Hotline
0938 696 012

Chỉ tiêu xây nhà cho người giàu của GFS tại Five Star West Lake - VnExpress Kinh Doanh

02:02

Ông Phạm Hải Đăng, Phó Tổng giám đốc Cơ quan GFS cho rằng trải nghiệm sống lạ mắt, không gian tao nhã và tư nhân hóa yêu cầu là những gì đối tượng mua hàng thượng lưu mong muốn.

- Ngay trong quả đât người giàu cũng đã có ý kiến không giống nhau về việc biểu lộ phong cách, đặc biệt là ý kiến về sự thanh lịch. Người cho rằng thanh lịch toát lên trong khoảng vẻ hình thức xa xỉ và to lớn thì họ phải tậu biệt thự khổng lồ, siêu xe và chính hãng. Trái lại với khuynh hướng khoa trương đó lại có một đội ngũ những người giàu muốn ẩn bản thân. Họ chuẩn bị chi trả phần lớn tiền để chiếm hữu những sản phẩm và dịch vụ xa xỉ nhưng theo phương pháp rất bí mật.

Ông Phạm Hải Đăng – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn GFS.

Ông Phạm Hải Đăng – Phó Tổng Giám đốc Công ty GFS.

Trong ngành nghề BĐS, một số nhà phát triển cũng đang mua cách thoả mãn đội ngũ khách hàng khác lạ này bằng những dự án đẳng cấp boutique luxury (thanh lịch mà kín đáo). Five Star West Lake là một trong số ít công trình căn hộ ở Việt Nam đang được tạo ra nhằm toại nguyện lối sống này. Chúng tôi gọi đó là chính hãng phiên bản giới hạn chỉ dành cho một vài ít chủ nhân tao nhã.

- Về luôn thể ích và dịch vụ, công trình có gì khác lạ so với các sản phẩm cao cấp trên hoạt động mua bán?

- Trong giai đoạn bán hàng, chúng tôi thu được những thắc mắc về số lượng dịch vụ luôn tiện ích của Five Star West Lake có phổ biến hơn các dự án khác hay không. Thực tại trên hoạt động mua bán bây chừ có phổ thông dự án đưa ra vài chục, thậm chí hàng trăm các loại phục vụ một thể ích và cũng chẳng thể phủ nhận công trình càng có đa dạng tiện thể ích thì càng dễ thuyết phục khách hàng hơn. Tuy nhiên, khi dự án đi vào hoạt động lại phát sinh thực trạng là có luôn thể ích chỉ để cho có, cả năm cư dân chỉ dùng đến vài lần, thậm chí không sử dụng. Ngoài ra đó, chủ đầu tư còn mở cửa đón khách hàng bên ngoài vào để đảm bảo hiệu suất dùng. Vì thế, tiêu chuẩn dịch vụ sẽ ít phổ thông bị ảnh hưởng.

Đối với một BĐS hạng sang, phục vụ nhân thể ích không chỉ dịch vụ đúng nhu cầu của gia chủ mà còn phải lạ mắt, đặc biệt với các dự án khác. Từ đó cá nhân hoá được ý định khách hàng, nâng cao phong cách và vị thế của dự án và tập thể cư dân. Chỉ tiêu cuối cùng của chúng tôi là phải đem lại thưởng thức hoàn toàn khác biệt và bỏ ra riêng cho đối tượng mua hàng sinh sống tại đây.

- Phục vụ luôn tiện ích ở Five Star West Lake được tư nhân hoá như thế nào?

- Chúng tôi đặt chính mình vào vị trí của đối tượng mua hàng thượng lưu để có thể toại nguyện được rất nhiều những gì họ ước muốn.

Ở Five Star West Lake, những dịch vụ luôn thể ích quan trọng như chợ nhanh, nhà hàng, phòng gym, bể bơi... tất nhiên phải có. Nhưng để mang đến những trải nghiệm khác biệt cho gia chủ, chúng tôi đã nghiên cứu kỹ càng để phát triển những dịch vụ rất dị.

Lúc đầu, chúng tôi được tư vấn xây bể bơi vô cực trên mái, như thế dân cư có thể vừa bơi lội, vừa ngắm toàn cảnh Hồ Tây và cũng sẽ là một điểm nhấn khi trưng bày với khách hàng. Nhưng tính toán lại, bể bơi trên mái chỉ có thể dùng 3 bốn tuần hè. Dường như đó, đối với những người ngồi văn phòng rộng rãi, hoặc những người có tuổi, bơi có thể được coi như một liệu trình chăm sóc sức khoẻ hữu hiệu và dùng toàn bộ hàng ngày. Vì vậy, công trình quyết định chuyển thành bể bơi nước mặn bốn mùa. Ví như dùng hoá chất để xử lý nước sẽ gây ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe của người sử dụng nên chúng tôi áp dụng kĩ nghệ khử bằng muối để bảo đảm bình yên tuyệt đối cho cư dân.

Bể bơi nước mặn 4 mùa bên trong dự án.

Bể bơi nước mặn 4 mùa bên trong dự án.

Hình như đó, siêu thị tiện thể ích không người bán toàn thời điểm theo mô phỏng mini Shop của Nhật Phiên bản sẽ mang đến những trải nghiệm lạ mắt, riêng có tại Five Star West Lake. Cư dân có thể dễ chịu lựa chọn những mặt hàng quan trọng vào bất cứ thời gian nào trong ngày mà không bị phụ thuộc hay giới hạn bởi bất cứ lí do gì. Nông nghiệp hữu cơ công nghệ cao đã và đang được Công ty GFS tăng nhanh phát hành. Rất nhiều vật phẩm nông nghiệp hữu cơ đặc sắc, được khảo sát ngặt nghèo trong toàn bộ trật tự sản xuất, thu hoạch, bảo quản sẽ có mặt tại đây nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng vật phẩm.

