Hotline
0938 696 012

Khách sạn 5 sao cao nhất Quy Nhơn mang nhãn hiệu Pullman

08:03

Ngày 21/10/2019, lễ ký cấu kết tác giữa Tập đoàn quản lý, buôn bán nơi nghỉ ngơi Accor và TMS Group đã diễn ra, qua đó chắc chắn nhãn hàng Pullman sẽ chính thức xuất hiện tại Bình Định, hứa hẹn sẽ là "cần tăng trưởng ngao du" của thức giấc trong thời điểm không xa.

Thương hiệu bảo chứng cho thắng lợi

Accor là Công ty hơn 50 tuổi bậc nhất thế giới trong ngành nghề quản lý, kinh doanh nơi nghỉ ngơi, sở hữu 38 nhãn hàng nổi tiếng, hiện diện trên 110 nước nhà với 4.900 nơi nghỉ ngơi, khu nghỉ dưỡng.

Tại vietnam, Accor đã có hơn 20 năm hoạt động, biến thành công ty đối tác ý tưởnrg điều hành và điều hành của 30 nơi nghỉ ngơi, khu nghỉ ngơi cao cấp (7.192 phòng) trên rộng rãi tỉnh, thành của cả nước. Tới năm 2022, dự kiến số lượng khách sạn do Accor điều hành tại vietnam sẽ tăng thêm 24 khách sạn (khoảng 7.000 phòng). Accor được coi là bảo chứng cho thắng lợi của các nơi nghỉ ngơi, khu nghỉ dưỡng mà Công ty này hợp tác cùng.

Pullman là một nhãn hàng quản lý nghỉ dưỡng cao cấp được rộng rãi người biết tới của Cơ quan Accor, hiện đang điều hành hơn 130 nơi nghỉ ngơi, khu nghỉ dưỡng lớn trên toàn quả đât. Trong bối cảnh nhịp sống luôn mau lẹ, Pullman sẽ giúp đối tượng mua hàng có được trạng thái thăng bằng tốt nhất, đối với công việc và nghỉ ngơi, giải trí, chuẩn y họ vừa đạt được mục đích kinh doanh, vừa có thể tìm hiểu địa phương, luyện tập và kết nối.

Việc duy trì và giữ giàng các giá trị của ý thức ưa khám phá, sự dễ chịu và tin cậy đã đưa Pullman biến thành một nhãn hàng ngao du đi đầu trong khoảng hơn 150 năm trước.

Việt Nam hiện có 4 khách sạn mang thương hiệu Pullman tại Hà Nội, Đà Nẵng, thành phố Hồ Chí Minh, Vũng Tàu với 1.084 phòng, là thương hiệu sở hữu số phòng lớn thứ nhì của Accor tại vietnam (sau Novotel).

Dự định trong thời gian ngắn tới đây, Pullman sẽ xuất hiện tại Phú Quốc, Ninh Bình, Quảng Bình với tổng số khoảng 1.000 phòng. Yếu tố này càng chứng tỏ, cùng với Accor, Pullman là nhãn hiệu quản lý khách sạn cao cấp, có uy tín, được khách hàng trong và ngoài nước ưa chuộng, từ đó chắc chắn sẽ mang lại chiến thắng và danh tiếng cho mỗi nơi nghỉ ngơi mà thương hiệu này điều hành.

Pullman - nhãn hàng điều hành nghỉ dưỡng quốc tế trước tiên tại Bình Định

Bình Định được biết tới là một thức giấc có phổ biến tiềm năng tạo ra ngao du trong những năm vừa mới đây với 134 km con đường bờ biển trải dài, những bãi biển cát trắng, nước xanh trong, phần lớn còn giữ được vẻ hoang vu, tự nhiên ít nơi nào có được như Kỳ Co, Eo Gió, Cù Lao Xanh, Bãi Trứng, Hòn Khô...

Dường như đó, tỉnh giấc miền Trung Việt Nam này còn chiếm hữu bề dày văn hóa, lịch sử, các làng nghề, lễ hội truyền thống rực rỡ, là "kho gạo quý" để thổi nên "cơm ngon" của ngành du lịch tỉnh giấc.

