Hotline
0938 696 012

Chuyên gia vốn đầu tư mách nhỏ 4 đoạn đường nhanh chóng nhất giúp bạn chạm tới với ước mong thành triệu phú: Thu thập của cải, vật chất chưa bao giờ thuận tiện đến vậy!

02:00

Số đông người nhìn tham gia những triệu phú thành công và tự hỏi: Bí mật của họ là gì? Họ làm thể nào để giàu sang như vậy? Và phải mất bao lâu tôi mới được như họ?

chậm triển khai cũng chính những gì Tom Corley, kế toán viên, nhà lập kế hoạch vốn đầu tư và tác giả của hai cuốn sách "Rich Kids: How to Raise Our Children to Be Happy and Successful in Life" và "Rich Habits: The Daily Success Habits of Wealthy Individuals" muốn san sẻ với bạn đọc trong bài viết dưới đây.

Tôi bắt đầu đề tài tìm hiểu "Rich Habits" của bản thân mình từ năm 2004. Trong đó, tôi đã bỏ ra 5 năm để phỏng vấn và phân tích các hoạt động hàng ngày, lề thói và đặc điểm của 233 người giàu. Và đồng đội họ đều có ít nhất 160.000 đô la Mỹ doanh thu gộp hàng năm và 3,2 triệu đô la tài sản ròng.

Trong thời kỳ tìm hiểu, tôi đã mua ra được 4 con đường tốt nhất trong việc giúp bạn tích lũy của nả, vật chất.

1. Đoạn đường tiết kiệm và đầu cơ

Chuyên gia tài chính bật mí 4 con đường nhanh nhất giúp bạn chạm đến với ước mơ thành triệu phú: Tích lũy của cải, vật chất chưa bao giờ dễ dàng đến vậy! - Ảnh 1.

Ít hơn 22% triệu phú trong tìm hiểu của tôi chọn lựa đi theo con đường này. Đây không chỉ là phương pháp dễ nhất để xây đắp sự phong lưu, mà còn giúp bảo đảm cho cuộc sống của bạn luôn dư dả về sau, ví như bạn bắt đầu sớm.

Các nhà đầu tư dè xẻn trong hàng ngũ tìm hiểu của tôi đã thực hiện được 1 triệu đô la Mỹ đầu tiên từ trong khoảng giữa đến cuối tuổi 30 và tích lũy được trị giá ròng nhàng nhàng 3,3 triệu đô la khi họ 50 tuổi.

Họ đều có bốn điểm tầm thường là:

- Tất cả đều có doanh thu ở mức trung bình (phổ quát người đã giải quyết được mức lương sáu con số ngay từ những ngày đầu trong sự nghiệp). Những người còn lại thu nhập thấp hơn và có cuộc sống rất thanh đạm.

- Họ có chi phí sinh hoạt thấp và thích tiết kiệm hơn là chi phí xa hoa.

- Họ đã dành dụm 20% hoặc hơn trong tổng doanh thu của chính mình.

- Họ khởi đầu đầu tư tiền tiết kiệm từ rất sớm và tiếp tục khiến cho việc đó một cách thận trọng trong rộng rãi năm sau đó.

Bất kể công việc hiện nay là gì, việc dè xẻn và đầu tư đã biến thành một phần thói quen của họ. Và họ không chấm dứt nghĩ suy về những cách thức tốt nhất để tăng mạnh sự phú quý.

Tuy nhiên đoạn đường dè xẻn và đầu tư không hề phù hợp với phần lớn quần chúng. Nó đòi hỏi kỷ luật về tài chính rất lớn và lề thói dài lâu.

2. Đoạn đường của những kẻ mộng mơ

Chuyên gia tài chính bật mí 4 con đường nhanh nhất giúp bạn chạm đến với ước mơ thành triệu phú: Tích lũy của cải, vật chất chưa bao giờ dễ dàng đến vậy! - Ảnh 2.

Đây có lẽ là đoạn đường khó nhất để xây đắp sự phong lưu do vì nó yên cầu phải đeo đuổi giấc mơ, chẳng hạn như khởi nghiệp, trở thành một diễn viên, nhạc sĩ hoặc tác giả chiến thắng.

Khoảng 28% số người trong phân tích của tôi là người mơ mộng. Và họ đã thu thập được tài sản ròng nhàng nhàng là 7,4 triệu đô la, đa dạng hơn bất cứ hàng ngũ nào khác, từ thời gian khoảng 12 năm.

