Hotline
0938 696 012

Hơn 10 năm 'chinh chiến' của nữ tướng 8x Nguyễn Thị Thu Huyền trong hành trình bán BĐS, giờ đã nắm trong tay 1.000 quân

23:00

Tóc tém bắt mắt, giọng nói dõng dạc, cả quyết và mạnh bạo….là cảm kiếm được trước tiên của người viết khi chạm chán chị Nguyễn Thị Thu Huyền, hiện chị đang là CEO của Newstarland - một tổ chức chuyên phân chia các dự án BĐS trên khắp cả nước, căn bản là các item Vinhomes.

Chia sớt với chúng tôi về tương lai, công việc, nguyên tắc buôn bán, cuộc sống...nhân ngày thương lái vn 13/10, Huyền rất cởi mở và hăng say chia sẻ những câu chuyện về ngành nghề BĐS đầy khó khăn và thử thách. Chị Huyền cho biết "thời cơ" là vấn đề cần thiết nhưng yếu tố quyết định là phải chủ động nắm lấy nó.

Ở tuổi 34, phổ quát người phải khâm phục cái tính mạnh khỏe của Huyền, ít nữ tướng nào gây dựng cho mình một công ty dịch vụ trong lĩnh vực môi giới bất động sản lớn như Huyền, giới đầu tư BĐS thường ví von Huyền như là "nữ tướng phân chia BĐS". Tới nay công ti của chị đã tập trung khoảng 1.000 nhân sự, phân chia 40 dự án lớn bé nhỏ khắp cả nước.

Nguyễn Thị Thu Huyền san sẻ, tham gia năm 2013 khi VinGroup tạo dựng ra mô phỏng đại lý phân chia thì chị đã hiểu được cơ hội này để phát hành đại lý. Nhờ tham gia tính thanh khoản cao của item Vinhomes nên chị đã gặt hái được phần nhiều thành công trong khoảng việc bán hàng, chị chỉ bán ngang giá và người mua phải chịu phí môi giới. Dù rằng có rộng rãi thử thách nhưng chỉ trong 3 bốn tuần chị và các cộng sự đã bán hết veo 600 căn nhà, tham gia thời gian đó là một kỳ tích.

Hơn 10 năm chinh chiến của nữ tướng 8x Nguyễn Thị Thu Huyền trong hành trình bán bất động sản, giờ đã nắm trong tay 1.000 quân - Ảnh 1.

Vì sao có kỳ tích tương tự? CEO Huyền bật mí, khi đó cô bán căn hộ ở Times City, trong khi thị trường có rộng rãi công trình cắt lỗ, nhưng cô và các nhân viên của mình đã giải đáp cho khách hàng tại sao không lựa chọn mua cắt lỗ ở dự án khác mà sắm ngang giá ở dự án Times City.

Hành trình hơn 10 năm chỉ bán hàng, Nguyễn Thị Thu Huyền chia sớt trị giá mấu chốt mà viên chức môi giới đem lại cho khách sắm BĐS là trị giá. Dù tư vấn cho nhà đầu tư hay khách tậu để ở trị giá sản phẩm là khác lạ quan trọng, đối với khách đầu cơ vật phẩm phải sinh lời, đối với khách sắm để ở sản phẩm phải làm cho khách hàng bằng lòng khi tham gia sinh sống.

Hơn 10 năm chinh chiến của nữ tướng 8x Nguyễn Thị Thu Huyền trong hành trình bán bất động sản, giờ đã nắm trong tay 1.000 quân - Ảnh 2.

"Khách hàng sắm nhà luôn cần chuyên viên trả lời có tâm. Khi bản thân mình tư vấn không đúng không trúng cho đối tượng mua hàng phiên bản thân bản thân không chi mất đối tượng mua hàng đó mà còn mất đa dạng đối tượng mua hàng là bằng hữu, người nhà của họ. Chính cho nên mang lại trị giá cho đối tượng mua hàng cũng là mang đến trị giá cho chính mình", chị Huyền chắc chắn.

Ngoài ra việc chuyên nghiệp giang trong việc bán hàng, chị còn là một nhà đầu tư BĐS chuyên nghiệp. "Quan điểm của mình khi lựa chọn các item đầu cơ là phải an toàn về pháp lý, mang tính sử dụng (ví như không ở thì vẫn cho thuê) và tính thanh khoản (có một thị trường chuyển nhượng lại khi cần vẫn có thể bán chạy)", chị Huyền bật mí.

