Hotline
0938 696 012

Công an khiến việc với người nam nhi tấn công tới tấp, chửi người nhắc nhở xếp hàng ở cây ATM

21:30

Tối 12/10, mua bán với PV, Trung tá Phạm Đức Dũng, Trưởng Công an phố Khương Trung (Thanh Xuân, Thủ đô) cho biết, trong chiều nay, người đại trượng phu bị tố có hành vi tiến công tới tập, chửi bới người phụ nữ nhắc nhở xếp hàng ở cây ATM đã tới công an phố làm cho việc.

Theo Trung tá Dũng, tập đoàn công an cũng đã mời bà L. (trú thị xã Thanh Xuân, người bị tấn công, lăng mạ) tới khiến viêc cùng.

Tuy không cung ứng danh tính cụ thể nhưng theo chỉ huy CA phường, bước đầu, tại buổi khiến việc, người đại trượng phu này đã xin lỗi chị L. về hành vi của bản thân và ước muốn được hòa giải. Người con trai này cũng cắt nghĩa, việc để xảy ra sự việc là do hot giận.

"Nhị bên trong lúc rút tiền có lời qua tiếng lại dẫn đến xô xát. Hiện chúng tôi đang mời nhị bên lên công an phường giải quyết và hướng sẽ bắt đầu hòa giải", lãnh đạo Công an xã cho hay.

Cũng trao đổi với PV trong tối 12/10, chị Hoàng Thu Ngân (quận Thanh Xuân, Thủ đô - người đăng chuyển vận vụ việc lên mạng xã hội) xác nhận, mẹ chị đã được Công an thị trấn Khương Trung mời lên khiến việc.

Theo chị Ngân, người đàn ông có hành vi tiến công, chửi mẹ chị tên là T. (hiện đang trú ngụ tại khu vực Đại Từ, Hoàng Mai).

"Hiện mẹ tôi đang ở trên công an phố làm cho việc và người nam nhi hy vọng hòa giải, bồi hoàn các chi tiêu khám, vấn đề trị cho bà.

Mẹ tôi cũng muốn hòa giải nhưng không phải vì người nam nhi này mà bởi thương cho thê thiếp, con của ông ta, sau khi các thông tin cá nhân bị mạng thị trấn hội đăng vận tải. Đương nhiên, quyết định cụ thể phải chờ sau buổi khiến cho việc tối nay ở công an xã", chị Ngân chia sẻ.

Trước đây, theo thông tin ban sơ, khoảng 9h sáng nay, bà L. (trú quận Thanh Xuân) tới cây ATM tại số 35 xã Khương Trung, xã Khương Trung để rút tiền. Lúc này, trước cây ATM có đông người xếp hàng đợi rút nên chị cũng tự giác đứng tham gia cuối hàng.

Sau một vài phút chờ đợi, tới lượt bà L. vào rút tiền thì có một nam tuổi teen chạy tham gia chen lấn, ý định rút trước. Bà L. đã nhắc nhở người này đứng vào hàng, chờ đến lượt như quần chúng thì nhị bên xảy ra tranh chấp dẫn đến lời qua tiếng lại.

Sau một số câu nói, nam giới trẻ bất ngờ đánh bà L. Bị đánh bất thần chị L. rút laptop ra quay lại thì người này hất văng máy tính bảng iPhone 6 xuống tuyến phố, vỡ vạc màn hình sau đó bỏ đi.

Tại thời điểm trình báo, bà L. không yêu cầu thẩm định về thương tích mà chỉ yêu cầu cơ quan công an làm rõ, xử lý nam thanh niên theo pháp luật đồng thời bồi thường của nả là chiếc điện thoại bị tan vỡ.

Theo Hoàng Đan

Trí Thức Trẻ


Xem tại: gia dat saigon

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city