Hotline
0938 696 012

Hoàng Gia Hội An dự kiến khai triển dự án nghỉ ngơi tại biển An Bàng - VnExpress Kinh Doanh

21:31

Quảng Nam Cơ quan dự định phát triển khu nghỉ dưỡng Shantira Beach Resort & Spa với tiện thể ích cao cấp, gần cận tự nhiên, dịch vụ du khách quốc tế.

Hội An là địa danh nhiều lần hiện ra trong danh sách điểm tới hấp dẫn trên trái đất. Nét đẹp cổ kính, lạ mắt của thị trấn cổ lỗ Hội An cùng với ưu thế tự nhiên của vùng đất Quảng Nam đã lôi cuốn lượng lớn khách vãn lai nội địa và quốc tế đến với nơi đây, biến khu vực này trở thành thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đầy tiềm năng.

Nhằm thiết kế phổ thông khu thành phố đẳng cấp quốc tế, phát hành Hội An tương xứng tiềm năng, Tập đoàn Hoàng Gia Hội An đã triển khai rộng rãi dự án ghi dấu ấn trên thị trường. Tổ chức mang nhiệt huyết đưa những giá trị sống và tiện ích chuẩn mực quốc tế đến với Hội An để thu hút rộng rãi hơn nữa du khách tới với khu vực này. Đồng thời, trong ý tưởnrg phát triển, công ty định hướng tạo nên rộng rãi không gian sống cao cấp bỏ ra cho dân cư và những thời cơ tiềm năng cho các nhà đầu tư kiếm tìm BĐS ven biển miền Trung.

Qua 11 năm hoạt động, Hoàng Gia Hội An đã xây dựng ba khách sạn cao cấp đạt tiêu chuẩn 5 sao và nhì khách sạn 3 sao để phục vụ tốt yêu cầu của khách du lịch. Các dự án nổi bật và tạo phổ quát dấu ấn phải kể đến nơi nghỉ ngơi MGallery Hội An, Royal Riverside Hội An, River Suite Hội An, Royal Heritage Hội An và câu lạc bộ E Game Royal. Ngoài ra còn có các công trình bất động sản với vị trí đắc địa và tiềm năng lớn như khu thành phố Royal Hội An, khu thành phố Thanh Hà... được giới đầu tư đánh giá cao.

polyad

Hotel Royal Hoi An - MGallery Hội An do Hoàng Gia Hội An đầu cơ.

Riêng Hotel Royal Hoi An - MGallery Hội An là nơi nghỉ ngơi thanh lịch thuộc dòng boutique được điều hành bởi Tổ chức Accor Hotels (Pháp) - một trong những công ty khách sạn lớn nhất quả đât. Với gần 200 phòng quý phái, nhà hàng Nhật Phiên bản cao cấp trước tiên tại Hội An mang đến cho du khách những khoảng khắc đáng nhớ trong suốt thời gian tạm cư.

Những dự án quan trọng của Hoàng Gia Hội An đã góp phần chắc chắn vị thế của nhãn hiệu trên hoạt động mua bán BĐS miền Trung và tạo trị giá nổi trội trong danh sách các tổ chức bất động sản lớn của vn. Những kinh nghiệm sẵn có là tiền đề để Hoàng Gia Hội An tiếp diễn ghi dấu ấn bằng các dự án mới.

Dấu ấn của Shantira Beach Resort & Spa

Để chuẩn bị triển khai dự án mới, mới đây, Hoàng Gia Hội An đã phối phù hợp cùng RealPlus - tổ chức quản lý buôn bán và các sàn phân phối tổ chức chương trình huấn luyện đào tạo buôn bán tại Hà Nội và TP HCM. Đây là một trong những hoạt động biểu lộ sự giỏi và ý tưởnrg của tập đoàn để sẵn sàng giới thiệu ra thị trường công trình Shantira Beach Resort & Spa (tên pháp lý khu ngao du nghỉ dưỡng biển Vincapital Hội An).

polyad

Sự kiện tập huấn và huấn luyện dự án Shantira Beach Resort & Spa.

Khu nghỉ dưỡng dự kiến tọa lạc tại bãi biển An Bàng Hội An - bãi biển nằm trong danh sách hấp dẫn nhất châu Á do Telegraph bình chọn. Bãi biển nằm trên đoạn đường mạch máu gắn kết đô thị Đà Nẵng và thị trấn cũ kĩ Hội An, dễ dàng gắn kết với các danh lam thắng cảnh và di sản văn hóa quả đât trong khu vực. Shantira Beach Resort & Spa thể hiện khát vọng của chủ đầu tư nhằm đưa một dự án có vị trí đắc địa và kiến tạo quý phái hàng đầu trên đoạn đường ven biển Đà Nẵng - Hội An lên phiên bản đồ ngao du khu vực.

Với dự án này, tổ chức phù hợp tác với thương hiệu điều hành phong cách quốc tế Dusit Thani - một trong những tập đoàn bậc nhất của Thái Lan với những điểm đến không gian yên ổn tĩnh, chứa chan hương thơm và màu sắc. Mỗi khách sạn điều hành bởi Dusit Thani luôn bảo đảm chỉ tiêu khó tính của tập đoàn này trên toàn cầu. Dự án phải bộc lộ đặc biệt văn hóa bản địa với dấu ấn di sản. Toàn bộ thiết kế từ dung mạo bên ngoại tới chi tiết bên trong đều bảo đảm mục tiêu thanh lịch theo đẳng cấp hoàng tộc Thái Lan và tiêu chuẩn cao nhất trên thế giới.

polyad

Phối cảnh Shantira Beach Resort & Spa.

Dusit International hiện chiếm hữu 29 nơi nghỉ ngơi và khu nghỉ dưỡng tại 18 giang sơn. Chọn lựa nhãn hàng uy tín và có chuẩn mực cao góp phần khẳng định nhiệt huyết của Hoàng Gia Hội An đối với khu nghỉ ngơi cao cấp bên biển.

Kiến tạo theo phong cách phóng khoáng, thân cận với thiên nhiên nhưng cũng đầy tây riêng, Shantira Beach Resort & Spa với spa và ẩm thực đẳng cấp Thái sẽ mang đến hàng loạt nhân tiện ích 5 sao đẳng cấp cùng những thưởng thức không dễ dàng quên của đẳng cấp sống thượng lưu.

Với sự nhập cuộc phát triển của Hoàng Gia Hội An và điều hành bởi Dusit Thani - nhãn hàng điều hành khách sạn bậc nhất Thái Lan, Shantira Beach Resort & Spa hứa hẹn hứa tạo dấu ấn mới trên hoạt động mua bán BĐS nghỉ ngơi miền Trung. 

Minh Anh


Xem thêm: gia dat saigon

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city