Lấy chỉ tiêu đưa ngao du làm cho lĩnh vực kinh tế mũi nhọn, những năm vừa qua, Bình Định đã dồn vào một chỗ sản xuất vượt trội về hạ tầng công nghệ, cơ sở vật chất xã hội để thú vị đầu cơ. Đương nhiên, bên cạnh nhân tố cơ sở vật chất, tỉnh giấc còn đang nhắm đến các nhãn hàng quản lý quốc tế như một ý tưởnrg cho sự phát hành du lịch.

"Để tiến những bước dài và với tốc độ cao trên hoạt động mua bán du lịch, chúng tôi cần các nhãn hàng điều hành quốc tế uy tín vào cuộc. Với tăm tiếng, mạng lưới tiếp thị và lượng khách hàng toàn cầu lớn từ các thương hiệu này, ngao du Bình Định sẽ nhanh chóng lớn mạnh được cả về chất lượng lẫn số lượng", ông Nguyễn Tuấn Thanh - Phó Chủ toạ UBND thức giấc Bình Định, san sớt.

Ngày 21/10 đã diễn ra Lễ ký liên minh tác giữa TMS Group - nhà đầu tư dự án TMS Hotel Quy Nhon Beach tại Quy Nhơn, Bình Định và Accor, theo đó, Công ty Accor với kinh nghiệm và tiêu chuẩn quản lý giỏi quốc tế sẽ tham gia quản lý Tổ phù hợp khách sạn và căn hộ du lịch 5 sao cao nhất Quy Nhơn, lấy nhãn hiệu Pullman (Pullman Quy Nhon).

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Nguyễn Việt Phương - Tổng giám đốc TMS Group, cho biết: "Việc thích hợp tác với Cơ quan Accor là một trong những bước đi của TMS Group trong chiến lược giỏi hóa, quốc tế hóa các vật phẩm dòng BĐS nghỉ dưỡng của bản thân nhằm mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Quan trọng hơn cả, chúng tôi cũng muốn triển khai chắc chắn sản xuất bền vững với tỉnh giấc Bình Định".

"Chúng tôi tin yêu rằng Pullman Quy Nhon sẽ nâng tầm tên tuổi điểm tới, tạo nên sức hấp dẫn đối với du khách trong và ngoài nước khi đặt chân tới Bình Định", ông Phương thể hiện sự quan trọng.

Cũng tại lễ ký kết, ông Jeff Tisdall - Phó chủ tịch cấp cao, cáng đáng phát hành, Căn hộ & tạm trú dài hạn, đại diện Công ty Accor cho nhân thức: "Tôi rất vui lòng vì Accor là một phần của công trình, nhằm thúc đẩy thị trường du lịch tới Quy Nhơn nói riêng và Bình Định nói chung. Chúng tôi chắc chắn sẽ đem đến dịch vụ quản lý giỏi, đưa ra các giải pháp thông minh về kinh doanh và tiếp thị để đưa Pullman Quy Nhon biến thành điểm tới thu hút của Bình Định".

Sự xuất hiện của nhãn hàng quốc tế Pullman Quy Nhon không chỉ góp phần nâng tầm chất lượng phục vụ nghỉ dưỡng, mà còn giúp tạo nên tăm tiếng điểm đến của Bình Định.

"Pullman Quy Nhon là nơi nghỉ ngơi có thương hiệu quản lý phong cách quốc tế trước tiên của tỉnh giấc. Thời điểm đến, tỉnh giấc sẽ tiếp diễn thúc đẩy mọi hoạt động để hấp dẫn các thương hiệu quốc tế lớn, trong khoảng đó sản xuất tiếng vang điểm tới đến thị trường ngao du trong và ngoài nước. Đó sẽ là đòn bẩy cho ngành ngao du của thức giấc", ông Nguyễn Tuấn Thanh, Phó chủ tịch UBND tỉnh giấc Bình Định chắc chắn.


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ nhà đất

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city