Hotline
0938 696 012

Doanh nghiệp công nhận dùng xe chở nước tưới cây đưa nước tinh khiết không tính tiền cho dân Hà Nội

03:30

Sáng 17/10, tư vấn VTC News, Ban đại diện dân cư HH (khu thị trấn Linh Đàm, Hoàng Mai, Thủ đô) cho biết, vào tối qua, doanh nghiệp có buổi làm việc với các bên can dự về việc nước sạch sẽ không lấy phí cung ứng cho cư dân nơi đây có mùi tanh hôi, vẩn đục.

Tại buổi làm việc, Giám đốc Công ty Nước tinh khiết Pháp Vân thừa nhận xe bồn chở nước tinh khiết không lấy phí là xe chở téc nước tưới cây cỏ.

"Chiếc xe bồn bữa qua chở nước có mùi là xe của bên nhà đầu tư Mường Thanh, xe này tải téc nước đi tưới cây cỏ ở khu đô thị Cienco Thanh Hà (Hà Đông). Vì vậy, khi chở nước sạch, do không thau rửa kỹ nên mới xảy ra sự việc trên", đại diện cư dân HH Linh Đàm cho hay.

Doanh nghiệp thừa nhận dùng xe chở nước tưới cây đưa nước sạch miễn phí cho dân Hà Nội - Ảnh 1.

Sáng 17/10, người dân khu HH Linh Đàm lấy nước tinh khiết miễn phí từ xe bồn của Ban quản lý nơi đây trực tiếp chở về.

Vị thây mặt cho biết, khi chiếm được thông tin nước có màu và mùi lạ, tổ chức sang tận nhà máy cung ứng nước để rà soát thì thấy nước tại đây không bị ô nhiễm. Xuất xứ được xác định là do téc nước không được vệ sinh thau rửa.

Cũng theo vị này, bây giờ việc cấp nước cho cư dân HH hiện có các xe của Ban quản lý, Ban thây mặt dân cư HH và của nhà đầu tư.

Theo ghi kiếm được của PV, tham gia sáng 17/10, cư dân khu HH Linh Đàm xuống lấy nước trong khoảng xe bồn chở nước miễn phí của Ban điều hành HH đưa về. Tất nhiên, các dân cư cho nhân thức họ vẫn cảm giác không an tâm về chất lượng nước của xe bồn mang đến.

"Có người nói rằng qua kiểm tra chất lượng nước free do xe bồn chở đến không đảm bảo vệ sinh. Vì thế, tôi cũng chỉ dám dùng nước này để vệ sinh, tắm rửa chứ không dám thưởng thức", bà Nguyễn Thị Hoa, dân cư tòa HH1B chia sẻ.

Ngày 16/10, ông Nguyễn Văn Tốn – Tổng Giám đốc Tổ chức kinh doanh nước tinh khiết sông Đà kí văn bản lên tiếng trợ thì dừng cấp nước để thau rửa bể chứa, súc xả toàn thể tuyến ống.

Người dân có thể tới 4 vị trí Nhà máy nước sạch để lấy nước và các tầm thường cư, tòa nhà có thể đăng kí với đơn vị cấp nước.

Dĩ nhiên theo đề đạt của người dân trong khu thành phố Linh Đàm, các xe chở nước không tính tiền trong khoảng Nhà máy nước sạch sẽ Pháp Vân tới đây có mùi hôi tanh, vẩn đục màu quà.

"Nước đục và có mùi tanh, tôi đang nghi hoặc nước bị nhiễm bẩn do bồn nước không được súc rửa sạch, bởi xe này giống như xe đi rửa tuyến phố", chị Khánh Ly (27 tuổi, trú tại HH3B) chia sẻ.


Xem thêm: mua dat

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city