Hotline
0938 696 012

Không gian nghỉ ngơi thiên nhiên tại dự án khoáng nóng gần Hà Nội - VnExpress Kinh Doanh

11:02

Wyndham Lynn Times Thanh Thủy tận dụng nguồn khoáng hot thiên nhiên, sản xuất mô phỏng nghỉ dưỡng xanh tại Phú Thọ. 

Hiện nay tại các đô thị lớn, điều ô nhiễm không gian, khói bụi gây ra rộng rãi tác động tới sức khỏe của cư dân. Tại một vài khu vực có mật độ xây đắp cao, chất lượng không khí cũng như môi trường sống đang ở mức báo động. Đặc biệt tại nhì đô thị lớn là Hà Nội và TP HCM, phổ biến chỉ số ô nhiễm đừng đầu thế giới. 

Những khu vực nghỉ dưỡng xanh, gần gụi với thiên nhiên trở thành chỉ tiêu cần thiết khi lựa chọn nơi an cư, đầu tư của khách hàng tân tiến. Nghỉ ngơi xanh không chỉ được xem là yêu cầu hiện nay mà còn là "của để dành" bền vững cho thế hệ mai sau. Đây là nơi những đứa trẻ hít thở bầu không khí trong lành, sống lờ đờ giữa thiên nhiên để trưởng thành mạnh mẽ.

Chuyên gia nhận định, các dự án nghỉ dưỡng khi hòa hợp với môi trường tự nhiên hoang vu sẽ tạo nên sự kết hợp và tăng yếu tố sinh thái trong kiến trúc. Khách hàng không chỉ vồ cập tới mật độ phủ xanh mà còn cả môi trường sống xung quanh như: hệ thống giao thông, tiện thể ích kết nối để bảo đảm một môi trường nghỉ ngơi dễ ợt. 

polyad

Phối cảnh Wyndham Lynn Times Thanh Thủy bên dòng sông Đà. 

Với chuỗi hệ thống liên lạc càng ngày càng thuận lợi, bất động sản nghỉ ngơi xanh ven các thị trấn lớn biến thành xu hướng thú vị phổ biến nhà đầu tư tham gia. Đây cũng là nguyên do Wyndham Lynn Times Thanh Thủy chọn Phú Thọ, nơi có nguồn khoáng nóng tự nhiên cùng cảnh quan núi sông để phát hành công trình. 

Tổ hợp nghỉ dưỡng cao cấp Wyndham Lynn Times Thanh Thủy là môt hình second home vùng ven đô. Dự án cách Hà Nội 65km về hướng thức giấc Phú Thọ, tương đương khoảng hơn một giờ đồng hồ vận động. Theo thây mặt công trình, Wyndham Lynn Times Thanh Thủy phù hợp để khiến nơi an cư và nghỉ ngơi lý tưởng cho cả mái nhà vào mỗi thời điểm cuối tuần, lễ tết.

Ngày 25/9 mới đây, Công ty Daiwa Corporate Nhật Bản đã chứng nhận nhận chuyển nhượng thắng lợi 500 căn hộ khách sạn khoáng nóng tại công trình Wyndham Lynn Times Thanh Thủy. Sự kiện lưu lại chiến thắng mới của công trình. 

Lễ ký kết chuyển nhượng 500 căn hộ khách sạn khoáng nóng Thanh Thủy cho khách hàng Nhật

Thây mặt công trình và công ty đối tác Daiwa Corporate ký kết chuyển nhượng 500 căn hộ khách sạn. 

Các căn hộ Wyndham Lynn Times Thanh Thủy chiếm hữu nguồn khoáng nóng nằm ngay trong khuôn viên, cùng vị thế tựa sơn hướng thủy đắc địa. Chủ đầu tư thiết kế từng căn theo kiến trúc văn minh, tinh tế với các khoảng không gian xanh, tầm nhìn trọn vẹn sông Đà, núi Tổ Ba Vì hùng vĩ.

100% bể tắm Onsen trong các căn hộ được dẫn khoáng nóng trực tiếp trong khoảng nguồn, khai thác ở độ sâu 100m, duy trì nhiệt độ từ 37 -53 độ C. Tắm khoáng hot giúp thân thể tái hiện năng lượng và chăm chút tâm hồn, mang đến một không gian nghỉ dưỡng chuẩn xanh, trong sạch, nhân thể ích cho mọi gia đình.

"Phương pháp trọng điểm thủ đô Hà Nội khoảng 65km, công trình đủ gần để thuận tiện chuyển di và đủ xa để cảm thấy sự khác lạ. Không còn sự ồn ã, ô nhiễm khói bụi đô thị, Wyndham Lynn Times Thanh Thủy mang đến môi trường sống xanh, yên bình cùng phục vụ chú tâm sức khỏe khoáng nóng, hứa hứa hẹn sẽ là điểm đến nghỉ ngơi hoàn hảo cho mọi đối tượng mua hàng", thây mặt nhà đầu tư nói.

Thành Dương 


Đọc thêm: dịch vụ bất động sản

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city