Hotline
0938 696 012

Farm Stay G7 sản xuất mô hình bất động sản trang trại ven Sài Gòn - VnExpress Kinh Doanh

09:32

Trên cùng diện tích đất, chủ chiếm hữu có thể xây nhà để buôn bán homestay và tạo ra mô hình trồng rau sạch thu lãi.

Khác với thị phần căn hộ, nhà phố vốn có đa dạng tại TP HCM và các vùng phụ cận, đất nông trại căn bản tập trung tại một vài khu vực. Điển hình như Long An với ưu thế sông nước nhân hậu hòa, thích hợp phát triển nhà vườn hay Bà Rịa - Vũng Tàu cũng lọt vào mắt xanh của các chủ đầu tư nhờ lợi thế gần TP HCM. Các khu vực này đều hữu ích thế giá đất còn rẻ, chất đất mỡ màu, khí hậu trong lành, phù hợp để sản xuất mô phỏng trang trại, nhà vườn nghỉ dưỡng khép kì dị.

polyad

Một khu vườn trồng rau tinh khiết tại Bà Rịa - Vũng Tàu.

Theo đại diện Tổ chức kinh doanh Cổ lỗ phần Trả lời Đầu cơ Sàn G7, nhiều người thích du lịch theo thiên hướng dịch chuyển, muốn nghỉ ngơi thư giãn và thưởng thức cảm giác thân cận với tự nhiên. Vì vậy mô hình nông trại, nhà vườn nghỉ dưỡng khép bí ẩn có rộng rãi tiềm năng dù hiện nay nguồn cung vẫn còn manh mún.

Hiểu thị trường, Sàn G7 vừa bán ra hoạt động mua bán mô hình bất động sản trang trại đoàn kết nghỉ dưỡng Farm Stay G7 có quy mô 200ha, tọa lạc tại Hồ Tràm, Bình Châu, Bà Rịa - Vũng Tàu. Theo đó, với mỗi nền đất có quy mô hơn 1.000m2, chủ chiếm hữu có chỗ xây nhà để khiến cho homestay và có chỗ khiến cho vườn. Đối tượng mua hàng có một quy mô nhất quyết để trồng dưa lưới, cà chua bi, dưa đỏ không hạt theo mô hình trồng rau sạch tiêu chuẩn 4.0 được chuyển giao kĩ nghệ Israel và Nhật Bản dựa trên hạ tầng thỏa thuận giữa đối tượng mua hàng và chủ đầu tư với nông trại đó.

Người mua được lợi lợi nhuận lên tới 50 triệu đồng mỗi năm trong khoảng chương trình đầu tư homestay phục vụ nghỉ ngơi sinh thái cùng lúc thu lợi mỗi tháng từ nông sản trồng trên mảnh đất này. Theo thây mặt Sàn G7, giá chào bán quay quanh mức 1,5 tới 1,7 triệu tiền việt cho mỗi m2. "Công trình có pháp lý vừa đủ, được thừa nhận quyền dùng đất, có thể đứng tên và chuyển nhượng", vị này chắc chắn.

polyad

Một mô hình nghỉ dưỡng liên kết nông trại.

"Du khách đến đây không chỉ được tham quan, nghỉ ngơi và tìm hiểu trang trại mà còn được ăn uống phổ biến món ăn bình dân, rau sạch và các nguồn thực phẩm được nuôi trồng, sản xuất tại trang trại", đại diện nhà đầu tư cho nhân thức thêm.

Đơn vị này cũng hy vọng tạo ra chuỗi hệ thống nông trại ở đa dạng khu vực như: Lagi - Bình Thuận, Hàm Tân, Hàm Thuận Bắc, Ninh Thuận, Lâm Đồng, Long Khánh, Gia Lai, Long An, Vũng Tàu và Củ Chi - TP HCM.

Anh Lê Anh Đức, một nhà đầu tư BĐS tại Bà Rịa - Vũng Tàu cho nhân thức, những dòng vật phẩm BĐS này thường nhắm đến tâm lý thích BĐS gắn liền với đất. Trong khi đó, khi chất lượng cuộc sống càng ngày càng được nâng cao, rộng rãi người có yêu cầu tìm một nơi để có thể trở về thư giãn vào cuối tuần hoặc các kỳ nghỉ.

"Lợi thế của BĐS dạng này thường có giá mềm nên dễ tậu, dễ bán và khai thác. Các công ti bán hàng thường kèm luôn chế độ chú tâm vườn tược, khai thác cho thuê nhà cho gia chủ nên khách hàng không cần mất quá phổ thông thời gian", anh Đức cho biết.

Tâm Anh


Đọc thêm: bds

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city