Hotline
0938 696 012

Dự án căn hộ mưu trí ven sông 10.000 tỷ đồng tại TP HCM - VnExpress Kinh Doanh

15:32

Chủ đầu tư Áp dụng công nghiệp 4.0 vào các hạng mục dự án, xây dựng chuỗi hệ thống cảnh quan xanh và luôn thể ích cao cấp.

Tọa lạc trên khu đất 42.500m2, Sunshine City Sài Gòn định danh chính mình là một công trình căn hộ cao cấp dành cho giới nhà giàu. Không chỉ chiếm hữu quy hoạch đồng bộ, một thể ích tiến bộ, dự án còn ứng dụng hàng loạt công nghiệp 4.0 với hệ sinh thái "Smart Living" mang đến cuộc sống lanh lợi.

Là nơi ổn định chỗ ở cho giới thượng lưu, đẳng cấp, các tòa thông thường cư kiến tạo mặt ngoài toàn thể bằng kính Low-E, trang bị vệ sinh cao cấp mạ tiến thưởng Kohler, chuỗi hệ thống cửa nhãn hiệu châu Âu.

Không chỉ văn minh và đáng sống, Sunshine City Sài Gòn còn bắt nhịp với xu thế của kỷ nghuyên khi cung cấp một hệ sinh thái "Smart Living" mang đậm dấu ấn công nghệ 4.0.

Tiện ích bể bơi tràn tại Sunshine City Sài Gòn.

Tiện thể ích bể bơi tràn tại Sunshine City Sài Gòn.

Với chuỗi hệ thống giám sát 24/24, dân cư công trình được bảo đảm an toàn tối đa. Smart Security gồm phổ thông phân tầng bảo an như kiểm soát đa lớp, camera bình an ở phổ biến nơi, hệ thống nhận biết gương mặt Face ID...

Những dân cư thành đạt tại Sunshine City Sài Gòn sẽ không không dễ dàng để cảm nhận được cuộc sống tiêu chuẩn cao cấp qua một cú chạm. Kĩ nghệ 4.0 vận dụng trong mọi luôn thể ích công trình trong khoảng bãi giữ xe mưu trí (Smart Parking), tới ứng dụng nhà thông minh (Smart Home) và hệ thống quản trị dữ liệu lanh lợi (Smart Management).

Sunshine City Sài Gòn "kế sông, cận thủy" bên dòng sông Cả Cấm. Để xây đắp không gian sống xanh, nhà đầu tư bỏ ra 12.000m2 mặt nước dự án cho chuỗi hệ thống sông nội khu, hồ cảnh quan kết hợp với phổ quát mảng xanh từ trường học hay chuỗi hệ thống vườn treo rộng đến 70m2 tại các tầng.

Đặc biệt, ở mỗi tòa nhà đều sắp xếp một không gian rộng hơn 100m2 là nơi lánh nạn theo đúng tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy quốc tế. Đây là điểm đặc sắc không hiện ra ở phổ biến công trình cao cấp.

Hệ thống điều khiển tiện ích căn hộ trên ứng dụng di động.

Hệ thống điều khiển luôn thể ích căn hộ trên Áp dụng dế yêu.

Nhờ những khác biệt trong đầu cơ, Sunshine City Sài Gòn đã vượt lên rộng rãi địch thủ tại Dot Property Vietnam Awards 2019 để nhận giải thưởng "Công trình căn hộ hạng sang tốt nhất 2019".

"Với máu nóng cùng phục vụ 5 sao chuẩn quốc tế và kĩ nghệ lanh lợi, Sunshine Group kỳ vọng sẽ tạo nên những chuẩn mực của trị giá sống thượng lưu ở TP HCM", đại diện nhà đầu tư nói.

Địa điểm đắc địa tại huyện 7

Huyện 7, nơi Sunshine City Sài Gòn tọa lạc là một trong những khu vực tập trung nhiều người giàu. Khi khu đô thị Phú Mỹ Hưng đi tham gia hoạt động đã góp phần thay đổi diện mạo thị xã 7.

Phối cảnh Sunshine City Sài Gòn bên sông Cả Cấm.

Phối cảnh Sunshine City Sài Gòn bên sông Cả Cấm.

Trong buổi khiến việc với UBND huyện 7 hồi tháng 4/2019 về nhiệm vụ phát hành kinh tế thị trấn hội trong năm, chủ tịch UBND TP HCM Nguyễn Thành Phong hy vọng đưa quận 7 biến thành thành phố gương mẫu.Trong thời gian đến, huyện 7 sẽ đón thêm một loạt dự án lớn như nút giao Nguyễn Văn Linh - Nguyễn Hữu Thọ, cầu Thủ Thiêm 4, cầu Kênh Tẻ 2 và tuyến Metro Bến Thành - Hiệp Phước. Huyện 7 còn kết nối với nhị tuyến cao tốc liên hiệp vùng kinh tế trung tâm phía Nam là TP HCM - Long Thành - Dầu Giây và TP HCM - Trung Lương.

Chuỗi hệ thống liên lạc được upgrade giúp khu vực trở thành mai dong giao thông gắn kết đa chiều, tạo yếu tố kiện dễ dàng để sản xuất các khu cư dân hiện đại.

"Giống như các đô thị, khu biệt thự bỏ ra cho người giàu trên trái đất, Sunshine City Sài Gòn sẽ sản xuất biến thành biểu tượng sống cao cấp của TP HCM", đại diện nhà đầu tư Sunshine Group nói.

Thành Dương


Có thể bạn quan tâm: mua dat

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city