Hotline
0938 696 012

Công ty chứng khoán HFT miễn cục bộ phí đàm phán - VnExpress Kinh Doanh

15:32

Lượng đối tượng mua hàng của Chứng khoán HFT tăng cao trong hai tuần sau khi công ty free giao dịch rất nhiều sản phẩm từ 16/9.

Chương trình không tính phí thương lượng tại HFT diễn ra từ 16/09 tới hết 30/11, áp dụng cho phần đông vật phẩm cổ hủ phiếu, chứng chỉ quỹ, chứng quyền. Thây mặt tổ chức kinh doanh cho biết chỉ sau nhì tuần thông báo chương trình, lượng khách hàng mới và lượng trao đổi đều tăng nhanh.

Đại diện công ti chứng khoán vốn Hàn Quốc cho nhân thức đây là thời điểm thích hợp để khai triển giảm giá miễn phí thương lượng, khi các doanh nghiệp giảm phí về 0% trước đây đã quay lại áp dụng mức phí ban đầu.

Trong năm nay, trước HFT đã có hàng loạt công ti như VNCS, VPS, NHVN, báo cáo miễn phí thương lượng một số hoặc rất nhiều sản phẩm trong khoảng 1-2 bốn tuần.

HFT là công ty chứng khoán mới nhất tham gia cuộc đua miễn phí giao dịch.

HFT là công ti chứng khoán mới nhất tham gia cuộc đua không tính phí đàm phán.

Động thái không lấy phí thương lượng của các công ti chứng khoán phù hợp xu hướng thế giới. Hiện nhiều tổ chức kinh doanh lớn như Vanguard, Charles Schwab, JPMorgan Chase... đều miễn phí thương lượng cho khách hàng trên nền móng số. Việc giảm hoặc không tính phí giao dịch cũng giúp động viên cho chủ đầu tư tại hoạt động mua bán vn trong bối cảnh chứng khoán biến động.

Theo các chuyên gia, trong 04 tuần 9, hoạt động mua bán chứng khoán Việt Nam vẫn tiếp tục đương đầu phổ thông biến số phức tạp, như đàm phán của chủ đầu tư nước ngoài hay các yếu tố vĩ mô. Găng thương mại Mỹ - Trung và không may toàn cầu gia tăng là câu chuyện xuyên suốt thị trường chứng khoán trong tháng 8. Ngoài ra đó 70% số phiên đàm phán chỉ số VN-Index đi lại đồng pha với S&P 500 (Mỹ), ảnh hưởng tới tình tiết của chỉ số trong bối cảnh hoạt động mua bán Mỹ thiếu động lực tăng điểm.

Theo một vài dự báo, trong bốn tuần 10, hy vọng kết quả kinh doanh khả quan của đội ngũ ngành hàng tiêu xài và dịch vụ tiêu dùng, tạo ra sách, các tổ chức kinh doanh cao su tự nhiên và lực lượng lĩnh vực dược phẩm sẽ tạo động lực cho hoạt động mua bán. Cổ lỗ phiếu của rộng rãi doanh nghiệp có kết quả buôn bán ấn tượng có kỹ năng thu hút nhà đầu tư.

Nhìn tầm thường năm 2019, kinh tế vĩ mô Việt Nam có nhiều yếu tố dễ dàng với đà vững mạnh cao, bình ổn, được bình chọn có nhiều triển vọng vững mạnh.

HFT là công ti con của Hanwha Investment & Securities, thuộc công ty Hanwha - một trong 7 công ty kinh tế lớn nhất Hàn Quốc. Tháng 4/2019, Hanwha Investment & Securities đầu tư vào hoạt động mua bán chứng khoán vietnam duyệt việc sắm lại chứng khoán HFT và tăng vốn lên hơn 6 lần (hơn 600 tỷ) tham gia cuối 04 tuần 8/2019.

Trụ sở tập đoàn Hanwha tại Hàn Quốc.

Hội sở tập đoàn Hanwha tại Hàn Quốc.

HFT nhận nhiều cung cấp trong khoảng công ty mẹ về vốn đầu tư, nhãn hàng, quản trị và hệ thống kĩ nghệ hiện đại nhằm tăng cường sản xuất tại hoạt động mua bán vn. Nằm trong chiến lược mở rộng và phát hành thị trường, thời gian đến, HFT dự kiến công bố phổ biến item với khuyến mại lớn nhằm thu hút nhà đầu tư.

Minh Anh


Xem thêm: dịch vụ bất động sản

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city