Hotline
0938 696 012

Cung cấp gần 300 triệu cho các hộ dân vụ cháy chung cư The Park Residence

22:00

Cháy từ tủ điện tầng 13

Vừa mới đây, thây mặt Nhà đầu tư và doanh nghiệp Quản lý tòa nhà Bình thường cư The Park Residence đã ra lên tiếng về vụ cháy xảy ra vào lúc 8 giờ 20 khuya sớm 30/10. Lúc xảy ra sự cố, hệ thống báo cháy tại Block B3 - Phổ biến cư The Park Residence nhận thấy khói tại hành lang tầng 13 của Block B3 và phát chuông báo cháy.

Hàng ngũ chữa cháy đã xuất hiện kịp thời để xử lý sự cố do chuỗi hệ thống được gắn kết trực tiếp với Công an PCCC Nhà Bè và CA PCCC Đô thị.

Cội nguồn ban đầu được đánh giá xuất hành từ nguồn cháy là tủ điện tầng 13 gây khói lan ra hành lang. Do thiết kế hành lang có cửa sổ thông thoáng nên khói lan tỏa thoát ngay ra ngoài mà không lan vào căn hộ. Bởi vậy, vụ cháy đã không khiến ai bị thương hay ngạt khói.

Được nhân thức, ngay khi sự cố xảy ra, Tổ chức điều hành tòa nhà CBRE đã giải quyết giỏi cùng sự có mặt kịp thời đại diện Nhà đầu tư, cơ quan tính năng địa phương, công ty bảo trì hệ thống MEP và lực lượng PCCC nên sự cố nhanh chống được dập tắt.

Hỗ trợ gần 300 triệu cho các hộ dân vụ cháy chung cư The Park Residence - Ảnh 1.

Cư dân thoát khỏi tòa nhà sau khi nghe thấy chuông báo cháy.

Dĩ nhiên, sự cố này nhận thấy vai trò thụ động trong thông tin đến với Tổ chức kinh doanh Điện lực trong công đoạn phối thích hợp dẫn đến thây mặt Điện lực chỉ nắm bắt được sự cố khi đại diện Nhà đầu tư chủ động gọi báo trên phố dây nóng.

Sự phối phù hợp nhuần nhuyễn của các phía có được là nhờ việc nhiều lần diễn tập, đào tạo, kiểm tra PCCC tại bình thường cư The Park Residence, chi tiết việc diễn tập và kiểm tra PCCC mới được thi hành bí quyết đây 4 ngày.

Cung cấp 1 triệu tiền việt/mái ấm cho 300 căn hộ Block B3

Để đảm bảo bình yên cho cư dân block B3, tổ chức Điện lực đã chấm dứt cấp điện để lau khô chuỗi hệ thống tủ điện nhiễm nước trong quá trình chữa cháy. Nhận thấy trách nhiệm của mình trong sự phiền toái mang tới với dân cư của chính mình, thây mặt Chủ đầu tư và doanh nghiệp Quản lý tòa nhà đã công bố về việc cung cấp ngay 1 triệu đồng/mái nhà cho gần 300 căn hộ tại block B3.

Mặc dù cỗi nguồn cháy chưa xác định được từ việc sử dụng quá vận chuyển của căn hộ nào hay trong khoảng việc tiếp xúc gây phóng điện tại tủ điện, sự cố đáng tiếc nuối này cũng đã mang lại phổ biến bất tiện cho cư dân.

Hỗ trợ gần 300 triệu cho các hộ dân vụ cháy chung cư The Park Residence - Ảnh 2.

Bởi vậy, trong thời điểm đến, ngoài việc tiếp diễn nâng cao ý thức phòng cháy, duy trì hệ thống PCCC văn minh hiện có và diễn tập thường xuyên, nhà đầu tư cũng cam đoan cùng dân cư xác định thiệt hại của nả giả dụ có và cung cấp đền bù hợp lý.

Được biết, CA PCCC Nhà Bè xác thực bình thường cư này đã được nghiệm thu PCCC từ năm 2017. Hiện nay chung cư The Park Residence cũng có Đạt yêu cầu đảm bảo về chất lượng tòa tháp do Công ty thẩm quyền rà soát và đủ điều kiện.

Theo Loan trần

Tiền phong


Xem tại: dịch vụ bất động sản

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city