Hotline
0938 696 012

Công ty bất động sản và câu chuyện kinh doanh 'đi ngược chiều gió'

06:30

Nói về kế hoạch "ngược gió" của Apec Group, ông Nguyễn Quang đãng Huy - Phó Tổng giám đốc Công ty Apec Group cho nhân thức Apec Group là công ty luôn muốn tạo sự đặc biệt, khác biệt trong khoảng quản trị công ty cho tới xác định phương hướng kinh doanh. Tất nhiên, ông Huy cũng thể hiện sự quan trọng "ngược gió không hẳn là khiến cho yếu tố trái lại hoàn toàn mà chúng tôi mua ra những điểm rỗng của hoạt động mua bán để lấp đầy nó, trong khoảng đó phát hành sự chiến thắng".

Ông Huy cho biết, năm 2018-2019 khi thị phần căn hộ condotel bị cả thị trường "không để ý", khách hàng sợ hãi về tính pháp lý, doanh nghiệp BĐS e sợ về thanh khoản, hạn giễu cợt sản xuất thì Apec Group xác định đây là item kế hoạch của đơn vị. Với định hướng đó, chỉ trong vòng 1 năm gần 10 dự án được khai triển đồng bộ, 10.000 căn hộ condotel được bán ra thị trường song song tạo nên "con sóng" nguồn cung căn hộ condotel trên hoạt động mua bán BĐS nghỉ dưỡng.

Khi được hỏi "Phải chăng Apec Group hơi quá tự tín với vật phẩm condotel của bản thân?"- ông Huy cho nhân thức, phương pháp đây vài năm, phân khúc căn hộ condotel sản xuất rất nóng nhưng chỉ phục vụ được nhu cầu cho một nhóm gầy nhà đầu tư ở tầng trên bởi giá trị căn hộ lên tới 3-4 tỷ đồng. Các căn hộ condotel của Apec Group đi vào hoạt động mua bán ngóc nhưng lại dịch vụ yêu cầu của đại đa số đối tượng mua hàng.

"Căn hộ condotel của Apec Group chỉ có giá từ 500 triệu đến 1 tỷ đồng, phục vụ được số lượng lớn đối tượng mua hàng ở tầng dưới từ viên chức văn phòng cho đến những người có vài trăm triệu tiền thư thả. Với số tiền đầu tư ít cộng với chế độ trả tiền linh hoạt lên tới 36 tháng, mỗi ngày khách hàng chỉ cần bỏ ra một số trăm nghìn là có thể tậu được 1 căn hộ condotel của Apec Group sau 3-5 năm", ông Huy nhấn mạnh.

"Mặc dù giá rẻ nhưng căn hộ condotel của Apec Group lại đạt tiêu chuẩn 4-5 sao với sự điều hành của các nhãn hàng quản lý nơi nghỉ ngơi nhiều người biết đến nhân loại, nằm ở những hoạt động mua bán du lịch rộng rãi tiềm năng. Chính bởi vậy đối tượng mua hàng rất tin yêu ở mai sau của item", ông Huy cho biết.

Giải thích nguồn gốc Apec Group không triển khai công trình BĐS tại những thị trường ngao du đang phát hành hot như Đà Nẵng, Nha Trang, Quảng Ninh…ông Huy san sớt ở những hoạt động mua bán này giá hiện đã bị đẩy lên cao, chính cho nên giả dụ công ty tham gia đầu tư riêng giá đất đầu tham gia đã lên tới cả trăm triệu/m2. Hình như đó là sự khó khăn hiện hữu trong khoảng các dự án trước đây khiến cho item mất tính thanh khoản.

Tại các vùng đất mới như Phú Im, Bình Thuận, Quy Nhơn, Thanh Hóa, Quảng Bình, Quảng Trị....biển rất đẹp, tiềm năng ngao du rất lớn đương nhiên cơ sở vật chất du lịch chưa được khai thác đúng tầm, giá BĐS ở đây còn rẻ …Chính vì thế phân khúc căn hộ condotel có tiềm năng sản xuất và tăng giá rất lớn.

Ông Huy cũng san sớt thêm, các thị trường tỉnh lẻ là thị trường ngách Apec Group đã sản xuất rất chiến thắng trong 2 năm mới đây và trong thời gian đến Apec Group sẽ tiếp tục chiến lược này. Dự kiến 3 năm đến Apec Group sẽ sản xuất thêm khoảng 90.000 căn codotel trên khắp 64 thành phố trong cả nước, nâng tổng số các căn hộ condotel do Apec Group triển khai lên gần 100.000 căn hộ tạo thành một chuỗi condotel mang nhãn hàng lớn bậc nhất vn.

 "Thách thức lớn nhất của các chủ đầu tư căn hộ condotel hiện thời là quản lý và điều hành, Apec Group khắc phục điều này thế nào?"- Tư vấn thắc mắc này ông Huy cho biết: "Các căn hộ nơi nghỉ ngơi hiện thời rời rạc, chưa có sự giống hệt về tiêu chuẩn. Căn hộ condotel hiện nay của chúng tôi được phát triển theo mô hình kinh tế san sẻ, thích hợp tác Win- Win giữa Apec Group với các tổ chức quản lý giỏi và các nhà đầu tư. Apec Group bắt tay với nhị nhãn hàng điều hành nơi nghỉ ngơi uy tín trên quả đât là Swiss Spirit Hospitality và Wyndham Hotels Group để giải bài toán điều hành khi căn hộ được đưa tham gia sử dụng.

Trong khi đó, Apec Group cũng xây dựng nhãn hiệu quản lý của riêng chính mình - Mandala Hospitality với hy vọng góp phần tạo ra thương hiệu nơi nghỉ ngơi Việt. Với lợi thế có sẵn "chuỗi" condotel đang dần hoàn thành, thông đạt thị trường vietnam và văn hóa các địa phương, chúng tôi tự tín đoạt được khách hàng nước ngoài và trong nước, giúp thú vị khách nghỉ dưỡng, đảm bảo lợi nhuận cho chủ đầu tư", ông Huy cho biết.

Cũng theo ông Huy, Apec Group không chỉ "mải mê" xây dựng các căn hộ condotel như các tổ chức khác mà lúc nào cũng trằn trọc khiến cho thế nào để đưa được ngao du vietnam lên phiên bản đồ trái đất. Với câu hỏi đó, Apec Group bước đầu đã tìm kiếm và đặt điều hợp tác với các công ti lữ hành quốc tế để đưa du khách đến vn Đồng thời với đó là công ty đào tạo nâng cao chất lượng nguồn nhân lực phục phụ du lịch tại địa phương, khiến việc với các hãng hàng không để khai thác các chuyến bay 'charter flight' đưa khách du lịch trong khoảng châu Âu và châu Á đến Việt Nam nhiều hơn.

"Cùng với tạo ra ngao du, Apec Group cũng dồn vào một chỗ sản xuất "combo" tổng thể cho mỗi địa phương phát hành du lịch câu kết với việc xây dựng nhà máy xử lý rác thải. Yếu tố này giúp các địa phương không còn đau đầu về giải quyết rác thải trong bối cảnh du lịch lớn mạnh nóng nữa. Đây cũng là một phần trong triết lý "Phụng sự phố hội" của Apec Group đã, đang và sẽ tiếp diễn hướng đến.", Phó tổng giám đốc Cơ quan Apec Group thể hiện sự quan trọng.

Nam Anh

Theo Trí thức trẻ


Đọc thêm: dat xanh

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city