Hotline
0938 696 012

Huyện Bình Chánh: Các dự án điển hình (kỳ 2) | MuaBanNhaDat

12:30

Cụ thể, tại quận Bình Chánh:

- Đối với dự án xây đắp tuyến đường gắn kết với khu tái định cư Vĩnh Lộc B, hệ số yếu tố chỉnh giá đất ở để bố trí tái định cư trong khoảng 8,821 đến 10,131.

- Đối với công trình cống kiểm soát triều Phú Xuân, huyện Nhà Bè, hệ số nhân tố chỉnh giá đất ở là 9,781 và đất nông nghiệp trong khoảng 24,508 - 29,923.

- Về mức hỗ trợ đào tạo, chuyển đổi nghề nghiệp và sắm việc khiến cho các hộ mái ấm, cá nhân khi bị thu hồi đất nông nghiệp trực tiếp sản xuất, hệ số vấn đề chỉnh là 3,5.

Mặt khác, tại thị xã Nhà Bè:

- Đối với hạng mục cống giữ vững triều Mương Chuối, thuộc công trình giải quyết ngập do triều khu vực TP.HCM có xét tới nhân tố biến đổi khí hậu (giai đoạn 1), hệ số yếu tố chỉnh giá đất ở từ 6,851 tới 7,542 và đất nông nghiệp từ 15,023 tới 19,769.

- Về mức hỗ trợ đào tạo, biến đổi nghề nghiệp và kiếm tìm việc khiến cho hộ mái ấm, cá nhân khi thu hồi đất nông nghiệp trực tiếp chế biến nông nghiệp, hệ số điều chỉnh cũng là 3,5.

Tại huyện Bình Thạnh:

- Đối với dự án nối thông tuyến các con phố D3, thị trấn 25, hệ số vấn đề chỉnh giá đất ở từ 3,7270 đến 3,8502 và đất nông nghiệp là 50,6173.

- Đối với công trình mở rộng đường Bùi Đình Túy (đoạn trong khoảng hẻm 304 Bùi Đình Túy tới trục đường Phan Văn Trị), phố 12, phố 14 và xã 24, hệ số yếu tố chỉnh giá đất ở trong khoảng 3,2420 tới 4,8617.

Trước đây, UBND TP.HCM đã phê phê chuẩn kết thúc hệ sống nhân tố chỉnh giá đất để tính bồi hoàn, cung cấp trong vài dự án tại khu vực quận Bình Chánh, chi tiết là dự án xây đắp trụ sở Văn phòng ấp 4, ấp 5 tại thị trấn Hưng Long.

tp.hcm duyet he so dieu chinh gia dat mot so du an tai huyen binh chanh

Theo đó, hệ số nhân tố chỉnh giá đất nông nghiệp từ 4,361 đến 5,131. Mức hỗ trợ huấn luyện, chuyển đổi nghề nghiệp và tìm kiếm việc khiến cho hộ gia đình, tư nhân khi nhà nước thu hồi đất nông nghiệp của hộ gia đình, tư nhân trực tiếp đóng hộp nông nghiệp là 3,25.

Đầu bốn tuần 10/2019, UBND TP.HCM cũng đã ban hành quyết định phê duyệt công trình Trường Đại học Y học Phạm Ngọc Thạch (hạ tầng 2) tại thị xã Bình Chánh, với tổng mức đầu cơ xây dựng công trình là 2.500 tỷ đồng. Được biết, nguồn vốn được vận động trích trong khoảng ngân sách của thị trấn.

Công trình xây đắp cơ sở vật chất 2 Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch là công trình liên kết giữa mô hình tiệm tạm hóa với bệnh viện (mô hình Viện - Trường), qua đó tăng cường nhóm giảng viên nhiều năm kinh nghiệm về lý thuyết và thực hiện. Các công trình chính bao gồm:

  • Khối giảng các con phố, học tập và đào tạo
  • Khối hành chính, thư viện và nhà sport cao 10 tầng
  • Khối nhà để xe cao 8 tầng

tp.hcm duyet he so dieu chinh gia dat mot so du an tai huyen binh chanh

Theo quy hoạch, trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch (cơ sở vật chất 2) có phía Bắc giáp khu cư dân xây mới, đất trường học và trục đường lộ giới 40 m; phía Nam giáp công trình mở rộng Cụm Y tế Tân Kiên và đường số 1; phía Đông giáp đường Nguyễn Cửu Phú; phía Tây giáp các con phố dự định lộ giới 30 m.

Hiện thời, TP.HCM có trên dưới 10 bệnh viện đang xây dựng mới, như Bệnh viện Ung bướu hạ tầng 2, Bệnh viện truyền máu Huyết học hạ tầng 2, Bệnh viện Hùng Vương, Bệnh viện Nhi Đồng 1, Bệnh viện Từ Dũ khu C và D... Những bệnh viện này sẽ chấm dứt từ nay tới năm 2021.

Phương pháp trung tâm Sài Gòn 20 km về phía Tây Nam, quận Bình Chánh là khu vực có diện tích rộng trải dài 25.000 ha. Quanh đó các thị xã 7, 8, Bình Tân, quận Hóc Môn và thức giấc Long An, quận có vị trí quan trọng là lối vào giao thương kết nối các tỉnh giấc đồng bằng sông Cửu Long với vùng kinh tế trọng tâm của phía Nam. Vì thế, trong những năm mới đây, chính quyền TP.HCM đã có phổ biến chủ trương, chế độ nhằm khuyến khích cho quận sản xuất theo hướng công nghiệp hóa (tỷ lệ 1/5.000).

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem tại: mua dat

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city