Hotline
0938 696 012

Cơ hội đầu cơ BĐS cao cấp tại London - VnExpress Kinh Doanh

05:02

Sự nổi lên của phân khúc siêu giàu kéo theo yêu cầu đầu cơ vượt ra ngoài biên giới đất nước, trong đó có ngành BĐS.

Việt Nam đứng thứ 4 trong top 10 non sông có số người giàu lớn mạnh nhanh chóng nhất, với 10,1% mỗi năm, theo lên tiếng của hãng tìm hiểu Wealth-X. Trước đây, Wealth X cũng từng dự đoán vn nằm trong hàng ngũ 3 nền kinh tế có tốc độ lớn mạnh người siêu giàu (có ít nhất 30 triệu đô la) nhanh nhất nhân loại công đoạn 2012-2017 và cán mốc 38.600 triệu phú trong năm 2026.

Theo Knight Frank - một đại lý BĐS cao cấp tại Anh, giới nhà giàu là người nước ngoài đã chi 2 tỷ bảng Anh để mua 2.162 sản phẩm BĐS tại London, trong 5 04 tuần đầu năm 2018. Trước nhất là để con trẻ trong nhà họ sinh sống thuận tiện hơn khi học tập tại nước ngoài. Sau là vì tính bất biến và vận tốc tăng trưởng dài lâu của cường quốc này.

Hồ bơi bên trong căn hộ King’s Road Park tại London.

Hồ bơi bên trong căn hộ King’s Road Park tại London.

Theo trang buyassociation.co.uk, năm 2019, Anh dẫn đầu về nhu cầu BĐS năm với mức tăng 9%, xứ Wales có mức tăng hàng quý là 7% và hàng năm là 10%, khi mà đó Scotland mức tăng hàng năm là 5%.

Còn theo lên tiếng của Savills Plc 2018, giá nhà tại London sẽ tăng 21,6% tại phía Tây Bắc, 4,5% phía Đông Nam và 9,3% tại phía Đông thành phố. Savills cũng dự báo, giá thuê ở Anh sẽ tăng làng nhàng 13,7% trong 5 năm tới. Riêng tại London, giá thuê ước tính tăng 15,9%. Hoạt động mua bán BĐS cao cấp cũng được dự báo tăng hơn 12,4% tại trọng điểm. 

King’s Road Park - Lựa chọn cho giới siêu giàu châu Á

Dự án King’s Road Park nằm bên sông Thames.

Công trình King’s Road Park nằm bên sông Thames.

Tọa lạc trên con đường sầm uất hàng đầu London, công trình King’s Road Park nằm gần sông Thames đang hấp dẫn sự quan tâm của giới siêu giàu châu Á. 

Trong khoảng King’s Road Park chỉ mất 10 phút di chuyển tới xe điện ngầm, nhà ga hay ô tô buýt tuyến đường thủy, chỉ 26 phút để đến trường bay Heathrow. Thích hợp cho giới nhà giàu trong khoảng London đi khắp nơi nội địa Anh hoặc từ thủ đô bay ra quốc tế.

Công trình còn gần các trường đại học tăm tiếng như Imperial College London, London School of Economics, King’s College, University College London cùng 17 trường trung học...

Nhà đầu tư cho nhân thức, chủ sở hữu giả dụ không có ý định sinh sống dài ngày, có thể cho thuê sinh lời với giá bán đến 700 bảng mỗi tuần (khoảng 21 triệu tiền việt).

Không gian tại King’s Road Park phù hợp để cha mẹ, con cái tận hưởng tiện nghi.

Không gian tại King’s Road Park phù hợp để phụ vương mẹ, con trẻ trong nhà thu giãn dễ ợt.

Nhân thể ích tại King’s Road Park gồm hồ bơi 25m giao hòa với tự nhiên, spa, gym, phòng chơi golf thực tại ảo... Về kiến trúc toàn thể, King’s Road Park được thiết kế bởi APT với The Wren, The Windsor, The Beaumont và các tiện ích được cung ứng bởi EPR Architects. Nhà đầu tư cho biết, thời điểm chiếm hữu căn hộ đến 999 năm.

Phong Vân


Đọc thêm: gia nha dat

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city