Hotline
0938 696 012

Cu li nhân Thủ tướng Nhật Phiên bản chợt hứng búa rìu dư luận vì sai trái nghiêm trọng trong lễ đăng quang quẻ của Nhật hoàng

15:30

Tham gia ngày 22/10, Nhật hoàng Naruhito đã thực hiện lễ nghi đăng quang, chính thức lên ngôi hoàng đế trước sự chứng kiến của hơn 2000 khách mời tới trong khoảng 180 quốc gia.

Trong công đoạn Nhật hoàng khiến cho lễ đăng quang quẻ, các vị khách quý đều được sắp xếp chỗ ngồi xung quanh hành lang nơi diễn ra buổi lễ, có khoảng 30 màn hình lớn được sắp xếp để các quan khách có thể theo dõi trực tiếp lễ đăng quang.

Dường như những người tham dự đều chọn những bộ đồ trọng thể nhất thì một nhân vật có tiếng tại Nhật Bạn dạng đã hoàn toàn làm cho điều trái lại, đó là bà Akie Abe, cu li nhân của Thủ tướng Nhật Bản. Thay vì chọn bộ kimono truyền thống hay những chiếc đầm dài che chân như những người thiếu phụ có mặt tham gia, bà Akie Abe chọn một chiếc đầm trắng ngắn tân tiến.

Phu nhân Thủ tướng Nhật Bản bỗng hứng búa rìu dư luận vì sai lầm nghiêm trọng trong lễ đăng quang của Nhật hoàng - Ảnh 1.

Phu nhân của Thủ tướng Nhật Bạn dạng gây xem xét với bộ váy “kém sang”.

Chiếc đầm có chiều dài tới đầu gối và phần tay áo loe rộng được bà Akie Abe liên minh với vòng đeo cổ ngọc trai đồng màu và đi giày cao gót. Dĩ nhiên, sự chọn này của bà Akie đã bị chỉ trích dữ dội.

Khi ngồi xuống theo dõi buổi lễ đăng quang, chiếc váy ngắn để lộ đôi chân của bà. Bộ váy ngắn bị bình chọn là không đứng đắn và thiếu tôn trọng Nhật hoàng. Những bức hình được san sẻ trên truyền thông cho thấy, khi ngồi tầm thường bậc nhất với phổ biến anh hùng hoàng phái như Hoàng thái tử Charles, hậu phi chồng Công nương Thụy Điển, bà Akie Abe hoàn toàn lạc lõng và kém sang.

Phổ biến người mua mạng Twitter đã chia sẻ hình ảnh về chiếc đầm của bà Akie Abe kèm theo những bình luận chỉ trích. Phổ thông người nghĩ rằng, phu nhân Thủ tướng Nhật Phiên bản đã có sự chọn kém tao nhã, làm ảnh hưởng tới hình ảnh của Nhật Bạn dạng trong mắt bạn bè quốc tế.

Phu nhân Thủ tướng Nhật Bản bỗng hứng búa rìu dư luận vì sai lầm nghiêm trọng trong lễ đăng quang của Nhật hoàng - Ảnh 2.

Bà Akie Abe “kém sang” và lạc lõng khi ngồi cạnh Thái tử Charles cùng các nhân vật hoàng thất khác.

Phu nhân Thủ tướng Nhật Bản bỗng hứng búa rìu dư luận vì sai lầm nghiêm trọng trong lễ đăng quang của Nhật hoàng - Ảnh 3.
Phu nhân Thủ tướng Nhật Bản bỗng hứng búa rìu dư luận vì sai lầm nghiêm trọng trong lễ đăng quang của Nhật hoàng - Ảnh 4.

Các khách quý tới dự lễ đăng quang đãng đều ăn vận trang trọng với những chiếc đầm dài che chân.

Nguồn: Tổng thích hợp

Theo Diệp Lục

Helino


Xem thêm: gia dat saigon

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city