Hotline
0938 696 012

Có thêm 1,7 tỷ đô la Mỹ nhờ giải nghĩa về công nghiệp blockchain cho Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình

01:00

Mặc dù cơn sốt blockchain đã dần giảm nhiệt ở TQuốc, có một cũ kĩ phiếu vẫn đang tiếp diễn tăng giá vì nhà đầu tư nghĩ là tổ chức kinh doanh này có mối quan hệ thân thiện với Chủ tịch Tập Cận Bình.

Là 1 công ti BĐS nhưng Xinhu Zhongbao hiện lại đang nắm giữ gần nửa kia cũ rích phần của 1 công ti mà cuối tuần trước Chủ toạ của công ti này đã trưng bày ngắn gọn cho ông Tập và một số quan chức cấp cao về công nghệ blockchain. Đã 4 phiên liên tục cũ kĩ phiếu Xinhu Zhongbao tăng kịch trằn 10% dù cuối tuần trước đã đóng cửa ở mức thấp nhất trong phổ quát năm trở lại đây. Đà tăng của tuần này giúp giá trị vốn hóa của Xinhu gia tăng 1,7 tỷ USD, với cổ lỗ phiếu tăng 46% kể trong khoảng đầu năm tới nay.

Có thêm 1,7 tỷ USD nhờ giải thích về công nghệ blockchain cho Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình - Ảnh 1.

Cổ lỗ phiếu Xinhu tăng vọt sau sự kiện.

Sau khi ông Tập phát biểu rằng China nên tăng mạnh phát hành công nghệ blockchain, các cổ hủ phiếu có liên quan tới công nghiệp này đã tăng giá mạnh nhưng tới thời gian này đều đã hạ nhiệt trừ Xinhu . Chen Chun, 1 giáo sư tại ĐH Zhejiang, đã giải thích về công nghệ blockchain cho ông Tập. Giáo sư Chen là Chủ toạ của Hangzhou Qulian Technology Co., và Xinhu có 49% cổ phần của công ty cung cấp biện pháp blockchain này.

Cổ phiếu của Xinhu vẫn tăng tốt bất chấp tờ Quần chúng. # nhật báo cách đây không lâu đã đăng tải một bài viết cảnh báo nhà đầu tư không nên đầu cơ vào công nghiệp blockchain.

An Nguyên

Theo Trí thức trẻ/Bloomberg


Xem nhiều hơn: dat xanh

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city