Hotline
0938 696 012

Các điểm tốt của căn hộ hạng sang với khách quốc tế - VnExpress Kinh Doanh

05:02

Pháp lý nới rộng, thuế - phí hợp lý, kĩ năng sinh lợi cùng với tiêu chuẩn và chất lượng quốc tế là những nhân tố xúc tiến dòng căn hộ hạng sang.

Theo các số liệu thống kê, trong 9 bốn tuần đầu năm nay, GDP đạt vững mạnh cao nhất trong 9 năm, kiều ân hận chạm mức kỷ lục, dữ trữ ngoại hối hận ở mức cao nhất và cơ sở cơ sở hoàn thành với tốc độ cao. Theo các chuyên gia, các yếu tố này sẽ giúp cho bất động sản vn khởi sắc trong thời gian đến và trở thành một kênh đầu tư hấp dẫn không chỉ chủ đầu tư nội địa mà còn quốc tế.

Hành lang pháp lý nới rộng

Với nỗ lực cải thiện và tạo ra hoàn thành từng ngày, chuỗi hệ thống pháp lý vietnam đang bỏ ra đa dạng sự hỗ trợ tích cực cho hoạt động mua bán bất động sản và đối tượng đối tượng mua hàng ngoại bang. Luật Nhà đất ban hành năm 2014 đã chuẩn y các cá nhân nước ngoài có thể sắm và chiếm hữu bất động sản tại đây.

Bất động sản hạng sang tại trung tâm quận 1, TP HCM.

BĐS hạng sang tại trung tâm huyện 1, TP HCM.

Đây là một bước chuyển quan trọng, là đòn bẩy tạo sức bật cho bất động sản Việt trên trường trái đất. Nhân tố này không chỉ góp phần đưa các dự án tới gần hơn với đối tượng khách quốc tế mà còn tạo nhân tố kiện dễ ợt cho càng ngày càng đa dạng người nước ngoài muốn đến vn làm cho việc, sinh sống, hiến đâng và gắn bó lâu dài.

Thuế - phí hợp lý

Rộng rãi chuyên gia quốc tế đánh giá, một trong những nhân tố giúp BĐS vietnam ngày một thú vị khách hàng trong và ngoài nước là mức thuế tương đối thấp. Hiện, vietnam áp dụng mức thuế 0,03-0,15% đối với đất phi nông nghiệp.

Ở đa dạng tổ quốc trên thế giới cũng như trong khu vực, đối tượng mua hàng phải trả phí trả lời để được các chuyên viên trả lời cung ứng các phục vụ thăm quan, thưởng thức, trả lời BĐS, khác lạ đối với những công trình cao cấp. Tại vn, khách hàng sẽ được giải đáp không tính tiền, ngay cả khi lựa chọn một tổ chức giải đáp nhiều năm kinh nghiệm.

Khách hàng quốc tế tìm hiểu về dự án căn hộ hạng sang tại TP HCM.

Khách hàng quốc tế mày mò về Alpha City tại khu nhà mẫu The Sense by Alpha King.

Kĩ năng sinh lợi

Theo số liệu thống kê của phòng ban R&D - DKRA Vietnam, trong quý III vừa mới đây, TP HCM có khoảng 13.853 căn hộ mới công bố đến trong khoảng 8 công trình, với sức tiêu thụ khoảng 13.336 căn tương đương 96% nguồn cung mới. Nguồn cung căn hộ hạng A có sự sụt giảm đáng kể.

Một lên tiếng mới đây của Savills vietnam đánh giá, với sự thiếu hụt rõ rệt về nguồn cung bất động sản có địa điểm trọng tâm, khách hàng hy vọng tiềm năng tăng vốn đáng kể trong dài hạn. Dường như đó, lãi cho thuê hơn 5% đang là mức đầu cơ hấp dẫn so với những thị trường khác trong khu vực.

Tiêu chuẩn, chất lượng quốc tế

Với sự gia nhập càng ngày càng rộng rãi các chủ đầu tư, phát hành bất động sản nước ngoài, các dự án tại vn ngày một chú tâm việc tuân hành những luật pháp ngặt nghèo chuẩn quốc tế.

Chẳng hạn tại Alpha Hill - nhà cửa đôi 48 tầng ngay tại trọng điểm TP HCM của Tổ chức Bất động sản Toàn cầu Alpha King, kĩ nghệ BIM đã được áp dụng, đảm bảo chất lượng xây dựng, cũng như tính vững bền duyệt y việc phục vụ những tiêu chuẩn khắt khe như BCA Green Mark (Singapore).

Không chỉ đạt chuẩn quốc tế, gặt hái phổ thông giải thưởng danh giá trong và ngoài nước, dự án phân khúc hạng sang này còn được nhà đầu tư lưu tâm chọn từ các nguyên liệu đắt đỏ bậc nhất thế giới như kính Laminated Double Glazed Triple Low-E 8 lớp cho tới những trang vũ trang cao cấp hàng đầu tới từ các nhãn hàng nhiều người biết đến toàn cầu như Innoci (Đức), Kohler (Mỹ), Franke (Thụy Sĩ)...

Phối cảnh khu tiện ích tại Alpha Hill.

Phối cảnh khu nhân tiện ích Veranda resort tại Alpha Hill.

Bà Sunny Hoàng Hà - Giám đốc Kinh doanh Công ty BĐS quốc tế Alpha King là người có đa dạng trải nghiệm thực tại khai triển và phân chia các sản phẩm phân khúc hạng sang tại lõi trọng điểm TP HCM. Bà cho biết, đối tượng mua hàng có thu nhập cao, dù trong nước hay quốc tế luôn đòi hỏi rất khắt khe về vị trí, chất lượng, môi trường sống, thưởng thức đặc biệt... Đây là những khách hàng đã sống và khiến việc tại phổ thông nước phát triển, hưởng thụ các dịch vụ đẳng cấp và chiếm hữu nhiều của cải trị giá.

"Các công trình bất động sản tại Việt Nam đang dần đáp ứng tốt những yêu cầu về tiêu chuẩn và chất lượng quốc tế. Cùng với những tiềm năng sẵn có, hoạt động mua bán vn dần thăng hạng, biến thành điểm tới mới nổi trong khu vực và được kỳ vọng phát triển ổn định, vững bền", bà Sunny cho biết. 

Lộc An


Xem tại: gia nha dat

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city