Hotline
0938 696 012

Cơ sở vật chất liên lạc tạo thời cơ cho bất động sản ven biển Kê Gà - VnExpress Kinh Doanh

23:02

Thú vị loạt dự án nghỉ dưỡng, tiêu khiển, sport biển

Đầu bốn tuần 10, Công ty Nam Group và DKRA Vn vừa ký đoàn kết tác tổng đại lý tiếp thị và phân phối dự án Tổ phù hợp ngao du - giải trí - nghỉ dưỡng và thể thao biển Thanh Long Bay (Kê Gà, Hàm Thuận Nam, Bình Thuận). Nằm dọc 1,7km bờ biển trên vịnh Hòn Lan, dự án có tổng quy mô 90ha, bao gồm 12 phân khu chính như resort 5 sao, trọng tâm sport biển, Thanh Long Lagoona, Thanh Long Avenue, cầu ngọc trai, Cảng du thuyền quốc tế...

Trước đây, hồi giữa 04 tuần 4 năm nay, Tổ chức kinh doanh CP Ngao du Nhà Bè Bình Thuận và các đối tác phân phối đơn vị ra mắt dự án Tropical Ocean Villa & Resort. Dự án quy mô gần 6ha, nằm trên trục con đường ven biển nối Vũng Tàu với Kê Gà, Hàm Thuận Nam.

Khu vực biển Kê Gà - Hàm Thuận Nam còn có dự án Perolas Villa với diện tích 5,4 ha, dự án La Perla Villas Resort có tổng diện tích đất hơn 5,4ha, công trình Aloha Beach Village hơn 15ha...

Vùng đất ven biển trải dọc Phan Thiết - Kê Gà - Lagi đang thu hút loạt dự án bất động sản.

Vùng đất ven biển trải dọc Phan Thiết - Kê Gà - Lagi đang thú vị loạt dự án BĐS.

Một đơn vị tư vấn bình chọn, vùng đất ven biển trải dọc Phan Thiết - Kê Gà - Lagi đang biến thành "thủ phủ ngao du mới" của Bình Thuận, với việc thú vị hàng loạt dự án BĐS diện tích lớn. Theo thống kê, toàn thị xã Hàm Thuận Nam có đến 78 công trình phát hành du lịch được UBND tỉnh ưng ý đầu tư còn hiệu lực, dồn vào một chỗ cốt yếu tại Kê Gà. Trong đó, có 22 dự án đang hoạt động kinh doanh thu hút rộng rãi du khách trong và ngoài nước và 30 dự án đang khai triển xây dựng cơ sở vật chất, khu nghỉ dưỡng.

Đòn bẩy cơ sở

Ngoài ra các tiềm năng sẵn có về tự nhiên, khí hậu... thây mặt DKRA Vn cho biết, sức lôi cuốn của bất động sản Kê Gà bây giờ chủ yếu tới trong khoảng ảnh hưởng của loạt dự án cơ sở vật chất liên lạc sẵn sàng khai triển tại khu vực này.

Nổi trội trong số các nhà cửa này là dự án upgrade phi trường Phan Thiết lên thành Hoa phượng đỏ hàng không non sông. Mới đây, Thủ tướng Chính phủ đã đồng ý nâng tổng mức đầu tư cho trường bay Phan Thiết trong khoảng hơn 5.000 tỷ đồng lên hơn 10.000 tỷ đồng. Theo đó, sân bay Phan Thiết sẽ là một trong 3 phi trường lớn nhất ở khu vực miền Trung, chỉ sau phi trường Cam Nhãi ranh và Đà Nẵng. Sau khi trường bay Phan Thiết đi vào hoạt động, du khách từ TP HCM, Nha Trang, Đà Nẵng... tới Bình Thuận chỉ cần khoảng 30 phút. Còn du khách các đô thị phía Bắc như Hà Hội, Hải Phòng... đến đây cũng chỉ mất không quá một giờ bay.

Ngoài ra đó, trường bay quốc tế Long Thành cũng đang nhanh chóng chuẩn bị để đảm bảo khởi công dự án vào cuối năm 2020 và đưa tham gia khai thác từ năm 2025. Với tổng mức đầu cơ hơn 16 tỷ đô la trên diện tích đất 5.000ha, công suất 100 triệu hành khách mỗi năm, trường bay Long Thành là một trong những công trình cơ sở giao thông cần thiết nhất cả nước hiện giờ.

