Hotline
0938 696 012

Kết quả kinh doanh quý III/2019 của NCB tăng trưởng bất biến

23:00

Theo lên tiếng nguồn vốn phù hợp nhất quý III/2019 của NCB cho thấy, tính đến 04 tuần 9/2019, NCB vẫn giữ được sự bất biến, hăng hái và có vận tốc lớn mạnh cao ở các mặt hoạt động. Lãi sau thuế của NCB tăng gấp 2 lần so với cùng kỳ.

Kết quả này có được chủ chốt do phát triển lợi nhuận thuần trong khoảng hoạt động dịch vụ tăng cường, gấp hơn 5 lần và chi tiêu hoạt động giảm gần 18% so với cùng kỳ năm 2018. Hình như đó, kết quả này còn ghi kiếm được sự đóng góp trong khoảng việc lãi thuần trong khoảng hoạt động kinh doanh (trước chi phí đề phòng rủi ro) tăng nhanh, gấp 11,5 lần so với cùng kỳ.

Trong khi, các khoản đầu tư và hoạt động khác đã góp phần đem lại lãi không nhỏ bé cho ngân hàng, đóng góp giúp lãi NCB lớn mạnh cao. Tương tự, lãi lũy kế từ đầu năm tới hết quý III tăng 37,8% so với cùng kỳ năm 2018.

Sau 9 04 tuần đầu năm 2019, tổng huy động vốn tăng 23,7% so với đầu năm; Vững mạnh nguồn hỗ trợ tăng 5,5% so với đầu năm; Tổng của cải đạt gần 71 nghìn tỷ đồng, tăng gần 2% so với cùng kỳ. Những kết quả này cho thấy, sự tín nhiệm ngày một tăng lên của khách hàng, đối tác làm ăn đối với NCB.

Nhờ những cố gắng trong hoạt động buôn bán hiệu quả và chất lượng hoạt động, NCB đã được các doanh nghiệp nội địa và quốc tế trao nhiều giải thưởng có uy tín. Vừa mới đây nhất, NCB được Tạp chí Global Banking & Finance Review (Vương quốc Anh) trao 2 giải thưởng quốc tế và lọt "Top 10 thương hiệu Quà ASEAN".

Năm 2020 mở ra với rộng rãi thách thức nhưng cũng có nhiều thời cơ đối với nền kinh tế vn nói tầm thường và ngành nghề vốn đầu tư nhà băng nói riêng. NCB đã xác định chỉ tiêu, định hướng chiến lược trong thời gian tới là nối liền những thành công đã làm được, tiếp diễn tạo ra an toàn, bền vững; không xong xuôi hoàn thành bộ máy tổ chức, quy trình nghiệp vụ, nâng cao chất lượng cung cấp dịch vụ ngân hàng, nhiều chủng loại hóa item cho đối tượng mua hàng…; đồng thời ứng dụng thông lệ, chuẩn mực quốc tế để hoàn thiện cách thức quản trị, điều hành kinh doanh.

Với "nền móng" vững chắc được xây đắp qua 24 năm, NCB tin tưởng sẽ xong xuôi các mục tiêu đề ra trong năm 2019, biến thành ngân hàng bán từng cái bậc nhất vn và được quản trị theo các thông lệ quốc tế tốt nhất.

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế


Xem thêm: bat dong san

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city