Hotline
0938 696 012

Cơ hội đầu tư BĐS cao cấp tại London - VnExpress Kinh Doanh

21:32

Sự nổi lên của phân khúc siêu giàu kéo theo yêu cầu đầu tư vượt ra ngoài biên thuỳ tổ quốc, trong đó có lĩnh vực bất động sản.

vietnam đứng thứ 4 trong top 10 quốc gia có số người giàu phát triển nhanh nhất, với 10,1% mỗi năm, theo thông báo của hãng tìm hiểu Wealth-X. Lúc trước, Wealth X cũng từng dự báo vietnam nằm trong nhóm 3 nền kinh tế có vận tốc tăng trưởng người siêu giàu (có chí ít 30 triệu đô la Mỹ) nhanh chóng nhất nhân loại quá trình 2012-2017 và cán mốc 38.600 triệu phú trong năm 2026.

Theo Knight Frank - một đại lý bất động sản cao cấp tại Anh, giới nhà giàu là người nước ngoài đã chi 2 tỷ bảng Anh để tìm 2.162 sản phẩm bất động sản tại London, trong 5 04 tuần đầu năm 2018. Trước hết là để con cái họ sinh sống tiện lợi hơn khi học tập tại nước ngoài. Sau là vì tính bất biến và vận tốc phát triển lâu dài của cường quốc này.

Hồ bơi bên trong căn hộ King’s Road Park tại London.

Hồ bơi bên trong căn hộ King’s Road Park tại London.

Theo trang buyassociation.co.uk, năm 2019, Anh dẫn đầu về nhu cầu bất động sản năm với mức tăng 9%, xứ Wales có mức tăng hàng quý là 7% và hàng năm là 10%, trong khi đó Scotland mức tăng hàng năm là 5%.

Còn theo lên tiếng của Savills Plc 2018, giá nhà tại London sẽ tăng 21,6% tại phía Tây Bắc, 4,5% phía Đông Nam và 9,3% tại phía Đông thị trấn. Savills cũng dự báo, giá thuê ở Anh sẽ tăng làng nhàng 13,7% trong 5 năm tới. Riêng tại London, giá thuê ước tính tăng 15,9%. Thị trường BĐS cao cấp cũng được dự báo tăng hơn 12,4% tại trọng điểm. 

King’s Road Park - Chọn lựa cho giới siêu giàu châu Á

Dự án King’s Road Park nằm bên sông Thames.

Công trình King’s Road Park nằm bên sông Thames.

Tọa lạc trên con đường sầm uất hàng đầu London, dự án King’s Road Park nằm gần sông Thames đang hấp dẫn sự vồ cập của giới siêu giàu châu Á. 

Từ King’s Road Park chỉ mất 10 phút di chuyển tới xe điện ngầm, nhà ga hay ô tô buýt tuyến đường thủy, chỉ 26 phút để đến sân bay Heathrow. Thích hợp cho giới nhà giàu từ London đi khắp nơi trong nước Anh hoặc từ thủ đô bay ra quốc tế.

Công trình còn gần các trường đại học danh tiếng như Imperial College London, London School of Economics, King’s College, University College London cùng 17 trường trung học...

Chủ đầu tư cho biết, chủ nhân ví như không có yêu cầu sinh sống dài ngày, có thể cho thuê sinh lời với giá tiền đến 700 bảng mỗi tuần (khoảng 21 triệu tiền việt).

Không gian tại King’s Road Park phù hợp để cha mẹ, con cái tận hưởng tiện nghi.

Không gian tại King’s Road Park thích hợp để phụ vương mẹ, con trẻ trong nhà hưởng thụ đơn giản.

Nhân tiện ích tại King’s Road Park gồm hồ bơi 25m giao hòa với tự nhiên, spa, gym, phòng chơi golf thực tế ảo... Về kiến trúc toàn bộ, King’s Road Park được thiết kế bởi APT với The Wren, The Windsor, The Beaumont và các tiện ích được cung cấp bởi EPR Architects. Chủ đầu tư cho nhân thức, thời điểm chiếm hữu căn hộ tới 999 năm.

Phong Vân


Đọc thêm: gia nha dat

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city