Hotline
0938 696 012

Chân dung nàng Công chúa đẹp tựa nữ thần vừa tròn 18 tuổi, xuất hiện đã ở vạch đích, gánh trên vai vận mệnh của Hoàng gia Bỉ

17:00

Đầy đủ những phụ nữ 18 tuổi sẽ kỷ niệm sinh nhật của chính mình bằng một bữa tiệc hay nhắm nháp những ly rượu trước tiên cùng với đồng đội để ghi lại sự trưởng thành của chính mình thì Công chúa Elisabeth của Bỉ lại hoàn toàn khác biệt. Cô đã lưu lại kỷ niệm sinh nhật lần thứ 18 của mình bằng một sự kiện xa hoa tại Cung điện Hoàng phái Brussels vào hôm 25/10.

Công chúa Elisabeth chính là người thừa kế ngai tiến thưởng của Hoàng gia Bỉ, hiện cô đang theo học tại trường nội trú UWC Atlantic College, ở Nam Wales. Cha mẹ của cô là Quốc vương Philippe, 59 tuổi và Phi tần Mathilde, 46 tuổi.

Quốc vương Bỉ tự hào khi trao tặng cho con gái Elisabeth một huy chương cừ khôi nhân dịp sinh nhật, trong khi đó Hậu phi Bỉ lặng lẽ lau những giọt nước mắt êm ấm khi nghe bài phát biểu đầy chững chàng và tự tín của con gái.

Chân dung nàng Công chúa đẹp tựa nữ thần vừa tròn 18 tuổi, sinh ra đã ở vạch đích, gánh trên vai vận mệnh của Hoàng gia Bỉ - Ảnh 1.

Công chúa Bỉ cute hình thành cùng phụ vương mẹ.

Chân dung nàng Công chúa đẹp tựa nữ thần vừa tròn 18 tuổi, sinh ra đã ở vạch đích, gánh trên vai vận mệnh của Hoàng gia Bỉ - Ảnh 2.
Chân dung nàng Công chúa đẹp tựa nữ thần vừa tròn 18 tuổi, sinh ra đã ở vạch đích, gánh trên vai vận mệnh của Hoàng gia Bỉ - Ảnh 3.
Chân dung nàng Công chúa đẹp tựa nữ thần vừa tròn 18 tuổi, sinh ra đã ở vạch đích, gánh trên vai vận mệnh của Hoàng gia Bỉ - Ảnh 4.
Chân dung nàng Công chúa đẹp tựa nữ thần vừa tròn 18 tuổi, sinh ra đã ở vạch đích, gánh trên vai vận mệnh của Hoàng gia Bỉ - Ảnh 5.
Chân dung nàng Công chúa đẹp tựa nữ thần vừa tròn 18 tuổi, sinh ra đã ở vạch đích, gánh trên vai vận mệnh của Hoàng gia Bỉ - Ảnh 6.
Chân dung nàng Công chúa đẹp tựa nữ thần vừa tròn 18 tuổi, sinh ra đã ở vạch đích, gánh trên vai vận mệnh của Hoàng gia Bỉ - Ảnh 7.

Tiệc mừng sinh nhật của Công chúa diễn ra long trọng.

Tham dự buổi tiệc xa hoa mừng Công chúa Elisabeth bước sang tuổi 18 có sự tham dự của nhiều quan khách cùng với những màn trình diễn nghệ thuật đỉnh cao của phổ biến nghệ sĩ nổi tiếng tại Bỉ. Đây là cột mốc cần thiết đối với Công chúa Elisabeth khi cô đã đủ tuổi để thừa hưởng ngai tiến thưởng, không cần một nhiếp chính thay thế.

Khi Elisabeth lên ngôi, cô sẽ là Nữ hoàng đầu tiên của Bỉ kể trong khoảng trước tới nay. Sinh ra trong tiệc mừng trang trọng, Công chúa Elisabeth trong trắng, xinh đẹp tựa nữ thần với chiếc đầm màu trắng thiết kế dễ chơi nhưng sang trọng.

Công chúa Elisabeth sinh ngày 25/10/2001, là con đầu của Hoàng thái tử Philippe và Công nương Mathilde. Cô nhỏ nhắn là người kế vị ngai tiến thưởng thứ 2 sau Vua cha. Luật thừa kế ngai tiến thưởng ở Bỉ chuẩn y phụ nữ kế vị ngai quà mặc dầu cô nhỏ nhắn có 2 người em trai.

Chân dung nàng Công chúa đẹp tựa nữ thần vừa tròn 18 tuổi, sinh ra đã ở vạch đích, gánh trên vai vận mệnh của Hoàng gia Bỉ - Ảnh 8.

Công chúa Bỉ trong hình ảnh chính thức mừng tuổi 18.

Nguồn: Daily Mail

Theo Diệp Lục

Helino


Xem tại: gia dat saigon

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city