Hotline
0938 696 012

Dân Sài Gòn mệt mỏi, trễ giờ làm cho vì giao thông 'tê liệt'

00:31

Sau 3 ngày đóng dải phân phương pháp tim tuyến phố Điện Biên Phủ (tại giao lộ Điện Biên Phủ - Nguyễn Văn Thương), giao thông khu vực này bị "tê liệt", kẹt xe kéo dài vào các khuông giờ cao điểm sáng và chiều.

Dân Sài Gòn mệt mỏi, trễ giờ làm vì giao thông tê liệt - Ảnh 1.
Trong khoảng ngày 5.10, dải phân bí quyết trên phố Điện Biên Phủ đoạn giao với tuyến phố Nguyễn Văn Thương (huyện Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh) được thiết lập. Người địa phương lưu thông trên tuyến tuyến phố này chẳng thể rẽ trái như trước.
Dân Sài Gòn mệt mỏi, trễ giờ làm vì giao thông tê liệt - Ảnh 2.
Việc này khiến hàng loạt tuyến các con phố trong khu vực bị kẹt xe nguy hiểm. Đoạn đường bị kẹt hiểm nguy nhất là ngay dạ cầu Sài Gòn vì các phương tiện đổ dồn về đây quay đầu.
Dân Sài Gòn mệt mỏi, trễ giờ làm vì giao thông tê liệt - Ảnh 3.
Cao điểm sáng ngày 8.10, hàng ngàn người “chôn chân” dưới dạ cầu Sài Gòn, ai nấy đều lắc đầu ngao ngán. Anh Nguyễn Văn Nam - một người đi tuyến phố, cho nhân thức anh bị kẹt lại khu vực này gần 30 phút nên phải chịu trễ giờ làm cho.
Dân Sài Gòn mệt mỏi, trễ giờ làm vì giao thông tê liệt - Ảnh 4.
Tại con đường Ung Văn Khiêm, rất đông cư dân đi lại trong khoảng hướng Nguyễn Hữu Cảnh và Nguyễn Gia Trí qua lại làm cho cung đường này trở nên quá vận chuyển, ùn tắc liên lạc toàn thể.
Dân Sài Gòn mệt mỏi, trễ giờ làm vì giao thông tê liệt - Ảnh 5.
Giao thông hỗn loạn tại nút giao Ung Văn Khiêm - Nguyễn Gia Trí.
Dân Sài Gòn mệt mỏi, trễ giờ làm vì giao thông tê liệt - Ảnh 6.
Tại giao lộ Nguyễn Gia Trí - Ung Văn Khiêm, một dòng siêu xe nối đuôi nhau dài gần 1km.
Dân Sài Gòn mệt mỏi, trễ giờ làm vì giao thông tê liệt - Ảnh 7.
Đội ngũ cảnh sát liên lạc và bạn teen xung phong được sắp xếp thường trực trên các tuyến đường này tham gia các giờ cao điểm để phân luồng, yếu tố tiết giao thông.
Dân Sài Gòn mệt mỏi, trễ giờ làm vì giao thông tê liệt - Ảnh 8.
Trong khi đó, việc rào chắn lô cốt để tu sửa trên phố Nguyễn Hữu Cảnh cũng làm tuyến các con phố này bị kẹt xe vào cao điểm sáng và chiều.
Dân Sài Gòn mệt mỏi, trễ giờ làm vì giao thông tê liệt - Ảnh 9.
Trước đây, sớm khuya 7.10, hàng loạt tuyến tuyến phố khu vực này như Nguyễn Hữu Cảnh, Điện Biên Phủ... cũng rơi vào ùn tắc hiểm nguy.
Dân Sài Gòn mệt mỏi, trễ giờ làm vì giao thông tê liệt - Ảnh 10.
Mặc dù chính quyền đã có lộ trình thay thế cho xe pháo chuyển động khi đóng dải phân phương pháp tại giao lộ Điện Biên Phủ - Nguyễn Văn Thương nhưng lượng xe quá đông khiến cho giao thông tại đây tê liệt hoàn toàn.
Dân Sài Gòn mệt mỏi, trễ giờ làm vì giao thông tê liệt - Ảnh 11.
Những ngày qua, cư dân lưu phê chuẩn khu vực này mỏi mệt, phờ phạc vì kẹt xe.
Dân Sài Gòn mệt mỏi, trễ giờ làm vì giao thông tê liệt - Ảnh 12.
Sở Giao thông Vận chuyên chở cho biết việc xây dựng dải phân bí quyết tuyến đường Điện Biên Phủ đoạn giao với tuyến phố Nguyễn Văn Thương để phục vụ 2 dự án cạnh nút giao này gồm: Cầu vượt ống cấp nước tại đầu trục đường Nguyễn Văn Thương và cống thoát nước trên phố Điện Biên Phủ, đoạn trong khoảng cầu Văn Thánh đến tuyến phố Nguyễn Hữu Cảnh. Công ty tính năng theo dõi tình tiết giao thông trong 10 ngày để đánh giá phương thức đơn vị, ví như không thích hợp sẽ yếu tố chỉnh.

Theo Minh Quân

Công phu

Từ Khóa:


Đọc thêm: mua dat

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city