Nguyễn Thị Thu Huyền nhấn mạnh, nếu như vật phẩm đáp ứng đủ 3 yếu tố trên thì càng để lâu giá trị BĐS càng tăng thêm bởi khi dự án đi tham gia bàn giao, tiện thể ích lên hết rồi thì giá trị kinh doanh hiện hữu, giá bất động sản lúc ấy sẽ rất khả quan.

Hơn 10 năm chinh chiến của nữ tướng 8x Nguyễn Thị Thu Huyền trong hành trình bán bất động sản, giờ đã nắm trong tay 1.000 quân - Ảnh 3.

Khác biệt, vị nữ tướng này cũng khẳng định đầu cơ BĐS chị không bao giờ đầu tư lướt sóng bởi rủi ro cao mà xác định đầu cơ trung và dài hạn trong khoảng 3-5 năm. Các sản phẩm vị CEO này chọn để đầu cơ thường là phổ biến cư, khối đế shophouse và biệt thự thấp tầng.

Đối với tầm thường cư, chị Huyền san sớt chị thường chọn lựa những căn "hoa hậu" tầng cao hoặc "hoa khôi" tầng thấp, đây chính là những căn đẹp nhưng có giá rẻ hơn. Cũng theo chị Huyền, khi tới thời gian bàn giao nhịp tăng giá của vật phẩm này không còn rộng rãi, chính cho nên nếu xác định bán thường chị sẽ bán ngay ở thời điểm này.

Đối với nhà phố thương mại, vị CEO này san sớt đầu cơ nhà phố thương mại, khác lạ khối đế phổ biến cư cần phải xác định đầu cơ trung hạn. Nhà phố thương mại sẽ lên giá mạnh sau khi dân cư mở đầu về cạn kiệt, thời gian này tính trong khoảng thời gian bắt đầu bàn giao phải tối thiểu từ 1-3 năm.

Hơn 10 năm chinh chiến của nữ tướng 8x Nguyễn Thị Thu Huyền trong hành trình bán bất động sản, giờ đã nắm trong tay 1.000 quân - Ảnh 4.

Chị Huyền cũng bật mí rằng việc đầu tư vào các sản phẩm BĐS cũng giúp chị hầu hết trong việc bán hàng. "Khi trả lời cho đối tượng mua hàng, mình nói từ thưởng thức ở nhân cách chủ đầu tư, đa số các item chính mình trả lời cho khách là những vật phẩm bản thân đã đầu cơ rồi. Mình đều phân tích dự án ra sao? Vì sao nên sắm? Ưu thế là gì? Nhược điểm ở đâu? và những cái đấy chính mình nói trên hưởng thụ của bản thân mình và từ tầm nhìn đó mình cảm kiếm được thấy nó đúng. Và đấy là lý do chính mình thuyết phục được khách hàng tin tưởng tậu sản phẩm chính mình phân phối.

Hơn 10 năm chinh chiến của nữ tướng 8x Nguyễn Thị Thu Huyền trong hành trình bán bất động sản, giờ đã nắm trong tay 1.000 quân - Ảnh 5.

Nói về phiên bản thân mình chị Huyền cũng chia sớt là doanh gia, đặc biệt là doanh gia nữ trong ngành bất động sản đôi lúc phải nhân thức thăng bằng giữa công việc và mái nhà. "Sức ép có, stress có nhưng 30 phút sau là chính mình lấy lại cân bằng ngay vì nghĩ có áp lực cũng không đáp ứng được việc gì", chị Huyền cười.

Nữ CEO này cũng san sẻ thêm, chị khác lạ thích hình ảnh cánh chim đại bàng. Đại bàng được mệnh danh là Chúa tể bầu trời. Nếu như phần đông mọi loài vật khác đều chạy trốn cơn bão, thì đại bàng sẽ bay lên đỉnh núi thật cao và đứng chờ cơn gió. Khi cơn bão tới, nó sẽ mở rộng đôi cánh để gió nâng nó lên cao hơn cơn bão. Đối với đại bàng, cơn bão chẳng hề là một điềm dữ mà là một đòn bẩy, một thời cơ để nó có thể bay thật cao lên bầu trời và ngắm nhìn vạn vật dưới một giác độ.

Thanh Ngà

Theo Trí thức trẻ


Đọc thêm: mua nha

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city