Hotline
0938 696 012

Có hay không việc bổ nhiệm “cấp tốc” nữ cán bộ y tế ở Sóc Trăng

12:30

Ngày 27-10, Báo Người Lao Động thu được đề đạt của cán bộ Trung tâm Y tế (TTYT) huyện Trằn Đề về việc chỉ huy đơn vị này bổ nhậm nhân viên và tuyển nhân viên viên chức không đúng thứ tự khi xây dựng mới các khoa, phòng. TTYT này cũng vừa được di dời trong khoảng thành phố Lịch Hội Thượng về khu hành chính ở thành phố È Đề với kinh phí xây dựng trên 100 tỉ đồng.

 Có hay không việc bổ nhiệm “cấp tốc” nữ cán bộ y tế ở Sóc Trăng - Ảnh 1.

Trung tâm Y tế huyện È Đề

Theo tài liệu phóng viên có được, bốn tuần 4-2019, Giám đốc TTYT Nai lưng Đề Huỳnh Trung Đoàn ký tờ trình xin thành lập 8 khoa, 3 phòng, bổ nhậm chức vụ 21 cán bộ và được Sở Y tế Sóc Trăng ưng ý. Chưng sĩ Đoàn sau đó ký các quyết định bổ nhậm viên chức, trong đó có 2 trường hợp nhân viên thông thường được khiến cho trưởng phòng và trưởng khoa.

Chi tiết, ông T.K. là nhân viên Khoa Nội tổng phù hợp giữ chức Trưởng Phòng Công ty - Hành chính - Tài chính - Kế toán; viên chức Khoa Nội tổng hợp H.T.L.P. được bổ dụng làm Trưởng Phòng Ý tưởnrg nghiệp vụ - Quản lý chất lượng. Cùng lúc này, Giám đốc Sở Y tế Sóc Trăng Trương Hoài Phong ký quyết định điều cổ vũ chức của Trung tâm Dân số - Ý tưởnrg hóa mái ấm huyện È Đề là ông Trần Phi Thọ làm cho Phó Phòng Đơn vị - Hành chính - Vốn đầu tư - Kế toán TTYT È cổ Đề.

Mua bán với phóng viên, chưng sĩ Đoàn cho biết ông T.K. từng làm Trưởng Khoa Nội tổng phù hợp, nhưng khi đi học chuyên khoa 2 thì chức phận này được người khác thay thế. Còn bà P. chưa có thương hiệu ở cấp phó phòng mà được bổ nhậm trưởng phòng là vì TTYT thiếu cán bộ.

"Bác sĩ P. nhà xa tập đoàn, có nhu cầu xin về thị xã Mỹ Xuyên. Giả dụ không bổ nhiệm chức vụ thì sợ chưng sĩ này xin chuyển công việc nên chúng tôi đã họp Ban giám đốc và Chi ủy để lưu ý, quyết định.

Theo Phong Kê

Người công phu


Đọc thêm: bat dong san

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city