Hotline
0938 696 012

Cách thức thành công trong ngành nghề giải đáp BĐS hạng sang - VnExpress Kinh Doanh

18:32

"Shark" Hưng, ông Sử Ngọc Khương, trình bày quốc tế Danny Võ chia sớt bí quyết chinh phục đối tượng mua hàng tại sự kiện do Alpha Star Club công ty.

Sự kiện diễn ra tham gia ngày 3/10 tại The Sense by Alpha King - khu căn hộ mẫu và trung tâm hưởng thụ Alpha King. Đây là hoạt động nối tiếp thắng lợi của chuyên đề "Kỹ thuật tạo sóng và truyền thông định vị" và "Cách thức xác định thời gian đón sóng để bán hàng". Sự kiện nằm trong chuỗi huấn luyện chuyên sâu thiết kế bỏ ra riêng cho 200 "chiến binh" Alpha Star Club, với sự nhập cuộc của dàn đào tạo viên nổi tiếng gồm tiến sỹ Sử Ngọc Khương, "Shark" Phạm Thanh Hưng và chuyên gia đào tạo quốc tế Danny Võ.

Tại sự kiện, các chuyên gia đã chia sẻ về hành trình chinh phục thử thách đầy gay cấn và ác liệt của các chuyên viên giải đáp BĐS chân chính, chuyên nghiệp. Nội dung chia sẻ được kiến tạo chuyên biệt dành riêng cho 200 thành viên của Alpha Star Club. Đây là câu lạc bộ được kỳ vọng là góp phần huấn luyện những chuyên gia bậc nhất trong lĩnh vực giải đáp bất động sản thị phần hạng sang.

Các chuyên gia dự sự kiện chia sẻ chủ đề Bí mật đằng sau những thương vụ triệu đô.

Các chuyên gia dự sự kiện san sẻ chủ đề "Kín đáo đằng sau những thương vụ triệu đô".

Ông Phạm Thanh Hưng hiện nắm giữ chức vụ cao trong rộng rãi tổ chức kinh doanh tầm cỡ như Phó chủ toạ HĐQT Cơ quan CenGroup, Giám đốc sàn phân phối bất động sản Thế kỷ... Tại sự kiện, ông kể những đúc kết trong khoảng trải nghiệm thương trường của chính phiên bản thân trong ngành nghề BĐS. Chắc chắn từng có xuất phát điểm như hồ hết thành viên Alpha Star Club, ông chia sớt hành trình vươn lên, hoàn thiện phiên bản thân, không kết thúc tìm kiếm thời cơ để đoạt được hàng ngũ khách siêu giàu.

Trong khi đó, ông Hưng còn thể hiện sự quan trọng tầm quan trọng của việc tiếp cận đúng mực đối tượng khách hàng, khám phá cơ chế kiếm tiền của họ để nhân thức cách thức họ tiêu tiền, từ đó tiếp diễn "đọc vị" để có thể chọn lựa đúng thông tin cần giải đáp.

Dường như đó những chia sớt thực tiễn của ông Sử Ngọc Khương, từng là Giám đốc Đầu cơ Savills Việt Nam, "chạm" vào nỗi trằn trọc khiến nghề của các trả lời viên tại buổi tập huấn. Dù đạt tới học vị tiến sĩ, ông Khương vẫn chia sớt thẳng thắn thắng lợi chẳng hề lúc nào cũng đến trong khoảng học vấn.

"Việc học rất cần thiết nhưng ứng dụng những tri thức đã được học vào cuộc sống còn quan trọng hơn", ông Khương khẳng định.

Trong suốt phổ biến năm giữ những vị trí cao trong các tập đoàn quốc tế, ông kiếm được thấy phổ biến người tuy dở dang việc học nhưng vẫn thắng lợi và phú quý. Qua đó, ông nhắn nhủ phần lớn các chuyên viên giải đáp vượt qua nỗi sợ khi tiếp xúc với những đối tượng mua hàng siêu giàu, với hành trang không chỉ là sự tự tin, mà còn là khả năng khiến chủ ba nhân tố cần thiết tác động đến quyết định đầu cơ của hàng ngũ này. chậm triển khai là tính thanh khoản, tính thời điểm và tài năng quản trị không may.

Ông Sử Ngọc Khương, ông Phạm Thanh Hưng và ông Danny Võ (thứ 2, 3, 4 từ trái qua) chia sẻ những câu chuyện thực tế với 200 thành viên Alpha Star Club.

Ông Sử Ngọc Khương, ông Phạm Thanh Hưng và ông Danny Võ (thứ 2, 3, 4 trong khoảng trái qua) san sẻ những câu chuyện thực tiễn với 200 thành viên Alpha Star Club.

Một chủ đề khác vốn kiếm được sự kỳ vọng lớn tại buổi huấn luyện là khiến cho thế nào để tự tin trước người giàu. Người dẫn dắt chủ đề này là thuyết trình Danny Võ - Phó chủ tịch Hiệp hội Lái buôn vn ở nước ngoài, chuyên gia huấn luyện về phong cách, thương hiệu cá nhân. Trong đó, thuyết trình chỉ dẫn các trả lời viên bí quyết định vị giá trị chủ chốt của bạn dạng thân, bằng việc mua ra sứ mạng của phiên bản thân dựa trên niềm ham mê, kỹ năng cũng như yêu cầu của hoạt động mua bán. Đối với lực lượng đối tượng mua hàng siêu giàu, ông chia sớt cách thức "đừng cố gắng bán, hãy giúp khách hàng sắm".

"Hãy cho họ thấy trị giá của dự án, để họ thấy một mực phải chiếm hữu. Hãy đem tới cho họ lợi ích thật sự. Hãy thật tâm thành. Và không xong trau dồi, hoàn thành bản thân của bạn để xứng đáng và tự tín với các sản phẩm triệu đô", ông Danny Võ nhấn mạnh.

Lắng tai những chia sớt kinh nghiệm có lợi, rộng rãi thành viên Alpha Star Club náo nức và nóng lòng vận dụng những thông tin, kiến thức này tham gia công tác.

"Tôi ấn tượng nhất là phần san sớt về thất bại của ông Sử Ngọc Khương. Vì va vấp trong nghề này rộng rãi, ai nên khôn mà chẳng dại đôi lần, cần thiết là sau đó phải tự tìm thấy, hiểu rõ về các giá trị của bạn dạng thân và tự tín đứng lên", chuyên viên tư vấn Thu Anh từ MGI san sẻ.

Các chuyên viên tư vấn tham gia thử thách Chinh phục nhà đầu tư Cá mập.

Các chuyên viên giải đáp nhập cuộc thử thách "Đoạt được nhà đầu tư Cá mập".

Ngoài ra đó, thử thách "Chinh phục cá mập" là điểm nổi bật rực rỡ của chương trình, tạo hứng thú với chương trình huấn luyện tương tác mới lạ, giúp các thành viên có cơ hội mài giũa và hoàn thành kỹ năng bán hàng, trình bày, trả lời, và thuyết phục. Trải qua các phần trình bày và phản biện đầy kịch tính, sự chọn đầu cơ của hội đồng Shark đã vinh danh quán quân chuyên viên trả lời Lưu Nguyễn Hoàng Long (MGI) cũng như hai á quân Nguyễn Trường Minh (E-House) và Lưu Huy Tùng (The One).

Minh Anh

Theo dõi hành trình truyền cảm hứng của các chuyên viên tư vấn BĐS triệu đô tại Alpha Star Club:
Website: 
Fanpage: 


Có thể bạn quan tâm: dat xanh

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city