Hotline
0938 696 012

Geleximco sẽ đầu tư công trình gần 300 ha tại Văn Giang - VnExpress Kinh Doanh

00:32

Hưng Yên ổn Khu thành phố Đại An tại huyện Văn Giang sau khi kết thúc có diện tích cư dân khoảng 42.000 người. 

UBND tỉnh giấc Hưng Yên ổn vừa phê duyệt y đồ án quy hoạch tỷ lệ 1/500 Khu thành phố Đại An. Nhà đầu tư dự án là Tổ chức kinh doanh cũ rích phần Đầu cơ xây dựng Đại An - công ty con của Tập đoàn Geleximco.

Dự án rộng 293,9 ha, thuộc đô thị Như Quỳnh, phường Tân Quang (huyện Văn Lâm) và xã Nghĩa Trụ (quận Văn Giang). Khi kết thúc, dự án sẽ có quy mô dân số khoảng 42.000 người.

Thức giấc Hưng Im trước đó chỉ được nhân thức đến với mảng BĐS kĩ nghệ và một số dự án đô thị sinh thái, trong đó có Khu thành phố Ecopark do Công ti cũ kĩ phần Đầu tư và Sản xuất thị trấn Việt Hưng (Vihajico) làm cho chủ đầu tư. Đương nhiên, mới đây, một số chủ đầu tư có động thái tìm hiểu những dự án lớn tại đây. 

Bốn tuần 7, Công ty Vingroup được UBND thức giấc Hưng Lặng phê chuẩn y lập quy hoạch công trình Khu đô thị phía Đông sông Điện Biên với tổng quy mô dự định 232 ha. Tổ chức trực thuộc Công ty Hoà Phát hồi tháng 6 cũng xin hài lòng chủ trương đầu cơ một loạt dự án, trong đó ngoài các khu kĩ nghệ còn có Khu thành phố tại huyện Ân Thi, quy mô 150 ha.

MIK Group cũng mới đề xuất được dò hỏi, lập quy hoạch, yêu cầu đầu tư công trình Khu thị trấn Villa Park Hưng Lặng, diện tích khoảng 830 ha tại 5 thị trấn thuộc huyện Văn Giang và Im Mỹ.

Nguyễn Hà


Xem tại: mua nha

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city