Hotline
0938 696 012

Công Bố Dự án Cà Mau Newcity Phú Mỹ

00:13

Dự án Bất Động Sản Khu đô thị Cà Mau Newcity là Dự Án BĐS có quy mô lớn, đầu tư và quy hoạch bài bản thuộc hàng bậc nhất khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long. Khu đô thị có mô hình 194 ha được kết hợp tăng trưởng bởi Cty kiến thiết xây dựng hạ tầng Phú Mỹ và Doanh Nghiệp cổ phần TM tăng trưởng TP.Sài Gòn 268. Cà Mau Newcity là KĐT kiểu mẫu với thiết kế theo phong cách Châu Âu. dự án Bất Động Sản nằm ở vị trí hiếm có nắm giữ 3 vấn đề vàng “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”. KĐT nằm tại vị trí trung tâm liên kết giao thông và tiện ích tiện nghi.

Giới thiệu dự án Bất Động Sản đất trống Cà Mau Newcity.

TỔNG QUAN Dự Án BĐS CÀ MAU NEWCITY

 • Tên dự án: KĐT Cà Mau Newcity.
 • tăng trưởng dự án: Danh Khôi (DKR)
 • Vị trí: 127 Trần Hưng Đạo, P. Tân Thành, Thành Phố. Cà Mau.
 • Quy Mô: 194 ha
  • Loại hình: Shophouse, liền kề, biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang
  • diện tích đa dạng: 75 m2, 100 m2, 125 m2, 240 m2
  • Tiện ích: trung tâm thương mại, Ủy Ban Nhân Dân, trạm y tế, trường đào tạo, hồ sinh thái 12 ha, sân banh, tennis, cầu lông, bể bơi
 • Đất xây dựng: 46.5 %
 • Mảng xanh và công trình công cộng: 53.5%
 • ngân hàng tài trợ: PVcomBank, cho vay 70%.

vị trí KĐT CÀ MAU NEWCITY

Dự án Bất Động Sản Cà Mau Newcity nắm giữ vị trí ngay mặt tiền Trần Hưng Đạo, tuyến đường Quản lộ – Phụng Hiệp. đây là tuyến đường huyết mạch kết nốt Thành Phố Cà Mau và Cần Thơ và địa điểm đồng bằng sông Cửu Long.Từ địa thế này dân cư Dự Án BĐS Happy Home thật sự rất thuận tiện liên kết tới những điểm trung tâm khác của TP, cũng như dễ dàng sử dụng những tiện tích nơi công cộng đã dựng nên sẵn có xung quanh khu cư dân Cà Mau Newcity.

 • đông bắc tiếp giáp Rạch Cái Nhút
 • hướng phía tây giáp với trục đường vành đai 2 về Rạch Giá – Kiên Giang

vị trí dự án KĐT Cà Mau Newcity

Với địa thế vô cùng thuận lợi, cư dân sinh sống trong Cà Mau Newcity dễ dàng tiếp cận vận động và di chuyển vào trọng tâm hành chính, sử dụng các Dịch vụ công cộng, hoạt động giao thương với các xung quanh vị trí lân cận cũng như nâng cao tỷ lệ lợi nhuận góp vốn đầu tư trong mai sau.

Toàn khu dự án Dự Án Cà Mau Newcity điển hình với mảng xanh rộng khắp, điểm nhấn cả toàn nội khu đó chính là khu hồ giữa trung tâm với nhiều tiện ích cuốn theo xung quan đó như quản trường, đài phương nước, đường đi bộ xunh quanh… đây được cho là điểm nhất thu hút rất nhiều người tiêu dùng mua ở và góp vốn đầu tư tại khu dự án Bất Động Sản Cà Mau Newcity. không chỉ có thế nội khu dự án có quy tụ nhiều hạn mục tiện ích đẳng cấp hiện đại khác, ảnh minh họa ở những phần kế đến.

TIỆN ÍCH NỘI KHU TẠI dự án Bất Động Sản CÀ MAU NEWCITY

hệ thống tiện ích hiện đại và đẳng cấp tại Cà Mau Newcity, nội khu dự án Cà Mau Newcity được tạo lập hiện đại với nhiều hạn mục tiện ích được cho là đẳng cấp và tạo lập môi trường sống văn minh, tiện lợi, hiện đại ngay giữa lòng Thành Phố Cà Mau. rất có thể kể ra những tiện ích tiêu biểu vượt trội khác như: Sân tennis, sân chơi cầu lông, sân bóng đá. vườn chơi ngoài trời cho trẻ nhỏ, khu trọng tâm ẩm thực ăn uống, trọng tâm mua sắm tiên phong hàng đầu với nhiều nhãn hiệu nổi tiếng.

Tiện ích thượng hạng của Cà Mau Newcity được giới đầu tư là có nhiều điểm nổi trội so với thị trườn chung TP Cà Mau. dự án Bất Động Sản được góp vốn đầu tư thiết kế và xây dựng với các chuỗi tiện ích đẳng cấp như: ẩm thực phương tây, hồ bơi vô cực đẹp mắt ấn tượng, sảnh đón tiêp lớn và hành tráng, …. và một số tiện ích khác như: trường học, bệnh viện, trọng tâm hành chính ngay tại nội khu dự án Bất Động Sản Cà Mau Newcity.

Tiện ích nội khu của khu đô thị Happy Home

Tiện ích nội khu của Khu đô thị Cà Mau Newcity

TIỆN ÍCH NGOẠI KHU dự án CÀ MAU NEWCITY

Dự Án BĐS Cà Mau Newcity sở hữu địa thế đắc địa, được đánh giá có tiềm năng quá cao và có đặc thù liên kết số 1 tại Thành Phố Cà Mau. Từ vị trí dự án Bất Động Sản, dân cư rất có khả năng thuận tiện chuyển dời về những tiện ích công đã hiện diện tại Cà Mau như: cảng hàng không Cà Mau, TTTM, bến xe khách Đồng Tâm, giữa trung tâm hành chính của TP Cà Mau. Hoạt động sinh hoạt tại dự án Bất Động Sản Cà Mau Newcity thật sự tiện lợi và gần ngay.

tiện ích ngoại khu - DỰ ÁN ĐẤT NỀN HAPPY HOME CÀ MAU

tổ hợp những tiện ích ngoại khu dự án Cà Mau Newcity

tiện ích ngoại khu 1 - DỰ ÁN ĐẤT NỀN HAPPY HOME CÀ MAU

tổng hợp những tiện ích ngoại khu dự án Bất Động Sản Cà Mau Newcity

Dự án Cà Mau Newcity hiện diện trong khu Thành Phố vốn đã hiện hữu đầy đủ những tiện ích sẵn như hệ thống giao thông vận tải hoàn thành, hệ thống bệnh viện, mạng lưới hệ thống ngân hàng nhà nước, shop thời trang … toàn bộ đều được hiện diện gần ngay quanh vùng dự án chúng ta. dự án Bất Động Sản mang tính kết nối người dân cao đến với hàng ngàn tiện ích giúp dân cư trải nghiệm những không gian sống hiện đại và tiện nghi hơn bao giờ hết.

tiện ích ngoại khu 2 - DỰ ÁN ĐẤT NỀN HAPPY HOME CÀ MAU

mặt phẳng KĐT CÀ MÀU NEWCITY

(Đang cập nhật)

PHƯƠNG THỨC giao dịch thanh toán dự án CÀ MAU NEWCITY

Ngân hàng PVCom Bank hỗ trợ vay tới 70% giá trị HĐ khi mua nhà tại khu đô thị Happy Home Cà Mau
Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city