Hotline
0938 696 012

Geleximco sẽ đầu cơ dự án gần 300 ha tại Văn Giang - VnExpress Kinh Doanh

00:32

Hưng Yên Khu thị trấn Đại An tại thị xã Văn Giang sau khi xong xuôi có quy mô cư dân khoảng 42.000 người. 

UBND thức giấc Hưng Yên ổn vừa phê ưng chuẩn đồ án quy hoạch tỷ trọng 1/500 Khu thành phố Đại An. Nhà đầu tư công trình là Tổ chức kinh doanh cổ phần Đầu tư xây đắp Đại An - công ti con của Tập đoàn Geleximco.

Dự án rộng 293,9 ha, thuộc thành phố Như Quỳnh, xã Tân Quang đãng (thị xã Văn Lâm) và thị trấn Nghĩa Trụ (quận Văn Giang). Khi kết thúc, dự án sẽ có quy mô dân số khoảng 42.000 người.

Tỉnh Hưng Im trước đó chỉ được biết đến với mảng BĐS công nghệ và một vài dự án đô thị sinh thái, trong đó có Khu đô thị Ecopark do Công ty cổ hủ phần Đầu cơ và Phát triển đô thị Việt Hưng (Vihajico) khiến cho chủ đầu tư. Dĩ nhiên, vừa qua, một số chủ đầu tư có động thái tìm hiểu những công trình lớn tại đây. 

04 tuần 7, Tổ chức Vingroup được UBND thức giấc Hưng Lặng phê duyệt lập quy hoạch công trình Khu thành phố phía Đông sông Điện Biên với tổng diện tích dự định 232 ha. Doanh nghiệp trực thuộc Công ty Hoà Phát hồi tháng 6 cũng xin chấp nhận chủ trương đầu tư một loạt công trình, trong đó ngoài các khu công nghiệp còn có Khu thị trấn tại quận Ân Thi, diện tích 150 ha.

MIK Group cũng mới đề nghị được khảo sát, lập quy hoạch, đề xuất đầu cơ dự án Khu thị trấn Villa Park Hưng Im, diện tích khoảng 830 ha tại 5 thị trấn thuộc quận Văn Giang và Lặng Mỹ.

Nguyễn Hà


Có thể bạn quan tâm: mua dat

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city