Hotline
0938 696 012

Chứng khoán IVS tạo ra chiến thắng cũ kĩ phiếu cho CTCK hàng đầu Hồng Kông

11:00

Sản xuất thắng lợi cũ kĩ phiếu cho CTCK Quốc thái Quân an, IVS lọt top 20 CTCK có vốn vấn đề lệ lớn nhất

Ngày 9/10/2019, UBCKNN thu được tài liệu Lên tiếng kết quả sản xuất cổ lỗ phiếu hiếm hoi của Công ty Cũ rích phần Chứng khoán Đầu cơ vn (mã chứng khoán: IVS). Theo đó, IVS đã hoàn thành phân phát triển và phân chia 35.350.000 cũ kĩ phiếu cho nhà đầu tư doanh nghiệp là công ty chứng khoán Quốc thái quân an.

Như vậy là, công ty chứng khoán lớn hàng đầu TQuốc chính thức trở thành cổ hủ đông lớn nhất, nắm cổ hủ phần chi phối tại IVS với tỷ trọng chiếm hữu gần 51%.  

Cùng với đó, Chứng khoán IVS tăng vốn nhân tố lệ thêm hơn 350 tỷ đồng, lên 693,5 tỷ đồng. Với số vốn nhân tố lệ này, IVS lọt top 20 công ty chứng khoán có vốn điều lệ lớn nhất ở vn.

Chứng khoán IVS sẽ tăng nhanh sản xuất đối tượng mua hàng là chủ đầu tư Hongkong, Trung Quốc...

Trao đổi với chúng tôi, ông Đoàn Ngọc Hoàn-người sáng lập IVS và hiện là cố vấn cấp cao của IVS cho biết, Quốc thái Quân an có ý định rót rộng rãi vốn hơn nữa vào hoạt động mua bán chứng khoán vietnam. Việc rót vốn lần này vào IVS mới chỉ là bước đầu. Trong tương lai, có thể IVS sẽ tăng vốn lên 5.000 tỷ.

Ông Hoàn cũng cho biết thêm, việc Quốc thái Quân an là một công ty chứng khoán bậc nhất Hồng Kông đầu tư vào IVS là một trong những bước ngoặt của công ti trong việc đưa IVS trở thành công ty chứng khoán bậc nhất vietnam. 

Tiếp tới đây, IVS sẽ tập trung phát triển khách hàng doanh nghiệp và tư nhân nước ngoài, khác lạ là khu vực Châu Á. Trong năm 2018 lượng tài khoản chủ đầu tư nước ngoài của IVS tăng trưởng cao, ngoài khách hàng nói tiếng Hoa, IVS còn có thêm đội ngũ đối tượng mua hàng Hàn Quốc, Nhật Bạn dạng…Với sự "tham gia" của chứng khoán Quốc thái Quân an, IVS kỳ vọng sẽ có thêm phổ quát nhà đầu tư tới từ Hongkong, China.

Theo báo cáo thường niên của IVS, để dịch vụ tốt hơn khách là các chủ đầu tư đến trong khoảng nước ngoài, hệ thống giao dịch của IVS đang được tạo ra đa tiếng nói: tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Trung và tiếng Hàn quốc. Hình như IVS cũng đang đầu tư để triển khai các sản phẩm mới như Chứng quyền có đảm bảo để theo kịp với sự phát hành của hoạt động mua bán.

Phương Chi

Theo Trí thức trẻ


Tham khảo thêm: bat dong san

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city