Hotline
0938 696 012

Không gian nghỉ dưỡng tự nhiên tại công trình khoáng nóng gần Hà Nội - VnExpress Kinh Doanh

08:02

Wyndham Lynn Times Thanh Thủy sử dụng triệt để nguồn khoáng nóng thiên nhiên, tạo ra mô phỏng nghỉ ngơi xanh tại Phú Thọ. 

Hiện nay tại các thị trấn lớn, điều ô nhiễm môi trường, khói bụi gây ra đa dạng tác động đến sức khỏe của cư dân. Tại vài khu vực có mật độ xây dựng cao, chất lượng không khí cũng như không gian sống đang ở mức báo động. Đặc biệt tại nhì thành phố lớn là Hà Nội và TP HCM, phổ thông chỉ số ô nhiễm đừng đầu quả đât. 

Những khu vực nghỉ ngơi xanh, gần gũi với thiên nhiên trở thành chỉ tiêu cần thiết khi chọn nơi an cư, đầu tư của khách hàng văn minh. Nghỉ dưỡng xanh không chỉ được xem là ý định hiện tại mà còn là "của dành dụm" bền vững cho thế hệ tương lai. Đây là nơi những đứa trẻ hít thở bầu không khí trong lành, sống chậm trễ giữa thiên nhiên để trưởng thành khỏe khoắn.

Chuyên gia nhận định, các công trình nghỉ dưỡng khi hòa hợp với không gian tự nhiên hoang sơ sẽ tạo nên sự kết hợp và tăng nhân tố sinh thái trong kiến trúc. Đối tượng mua hàng không chỉ vồ cập đến mật độ phủ xanh mà còn cả môi trường sống bao quanh như: hệ thống liên lạc, tiện thể ích kết nối để bảo đảm một môi trường nghỉ dưỡng dễ dàng. 

polyad

Phối cảnh Wyndham Lynn Times Thanh Thủy bên dòng sông Đà. 

Với chuỗi hệ thống liên lạc ngày càng tiện lợi, bất động sản nghỉ dưỡng xanh ven các đô thị lớn trở thành xu hướng lôi cuốn phổ thông chủ đầu tư tham gia. Đây cũng là nguyên nhân Wyndham Lynn Times Thanh Thủy chọn lựa Phú Thọ, nơi có nguồn khoáng hot tự nhiên cùng cảnh quan núi sông để sản xuất công trình. 

Tổ thích hợp nghỉ ngơi cao cấp Wyndham Lynn Times Thanh Thủy là môt hình second home vùng ven đô. Công trình cách Thủ đô 65km về hướng tỉnh Phú Thọ, tương đương khoảng hơn một giờ đồng hồ vận động. Theo đại diện dự án, Wyndham Lynn Times Thanh Thủy phù hợp để khiến nơi ổn định gia đình và nghỉ dưỡng hoàn hảo cho cả mái ấm tham gia mỗi thời điểm cuối tuần, lễ tết.

Ngày 25/9 vừa qua, Tổ chức Daiwa Corporate Nhật Bản đã hoàn thành thủ tục nhận chuyển nhượng thắng lợi 500 căn hộ khách sạn khoáng nóng tại dự án Wyndham Lynn Times Thanh Thủy. Sự kiện khắc ghi chiến thắng mới của dự án. 

Lễ ký kết chuyển nhượng 500 căn hộ khách sạn khoáng nóng Thanh Thủy cho khách hàng Nhật

Thây mặt dự án và công ty đối tác Daiwa Corporate ký kết chuyển nhượng 500 căn hộ nơi nghỉ ngơi. 

Các căn hộ Wyndham Lynn Times Thanh Thủy chiếm hữu nguồn khoáng nóng nằm ngay trong khuôn viên, cùng vị thế tựa sơn hướng thủy đắc địa. Nhà đầu tư kiến tạo từng căn theo kiến trúc hiện đại, tinh tế với các khoảng môi trường xanh, góc nhìn trọn vẹn sông Đà, núi Tổ Ba Vì hùng vĩ.

100% bể tắm Onsen trong các căn hộ được dẫn khoáng nóng trực tiếp trong khoảng nguồn, khai thác ở độ sâu 100m, duy trì nhiệt độ trong khoảng 37 -53 độ C. Tắm khoáng nóng giúp cơ thể tái tạo năng lượng và chăm chút tâm hồn, mang đến một không gian nghỉ dưỡng chuẩn xanh, trong sạch, nhân tiện ích cho mọi mái nhà.

"Cách thức trọng tâm thủ đô Thủ đô khoảng 65km, công trình đủ gần để dễ dãi chuyển động và đủ xa để cảm thấy sự khác biệt. Không còn sự ồn ã, ô nhiễm khói bụi thành phố, Wyndham Lynn Times Thanh Thủy mang đến môi trường sống xanh, yên bình cùng phục vụ chăm bẵm sức khỏe khoáng nóng, hứa hứa hẹn sẽ là điểm đến nghỉ ngơi xuất sắc cho mọi khách hàng", thây mặt chủ đầu tư nói.

Thành Dương 


Xem nhiều hơn: dat xanh

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city