Bè lũ họ đều nói với tôi rằng theo đuổi ước mơ là một trong những vấn đề hữu dụng nhất họ đã làm trong đời. Họ được làm cho những vệc mình mến mộ, và ham mê của họ được thể hiện qua tài khoản ngân hàng lên đến 7 con số.

Dĩ nhiên, những người muốn đi theo đoạn đường này phải chuẩn bị khiến việc phổ biến giờ và có thể giải quyết găng vốn đầu tư. Những người mộng mơ trong phân tích của tôi đã khiến việc hơn 61 giờ mỗi tuần trước khi thực hiện được mơ ước của họ. Cuối tuần và kỳ nghỉ gần như thường sống sót.

Nếu như bạn không thích sự không may, đoạn đường này có thể không bỏ ra cho bạn.

3. Trở thành những "Climbers" trong công ty

Chuyên gia tài chính bật mí 4 con đường nhanh nhất giúp bạn chạm đến với ước mơ thành triệu phú: Tích lũy của cải, vật chất chưa bao giờ dễ dàng đến vậy! - Ảnh 3.

"Climbers" là những tư nhân làm cho việc cho một công ty lớn và bỏ ra toàn bộ sức lực của mình để leo lên nấc thang cấp bậc trong công ty. Cho đến khi họ giành được vị trí quản lý cấp cao.

Đây là đoạn đường khó khăn thứ hai để trở thành triệu phú và có khoảng 31% những người giàu có mà tôi tìm hiểu ở trong lực lượng này. Nhàng nhàng họ mất 22 năm để tích lũy được khối của cải ròng trị giá 3,4 triệu đô la Mỹ trở lên. Trong phần nhiều các trường phù hợp, sự phong lưu của họ tới từ việc bồi hoàn cũ rích phiếu hoặc chia sẻ lãi.

Để trở thành một "Climber", bạn phải có tài năng xây dựng các mối quan hệ. Việc tạo gắn kết lâu dài với những người có quyền lực trong ngành nghề của bạn là điều quan trọng.

Giống như nhóm ở trên, "Climber" cũng phải khiến việc với khoảng thời điểm rất dài. Những người tôi đã phỏng vấn đều tới văn phòng từ sớm và ra về muộn. Phổ thông người thậm chí phải hy sinh cả thời điểm nghỉ phép và những chuyến du lịch cùng anh em để dồn vào một chỗ cho tương lai của bản thân mình.

Kỹ năng sinh lời là một yếu tố rất lớn trong việc xác định chiến thắng của "Climber". Ví như công ty của họ chạm mặt khó khăn về nguồn vốn, thời gian và những cố gắng họ đã bỏ ra có thể không được đánh giá tốt thưởng như trông mong.

4. Đoạn đường "Virtuosos"

Chuyên gia tài chính bật mí 4 con đường nhanh nhất giúp bạn chạm đến với ước mơ thành triệu phú: Tích lũy của cải, vật chất chưa bao giờ dễ dàng đến vậy! - Ảnh 4.

Khoảng 19% những người trong nghiên cứu của tôi đã chọn lựa đoạn đường này. "Virtuoso", người kĩ năng, là một cá nhân chiếm hữu kỹ năng, kỹ thuật vượt bậc trong ngành mà họ đang khiến. Họ được trả lương cao cho kiến ​​thức và chuyên ngành của mình. Yếu tố này làm họ trở thành khác biệt so với các kẻ địch cạnh tranh.

Những người được gọi là "Virtuosos" trong tìm hiểu của tôi, phải mất khoảng 20 năm để đạt được trị giá của cải ròng nhàng nhàng là 4 triệu đô la Mỹ. Một vài làm cho việc trong ngành nghề y tế, trong khi những người khác khiến việc liên quan tới luật pháp. Có vài người làm việc cho các công ty, cơ quan lớn, hoặc họ là chủ các doanh nghiệp bé nhỏ hữu dụng nhuận cao.

Tất nhiên, "Virtuosos" không nhất mực phải là những người được hình thành với trí mưu trí thiên nhiên. Họ phải bỏ ra phổ quát năm liên tiếp để học tập và rèn luyện các khả năng quan trọng cho bản thân.

Yếu tố này có tức thị họ phải đầu tư vài tiền và khoảng thời điểm mập mạp trước khi có thể nhận ra chiến thắng của bản thân mình. Ko phải người nào cũng có kĩ năng dành hàng giờ mỗi ngày để rèn luyện khả năng, hoặc dành một khoản tiền lớn để chạy theo bằng cấp.

Nam Thu

Theo Trí thức trẻ/CNBC


Xem nhiều hơn: gia nha dat

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city