Hotline
0938 696 012

Khách sạn 5 sao cao bậc nhất Quy Nhơn mang thương hiệu Pullman

05:00

Nhãn hiệu bảo chứng cho thành công

Accor là Công ty bậc nhất thế giới trong ngành nghề quản lý, buôn bán khách sạn, sở hữu 38 thương hiệu nhiều người biết đến, hiện diện trên 110 tổ quốc với 4.900 nơi nghỉ ngơi, khu nghỉ ngơi. Tại vn, Accor đã có hơn 20 năm hoạt động, trở thành đối tác làm ăn chiến lược quản lý và điều hành của 30 nơi nghỉ ngơi, khu nghỉ dưỡng cao cấp (7.192 phòng) trên phổ thông tỉnh, thành. Tới năm 2022, dự định số lượng nơi nghỉ ngơi do Accor điều hành tại vn sẽ ngày càng tăng 24 khách sạn (khoảng 7.000 phòng) là bảo chứng cho thắng lợi của các nơi nghỉ ngơi, khu nghỉ dưỡng mà Tổ chức này hợp tác cùng.

Pullman là một thương hiệu điều hành nghỉ dưỡng cao cấp của Tổ chức Accor, hiện đang điều hành hơn 130 nơi nghỉ ngơi, khu nghỉ ngơi lớn trên toàn nhân loại. Trong bối cảnh nhịp sống luôn hối hả, Pullman sẽ giúp khách hàng có được tình trạng cân bằng tốt, đối với công việc và nghỉ dưỡng, tiêu khiển. Việc duy trì và giữ gìn các trị giá của tinh thần ưa khám phá, sự thoải mái và tin yêu đã đưa Pullman biến thành một nhãn hàng ngao du tiên phong từ hơn 150 năm trước.

vn có 4 nơi nghỉ ngơi mang nhãn hàng Pullman tại Hà Nội, Đà Nẵng, thành phố Hồ Chí Minh, Vũng Tàu với 1.084 phòng, là nhãn hàng sở hữu số phòng lớn thứ nhì của Accor tại Việt Nam (sau Novotel). Tới đây, Pullman sẽ xuất hiện tại Phú Quốc, Ninh Bình, Quảng Bình dự kiến lên đến 1.000 phòng sẽ minh chứng cho uy tín của nhãn hiệu nhiều người biết đến này.

Pullman - nhãn hiệu điều hành nghỉ dưỡng quốc tế đi đầu tại Bình Định

Bình Định được nhân thức tới là một thức giấc có nhiều tiềm năng sản xuất ngao du với 134 km tuyến phố bờ biển trải dài, những bãi biển cát trắng, nước xanh trong, phần lớn còn giữ được vẻ hoang vu, tự nhiên ít nơi nào có được như Kỳ Co, Eo Gió, Cù Lao Xanh, Bãi Trứng, Hòn Khô cùng bề dày văn hóa, lịch sử, các làng nghề, lễ hội truyền thống đặc sắc.

Trong chiến lược tạo ra ngao du là ngành kinh tế mũi nhọn, tỉnh giấc đang nhắm tới các thương hiệu điều hành quốc tế. "Để tiến những bước dài và với tốc độ cao trên thị trường ngao du, chúng tôi cần các thương hiệu quản lý quốc tế uy tín vào cuộc. Với tăm tiếng, màng lưới tiếp thị và lượng đối tượng mua hàng toàn cầu lớn trong khoảng các thương hiệu này, ngao du Bình Định sẽ nhanh chóng tăng trưởng cả về chất lượng lẫn số lượng", ông Nguyễn Tuấn Thanh - Phó Chủ toạ UBND thức giấc Bình Định san sẻ.

Khách sạn 5 sao cao hàng đầu Quy Nhơn mang thương hiệu Pullman - Ảnh 1.

Thích hợp tác giữa TMS Group và Tổ chức Accor sẽ góp phần đưa Pullman Quy Nhon biến thành điểm tới lôi cuốn của Bình Định

Đáp lại hy vọng đó của tỉnh, ngày 21/10 đã diễn ra Lễ ký liên minh tác giữa TMS Group - CĐT công trình TMS Hotel Quy Nhon Beach và Accor. Theo đó, Cơ quan Accor với kinh nghiệm và tiêu chuẩn quản lý chuyên nghiệp quốc tế sẽ nhập cuộc điều hành Tổ thích hợp nơi nghỉ ngơi và căn hộ du lịch 5 sao cao hàng đầu Quy Nhơn, lấy nhãn hàng Pullman (Pullman Quy Nhon). Đây là lần đầu tiên Bình Định có sự góp mặt nhãn hàng quản nghỉ ngơi quốc tế, đánh dấu bước ngoặt của tỉnh trong việc đưa ngao du Bình Định lên một tầm cao mới.

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Nguyễn Việt Phương - Tổng Giám đốc TMS Group cho nhân thức: "Việc phù hợp tác với Cơ quan Accor là một trong những bước đi của TMS Group trong chiến lược giỏi hóa, quốc tế hóa các vật phẩm dòng bất động sản nghỉ ngơi của bản thân mình nhằm mang lại chất lượng phục vụ tốt hàng đầu cho khách hàng. Quan trọng hơn cả, chúng tôi cũng muốn hiện thực hóa cam đoan tạo ra vững bền với tỉnh giấc Bình Định".

"Chúng tôi tin cẩn rằng Pullman Quy Nhon sẽ nâng tầm tăm tiếng điểm tới, tạo nên sức hút đối với du khách trong và ngoài nước khi đặt chân tới Bình Định", ông Phương thể hiện sự quan trọng.

Cũng tại lễ ký kết, ông Jeff Tisdall - Phó Chủ toạ cấp cao, đảm nhận sản xuất, Căn hộ & tạm trú dài hạn, thây mặt Công ty Accor cho biết: "Chúng tôi cam kết sẽ đem lại dịch vụ điều hành giỏi, đưa ra các giải pháp sáng tạo về buôn bán và tiếp thị để đưa Pullman Quy Nhon biến thành điểm đến thú vị của Bình Định".

Khách sạn 5 sao cao hàng đầu Quy Nhơn mang thương hiệu Pullman - Ảnh 2.

Pullman Quy Nhon khi đi tham gia hoạt động sẽ hấp dẫn đông đảo du khách trong và ngoài nước.

Thời điểm đến, thức giấc sẽ tiếp tục xúc tiến mọi hoạt động để thu hút các nhãn hiệu quốc tế lớn, giống như Pullman Quy Nhon, trong khoảng đó phát hành tiếng vang điểm tới tới thị trường ngao du trong và ngoài nước. chậm triển khai sẽ là đòn bẩy cho ngành ngao du của tỉnh giấc", ông Thanh chắc chắn.

Ánh Dương

Theo Trí thức trẻ


Đọc thêm: dịch vụ nhà đất

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city