Theo các chuyên gia, trường bay quốc tế nhập vai trò rất quan trọng trong việc phát triển một điểm đến. Các hoạt động mua bán Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc có sự cất cánh tốt trong những năm vừa qua, chủ quản là do các điểm đến này đã có trường bay quốc tế. Với địa điểm kế hoạch nằm giữa 2 dự án bay trung tâm giang sơn, Kê Gà được dự báo sẽ đón luồng khách lớn tới trong khoảng đây và vươn lên sản xuất tương tự Đà Nẵng, Nha Trang hay Phú Quốc trong một sớm một chiều.

Cùng với 2 dự án hàng không, khu vực trong khoảng Phan Thiết tới Kê Gà còn hưởng lợi từ loạt các cơ sở vật chất liên lạc đường bộ, vào vai trò đoàn kết vùng giữa Bình Thuận và các tỉnh giấc Đông Nam Bộ.

Trong đó, tuyến cao tốc huyết quản TP HCM - Long Thành - Dầu Giây đang được yêu cầu mở rộng đoạn TP HCM - Long Thành lên 12 làn xe, thay vì 8 làn như phê phê duyệt lúc đầu. Với tuyến cao tốc này, thời điểm chuyển động trong khoảng TP HCM đến Kê Gà chỉ còn khoảng 3 tiếng. Đây là khoảng cách phù hợp để Kê Gà có thể đón luồng khách là người dân hoặc du khách quốc tế chuyển di trong khoảng TP HCM.

Cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết, gắn kết trong khoảng Hàm Thuận Nam tới cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây cũng đang đẩy nhanh thời kỳ giải phóng mặt bằng, cố gắng bàn giao cục bộ mặt bằng cho nhà đầu tư trong quý I/2020 và đi tham gia thi công trong khoảng quý III cùng năm. Đây là công trình thành phần của cao tốc Bắc - Nam, có chiều dài 99km với thời điểm xây dựng dự kiến là 36 tháng. Khi cao tốc này kết thúc, thời điểm vận động từ TP HCM tới Kê Gà sẽ càng rút ngắn.

Phối cảnh tổng thể Tổ hợp du lịch - nghỉ dưỡng - giải trí và thể thao biển Thanh Long Bay.

Phối cảnh tổng thể Tổ phù hợp ngao du - nghỉ ngơi - tiêu khiển và sport biển Thanh Long Bay.

Không chỉ luồng khách là cư dân TP HCM, thây mặt Nam Group cho biết, theo trải nghiệm trong khoảng các nước trên thế giới, những điểm tới cách trung tâm kinh tế lớn khoảng 2-3 giờ tài xế hữu ích thế lớn trong việc thú vị du khách quốc tế. Đây cũng là nguyên nhân chính tổ chức chọn lựa Kê Gà làm cho điểm đặt công trình Thanh Long Bay.

Mới đây, HĐND tỉnh Bình Thuận cũng đã hợp nhất việc nâng cấp, mở mang tuyến tuyến phố biển đất nước (719B) đoạn Phan Thiết - Kê Gà với chiều dài khoảng 25km, tổng mức đầu cơ gần 1.000 tỷ đồng và đoạn Kê Gà - Lagi - Tân Thiện với chiều dài khoảng 32km, mức đầu tư 600 triệu đồng. Theo dự định, đến năm 2022, tuyến trục đường biển Phan Thiết - Kê Gà - Lagi - Tân Thiện sẽ được hoàn thành và đưa tham gia dùng.

Việc đầu cơ các tuyến con đường này, theo chủ trương của tỉnh giấc là để góp phần xúc tiến tạo ra kinh tế - thị trấn hội của địa phương, nhất là phát triển du lịch để đưa Bình Thuận trở thành trọng tâm ngao du sport biển. Với riêng Kê Gà, các công trình giúp hoàn thành hạ tầng nội khu, gắn kết điểm du lịch này với cục bộ tuyến điểm phía Nam Bình Thuận và các điểm đến phụ cận.

"Những dự án cơ sở vật chất liên lạc mới vào vai trò cần thiết trong việc đưa một điểm đến còn hoang vu như Kê Gà biến thành trọng tâm du lịch thể thao biển đất nước trong tương lai gần. Đây là những triển vọng cực kì tươi sáng, hút các doanh nghiệp bất động sản nghỉ ngơi tới với thiên đàng nghỉ ngơi này", thây mặt cơ quan Nam Group nhấn mạnh.

Lộc An


Xem thêm: gia nha dat

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city