Hotline
0938 696 012

Kiến trúc tân cổ điển tại khu biệt thự Sol Villas - VnExpress Kinh Doanh

21:32

Các căn vi la tại công trình Sol Villas theo lối kiến trúc tân cổ đại, với tường cao, cột thẳng và chạm khắc tinh tế.

Kiến trúc tân cổ kính

Đẳng cấp tân cổ điển hình thành trong khoảng thế kỷ XVIII và hối hả trở thành trào lưu lan rộng khắp châu Âu, Bắc Mỹ vào thế kỷ XIX. Với sự tỉ mỉ, tao nhã trong từng tuyến phố nét, lối kiến trúc này vận dụng tại các nhà cửa nhiều người biết đến như biệt thự Woburn Abbey (Anh), bảo tồn Altes (Đức), hí viện Red Army (Nga)...

Nhằm đem đến nét đẹp thanh lịch, tinh tế và biểu lộ vị thế chủ sở hữu, nhà đầu tư Sol Villas - Công ty CP Xây đắp Sài Gòn (SCC) - đã đưa đẳng cấp tân cổ truyền tham gia kiến trúc các vi la bên trong công trình. Sol Villas do kiến trúc sư Thierry Van De Wyngaert, cựu chủ tịch Viện Hàn lâm Kiến trúc Pháp khiến cho cố vấn kiến trúc. Theo đó, 101 căn biệt thự xây dựng theo lối kiến trúc tân cổ điển với tường cao, cột thẳng và chạm khắc tao nhã.

Kiến trúc tân cổ điển tại Sol Villas.

Kiến trúc tân cổ điển tại Sol Villas.

Theo ông Thierry Van De Wyngaert, kiến trúc Sol Villas chứa đựng 3 nhân tố cần thiết là đạt những chuẩn mực của kiến trúc tân cổ điển, môi trường phía bên trong thoải mái, sang trọng và các vật liệu dùng trong vi la chất lượng, phối hợp về màu sắc.

"Tôi khá ấn tượng với cách thức di chuyển từ không gian bên ngoài vào không gian bên trong thông qua một sảnh đón cao 2 tầng. Ánh nắng và gió có thể đi khắp nơi. Việc sử dụng các cung vòm, các trục đường cong tổ thích hợp tại phần đế, đối chọi với các cửa sổ vuông lùi tham gia trong cũng là một sự liên minh chiến thắng", ông Thierry Van De Wyngaert san sẻ.

Đa tầng nhân thể ích

Thăm dò trong khoảng nhà đầu tư Sol Villas, giới thương gia có thiên hướng lựa chọn sống trong các mô phỏng khu cư dân khép kì lạ (compound) với những tiêu chuẩn khắt khe trong quy hoạch kiến trúc và trị giá lên tới hàng triệu USD. 101 căn biệt thự trong khu compound cao cấp Sol Villas có quy hoạch khép kì khôi với đội ngũ an toàn, bảo vệ, thẻ từ mưu trí cùng hệ thống camera văn minh.

Thiết kế bên ngoài một căn biệt thự Sol Villas.

Thiết kế bên ngoài một căn biệt thự Sol Villas.

Khu biệt thự compound cao cấp Sol Villas nằm ở vị trí trọng điểm của khu thành phố PhoDong Village 41ha. Tại đây, chủ sở hữu có thể tiếp cận với chuỗi hệ thống luôn tiện ích đa tầng. 

Với vị trí đắc địa gần trọng tâm hành chính quận 2, trọng điểm tạo ra của khu thị trấn thông minh phía Đông Sài Gòn, Sol Villas sở hữu nhiều điểm cộng khi nhanh chóng di chuyển đến các trọng tâm thương mại, chuỗi hệ thống trường quốc tế các ngành, cũng như các một thể ích phục vụ nhu cầu giải trí, chăm sóc sức khỏe... trong khu vực.

Ngay trong khu vi la, nhà đầu tư đã thiết bị những nhân tiện ích cao cấp, phục vụ nhu cầu của chủ nhân như phòng gym, sauna, yoga, câu lạc bộ, hồ bơi, khu vực chợ trẻ thơ... cùng với các hạng mục khác như viện dưỡng lão, phố đi bộ... Với không gian xanh được chăm chút, Sol Villas tối ưu việc gắn kết tự nhiên và con người, mang đến một cuộc sống nhân tiện ích nhưng vẫn thoải mái và bình yên.

Trong đợt mở bán lần trước tiên vào tháng 5/2018, Sol Villas đã được thu nạp 80% số lượng sản phẩm. Trong quý IV, chủ đầu tư SCC và DKRA Vietnam - doanh nghiệp phân chia độc quyền công trình - sẽ tiếp tục mở bán hoạt động mua bán những căn vi la có vị trí cuốn hút nhất của khu biệt thự compound cao cấp Sol Villas.

Lộc An


Có thể bạn quan tâm: bds

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city