Ở một công trình phổ biến, mỗi nhân viên dịch vụ khoảng 30-50 người nhưng ở Five Star West Lake tỷ trọng nhân viên dịch vụ so với số lượng dân cư sẽ chỉ là 1/8. Số lượng người phải dịch vụ ít hơn cũng đồng nghĩa với việc chất lượng và vận tốc dịch vụ sẽ gấp rút, chu đáo hơn và tiện lợi cá nhân hoá phục vụ hơn, giống như tại các resort siêu sang cũng chỉ có 20-30 villa trong khuôn viên 20-30ha và số nhân viên dịch vụ thường xuyên đa dạng hơn cả lượng khách tạm cư.

Ngoài 32 căn hộ để bán, chúng tôi còn có 38 căn hộ dịch vụ dành cho các chuyên gia nước ngoài đang ký tạm trú vì thế có thể đồng bộ hóa các phục vụ như: dọn phòng, giặt là, ăn uống...theo tiêu chuẩn 5 sao. Chúng tôi có thể đáp ứng lên đến 2 chỗ đỗ xe cho mỗi căn hộ và đó là vấn đề vô cùng thảng hoặc gặp ở các công trình tại trọng tâm.

- Hình như thiên hướng hoạt động mua bán kiếm tìm căn hộ bé nhỏ gọn vì sao căn hộ Five Star West Lake có diện tích khá lớn?

- Toàn cục công trình chỉ có 32 căn hộ , trong đó căn nhỏ bé nhất cũng lên đến 126m2. Chúng tôi xác định rất rõ, dự án này bỏ ra riêng cho những bạn nào yêu môi trường rộ3ng rãi, thoáng đạt, có yêu cầu tìm nhà để ở nên không muốn tạo sự chênh lệch quá lớn về diện tích các căn hộ.

Chúng tôi ước muốn kiến tạo một tập thể cư dân thượng lưu có cùng nhu cầu, hệt nhau về văn hóa, phong cách sống sang trọng nhưng kín đáo. Cư dân sẽ cảm thấy dễ chịu với những người láng giềng, tiện lợi giao lưu gắn kết và hỗ trợ nhau trong công tác và cuộc sống.

Nếu như chia bé dại căn hộ, số lượng dân cư sẽ tăng cao, chất lượng phục vụ có thể bị ảnh hưởng và tính tây riêng cũng cho nên mất đi. Bình thường, những người phong phú muốn chắc chắn địa vị và phong cách nhưng lại không thích bị người khác xem xét. Chúng tôi nghĩ là, một dự án chỉ được gọi là cao cấp khi có một cộng đồng dân cư cao cấp.

Với một tòa nhà cao tầng, đông dân cư thì thời gian vận động lâu, điểm dừng đa dạng sẽ mất phổ thông thời gian và gây cảm giác không dễ chịu. Ngược lại, cư dân tại Five Star West Lake không phổ biến nên việc chuyển động của sẽ rất gấp rút và dễ ợt.

Kiến tạo của chúng tôi làm cho hài lòng đối tượng mua hàng và nhận giải thưởng "Thiết kế kiến trúc chung cư cao cấp tốt nhất" của PropertyGuru Việt Nam Property Awards 2019.

Five Star West Lake lấy ý tưởng thiết kế từ sóng nước hồ Tây.

Five Star West Lake lấy ý nghĩ đó kiến tạo từ sóng nước hồ Tây.

Riêng về nội thất, công trình hoàn thành căn hộ cho khách hàng theo 3 đẳng cấp. Trong giai đoạn đầu cơ, chúng tôi nắm bắt rằng, giới thượng lưu có gu thẩm mỹ rất phong cách và họ muốn bộc lộ phong cách và đẳng cấp duyệt thiết kế phía bên trong. Có những đối tượng mua hàng bỏ ra hàng chục tỷ đồng để hoàn thiện phía bên trong, tương đương với tiền tìm nhà. Vì vậy, chúng tôi xác định bản thân chỉ vào vai trò cung cấp và để khách hàng tự hoàn thành phía bên trong theo cá tính và yêu cầu riêng của bản thân mình.

- Theo ông ưu thế hoạt động mua bán của những căn hộ cao cấp trung tâm là gì?

- Quan điểm tậu nhà liền thổ hay nhà tầm thường cư hiện đã đổi mới hầu hết so với trước đây. Những công trình căn hộ bình thường cư cao cấp có giá sàn đắt ngang biệt thự hạng sang.

Tầm thường, một dự án khó có thể mãn nguyện được cả hai yếu tố không gian và thời điểm. Ví dụ, để sống thoáng đãng, người giàu chọn vi la sinh thái ở ngoại ô, nhưng lại mất phổ quát thời điểm di chuyển, chuyển di hơn so với chọn căn hộ ở trung tâm.

Cùng số tiền 10-15 tỷ đồng, khách hàng có thể mua nhà thị trấn 50-70m2 ở những tuyến trục đường không quá đắt đỏ nhưng môi trường sống và các dịch vụ một thể ích hạn nhạo báng, phiền toái hơn phổ biến cư. Để có một căn nhà thị trấn ở trung tâm với không gian đủ phục vụ nhu cầu cao cấp thì số tiền dành rất lớn.

Hình như đó, không cần bỏ ra số tiền lớn khách hàng vẫn có thể chiếm hữu căn hộ 200m2 thậm chí là lớn hơn và thưởng thức phục vụ một thể ích cao cấp. Một nhân tố quan trọng không kém là ngày một đa dạng người đạt được mục tiêu chọn sống ở chung cư vì an toàn và bình yên hơn.

Thành Dương


Xem nhiều hơn: bat dong san

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city