Hotline
0938 696 012

Cổ phiếu tăng giá một phương pháp bí mật khai sinh ra tỷ phú mới nhất của Indonesia, ít nhất là ở trên giấy

15:30

chậm triển khai là Nico Purnomo Po, người đứng đầu một tổ chức kinh doanh BĐS Indonesia. Lý giải cho cú tăng khủng khiếp của cổ phiếu, Nico nói rằng đó là thị trường đang thưởng lớn cho các hoạt động kinh doanh của tổ chức kinh doanh với việc hoàn thành công trình ở những địa điểm đắc địa.

"Lúc trước, người ta lo sợ khẳng năng chúng tôi thực hiện được những gì mình hứa. Dĩ nhiên, chúng tôi đã chứng minh bản thân mình làm cho được", CEO và là cũ kĩ đông giữ vững của PT Pollux Properti nói trong một cuộc phỏng vấn. Nico hiện 37 tuổi.

Pollux có cú tăng đến hơn 500% kể trong khoảng giữa 04 tuần 7. Người ta không nhìn thấy những nguyên lý cơ bản ở cổ hủ phiếu này. Nhân tố đó được rộng rãi nhà quan sát hoạt động mua bán san sẻ.

Theo Bloomberg, cũ rích phiếu của Pollux có cú tăng lớn nhất trong số hơn 4.700 cổ hủ phiếu trên thế giới mà trang này theo dõi. Định giá của Pollux hiện đã cao gấp hơn 34 lần của cải ròng và 10 lần so với mức trung bình ngành nghề của Indonesia. Tính làng nhàng, tổng trị giá đàm phán theo ngày của cũ rích phiếu này là 70.000 đô la Mỹ, đồng nghĩa với việc nó mất ít thời gian để tăng giá trong suốt thời kỳ này.

John Teja, giám đốc của PT Ciptadana Sekuritas, cho nhân thức: "Cổ hủ phiếu này có tính thanh khoản rất thấp. Vì vậy, giá không nhất định phản chiếu được các yếu tố căn bản của công ti này". Christopher Andre Benas, chuyên gia phân tách bất động sản tại Jakarta cũng thể hiện sự quan trọng sự định giá của Pollux hoàn toàn không có ý nghĩa.

Trước sự thắc bận bịu của thị trường, Pollux cho nhân thức đà tăng tới trong khoảng sự cải thiện trong tình hình tài chính công ty. Hoạt động mua bán đã lâm thời kết thúc đàm phán cũ kĩ phiếu này một thời gian ngắn trong bốn tuần 9 sau khi nó tăng cường. Hiện tại, nó vẫn đang nằm trong diện bị theo dõi, giám sát.

Cổ phiếu tăng giá một cách bí ẩn khai sinh ra tỷ phú mới nhất của Indonesia, ít nhất là ở trên giấy - Ảnh 1.

Nico Purnomo Po.

Sự gia tăng bất thường của Pollux phát hành cho Indonesia một tỷ phú đô la, ít nhất là trên giấy. Số của nả ròng của Nico đã lên tới 3,6 tỷ đô la Mỹ nhờ chiếm hữu 85% cũ kĩ phần công ty do chính phụ vương bản thân là chủ toạ. Công ty cùng tên tại Singapore cũng do Nico nắm giữ 90% cổ phần.

Pollux Rightti vừa qua đã kết thúc nhà cửa World Capital Tower, một trong những tòa nhà cao nhất Jakarta. Nó cũng sở hữu phổ quát của cải giá trị khác, bao gồm các phổ biến cư cao cấp, trọng điểm thương nghiệp ở các đô thị lớn hoặc những điểm đang tạo ra khác.

Một trong những dự án của Pollux là khu tổ phù hợp nằm trên đảo Batam, rất gần Singapore về phía nam. Họ đang xây một khu nghỉ dưỡng sang trọng với giả phỏng khoảng 730 USD/đêm. Thậm chí, người ta còn lên ý tưởnrg xây dựng 1 nhà cửa 100 tầng để cho thuê trung tâm vốn đầu tư, mua sắm, bệnh viện và nhà ở. Pollux có 51% cổ hủ phần của đại công trình này.

Linh Anh

Theo Trí thức trẻ/Bloomberg


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ bất động sản

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city