Hotline
0938 696 012

Cựu CEO Giao hàng Nhanh Nguyễn Nai lưng Thi đầu quân cho tổ chức kinh doanh 3.000 tỷ của Vingroup, chuẩn bị rút toàn cục vốn tại công ti cũ sau 7 năm gắn bó

20:00

Cách đây một số tuần, chúng tôi đã đưa tin về việc đồng sáng lập Giao Hàng Với tốc độ cao là ông Nguyễn Nai lưng Thi rời khỏi tổ chức kinh doanh và mới mới đây là Vingroup kiến tạo tổ chức kinh doanh con One Mount Group với vốn nhân tố lệ hơn 3.000 tỷ đồng.

Hai sự kiện này thì ra lại có điểm thông thường. Trên Facebook tư nhân, ông Thi đã công bố về việc gia nhập One Mount Group.

Như đã dự báo, đây chẳng phải là điều bất thần vì "cả thanh xuân" của ông Thi gắn liền với lĩnh vực logistics nên vì vậy tiếp diễn phát huy ưu điểm kinh nghiệm chiến trường trong lĩnh vực này là yếu tố dễ hiểu.

Trong bài đăng của Thi đã có chỉnh sửa so với thuở đầu. Lúc mới đăng còn có đề cập tới vài cái tên cộm cán trong thương trường vn.

Theo nguồn tin gần gũi, Nguyễn È cổ Thi rời Giao Hàng Với tốc độ cao là do "cơm không lành, canh không ngọt" với ban quản trị của Scommerce (tổ chức kinh doanh mẹ của Giao Hàng Với tốc độ cao).

Một nhân sự cấp cao của Scommerce cho hay đang xúc tiến tậu lại tổng thể cổ lỗ phần của ông Thi do công việc mới có tính khó khăn trực tiếp với công ty.

Đương nhiên, theo thây mặt trong khoảng One Mount Group, công ti này sẽ không tiến công tham gia thị trường thương nghiệp điện tử nơi mà các tổ chức chuyên chở đang khó khăn nhau giành lấy từng cửa hàng online một.

One Mount Group được đồng thiết kế bởi Vingroup và một vài danh tiếng lớn trên hoạt động mua bán. Với ưu thế tự cung tự cấp, đoàn kết này sẽ dùng One Mount Group làm bàn đạp đưa hàng hóa tự sản xuất tới trực tiếp tay người tiêu xài, cắt bỏ đông đảo các khâu trung gian phân phối ở giữa.

Bây chừ trên thị trường chưa có doanh nghiệp nào làm được vấn đề này, hoặc logistics hoặc phân chia, sẽ phải thuê ngoài. Nếu khiến cho hoàn chỉnh được mô phỏng này, One Mount Group sẽ là "game changer" trong ngành bán từng cái.

Theo Việt Quang quẻ

Trí thức trẻ


Xem thêm: gia nha dat

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city