 tháng đầu năm nay, GDP đạt vững mạnh cao nhất trong 9 năm, kiều hối hận chạm mức kỷ lục, dữ trữ ngoại hối ở mức cao nhất và cơ sở vật chất cơ sở vật chất hoàn thành với tốc độ cao. Theo các chuyên gia, các nhân tố này sẽ tạo điều kiện cho BĐS Việt Nam khởi sắc trong thời gian đến và trở thành một kênh đầu tư lôi cuốn không chỉ nhà đầu tư nội địa mà còn quốc tế.

Hành lang pháp lý nới rộng

Với cố gắng cải thiện và phát triển hoàn thành từng ngày, hệ thống pháp lý Việt Nam đang bỏ ra phổ thông sự cung cấp hăng hái cho thị trường BĐS và đối tượng đối tượng mua hàng ngoại quốc. Luật Nhà đất ban hành năm 2014 đã chuẩn y các tư nhân nước ngoài có thể tậu và chiếm hữu bất động sản tại đây.

Bất động sản hạng sang tại trung tâm quận 1, TP HCM.

BĐS hạng sang tại trung tâm quận 1, TP HCM.

Đây là một bước chuyển quan trọng, là đòn bẩy tạo sức bật cho BĐS Việt trên trường thế giới. Điều này không chỉ góp phần đưa các công trình đến gần hơn với đối tượng khách quốc tế mà còn tạo vấn đề kiện thuận tiện cho ngày càng phổ thông người nước ngoài muốn đến vietnam làm cho việc, sinh sống, góp sức và gắn bó dài lâu.

Thuế - phí có lí

Rộng rãi chuyên gia quốc tế đánh giá, một trong những yếu tố giúp bất động sản vn càng ngày càng hấp dẫn người dùng trong và ngoài nước là mức thuế tương đối thấp. Hiện, Việt Nam ứng dụng mức thuế 0,03-0,15% đối với đất phi nông nghiệp.

Ở phổ thông tổ quốc trên trái đất cũng như trong khu vực, khách hàng phải trả phí tư vấn để được các chuyên viên trả lời cung ứng các dịch vụ thăm quan, hưởng thụ, giải đáp BĐS, đặc biệt đối với những dự án cao cấp. Tại Việt Nam, đối tượng mua hàng sẽ được giải đáp không lấy phí, ngay cả khi chọn một công ty trả lời nhiều năm kinh nghiệm.

Khách hàng quốc tế tìm hiểu về dự án căn hộ hạng sang tại TP HCM.

Khách hàng quốc tế tìm hiểu về Alpha City tại khu nhà mẫu The Sense by Alpha King.

Kỹ năng sinh lợi

Theo số liệu thống kê của phòng ban R&D - DKRA Vn, trong quý III gần đây, TP HCM có khoảng 13.853 căn hộ mới ra mắt đến trong khoảng 8 công trình, với sức bán khoảng 13.336 căn tương đương 96% nguồn cung mới. Nguồn cung căn hộ hạng A có sự sụt giảm đáng kể.

Một báo cáo vừa qua của Savills vietnam bình chọn, với sự thiếu hụt rõ rệt về nguồn cung BĐS có vị trí trung tâm, người dùng kỳ vọng tiềm năng tăng vốn đáng kể trong dài hạn. Dường như đó, lãi cho thuê hơn 5% đang là mức đầu cơ hấp dẫn so với những thị trường khác trong khu vực.

Tiêu chuẩn, chất lượng quốc tế

Với sự gia nhập ngày một phổ biến các nhà đầu tư, phát hành bất động sản nước ngoài, các công trình tại Việt Nam càng ngày càng Để ý việc tuân thủ những pháp luật nghiêm ngặt chuẩn quốc tế.

Chẳng hạn tại Alpha Hill - công trình đôi 48 tầng ngay tại trọng tâm TP HCM của Tập đoàn BĐS Thế giới Alpha King, công nghiệp BIM đã được áp dụng, bảo đảm chất lượng xây đắp, cũng như tính vững bền duyệt việc đáp ứng những tiêu chuẩn khó tính như BCA Green Mark (Singapore).

Không chỉ đạt chuẩn quốc tế, gặt hái phổ biến giải thưởng danh giá trong và ngoài nước, công trình thị phần hạng sang này còn được chủ đầu tư lưu tâm lựa chọn từ các nguyên liệu đắt đỏ bậc nhất thế giới như kính Laminated Double Glazed Triple Low-E 8 lớp cho tới những trang vũ trang cao cấp bậc nhất tới từ các thương hiệu nhiều người biết đến thế giới như Innoci (Đức), Kohler (Mỹ), Franke (Thụy Sĩ)...

Phối cảnh khu tiện ích tại Alpha Hill.

Phối cảnh khu một thể ích Veranda resort tại Alpha Hill.

Bà Sunny Hoàng Hà - Giám đốc Kinh doanh Cơ quan Bất động sản quốc tế Alpha King là người có rộng rãi trải nghiệm thực tại khai triển và phân chia các sản phẩm phân khúc hạng sang tại lõi trung tâm TP HCM. Bà cho biết, đối tượng mua hàng có thu nhập cao, dù nội địa hay quốc tế luôn đòi hỏi rất khó tính về vị trí, chất lượng, không gian sống, thưởng thức khác biệt... Đây là những khách hàng đã sống và làm cho việc tại phổ thông nước tạo ra, thu giãn các phục vụ phong cách và chiếm hữu rộng rãi của nả trị giá.

"Các công trình BĐS tại Việt Nam đang dần phục vụ tốt những yêu cầu về tiêu chuẩn và chất lượng quốc tế. Cùng với những tiềm năng sẵn có, thị trường vietnam dần thăng hạng, trở thành điểm đến mới nổi trong khu vực và được kỳ vọng lớn mạnh định hình, vững chắc", bà Sunny cho biết. 

Lộc An


Có thể bạn quan tâm: mua dat

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city