Hotline
0938 696 012

Kiến trúc tân cổ điển tại khu biệt thự Sol Villas - VnExpress Kinh Doanh

15:32

Các căn vi la tại công trình Sol Villas theo lối kiến trúc tân cổ xưa, với tường cao, cột thẳng và chạm khắc tao nhã.

Kiến trúc tân cổ đại

Đẳng cấp tân cổ xưa hiện ra từ thế kỷ XVIII và gấp rút biến thành trào lưu lan rộng khắp châu Âu, Bắc Mỹ vào thế kỷ XIX. Với sự kĩ càng, tinh tế trong từng tuyến phố nét, lối kiến trúc này vận dụng tại các tòa tháp nhiều người biết đến như vi la Woburn Abbey (Anh), bảo tồn Altes (Đức), hí trường Red Army (Nga)...

Nhằm mang đến nét đẹp thanh lịch, tinh tế và biểu hiện vị thế chủ nhân, nhà đầu tư Sol Villas - Tổ chức kinh doanh CP Xây đắp Sài Gòn (SCC) - đã đưa phong cách tân cổ điển vào kiến trúc các biệt thự bên trong công trình. Sol Villas do kiến trúc sư Thierry Van De Wyngaert, cựu chủ tịch Viện Hàn lâm Kiến trúc Pháp làm cho cố vấn kiến trúc. Theo đó, 101 căn biệt thự xây đắp theo lối kiến trúc tân cổ truyền với tường cao, cột thẳng và chạm khắc tao nhã.

Kiến trúc tân cổ điển tại Sol Villas.

Kiến trúc tân cổ truyền tại Sol Villas.

Theo ông Thierry Van De Wyngaert, kiến trúc Sol Villas chứa đựng 3 nhân tố quan trọng là đạt những chuẩn mực của kiến trúc tân cổ đại, môi trường nội thất dễ chịu, sang trọng và các nguyên liệu dùng trong biệt thự chất lượng, hài hòa về màu sắc.

"Tôi khá tuyệt hảo với cách di chuyển trong khoảng môi trường bên ngoài tham gia môi trường bên trong duyệt một sảnh đón cao 2 tầng. Ánh nắng và gió có thể đi khắp nơi. Việc dùng các cung vòm, các các con phố cong tổ phù hợp tại phần đế, đối chọi với các cửa sổ vuông lùi tham gia trong cũng là một sự liên hiệp chiến thắng", ông Thierry Van De Wyngaert san sớt.

Đa tầng một thể ích

Điều tra trong khoảng nhà đầu tư Sol Villas, giới thương lái có khuynh hướng chọn lựa sống trong các mô hình khu cư dân khép rất dị (compound) với những tiêu chuẩn khó tính trong quy hoạch kiến trúc và trị giá lên đến hàng triệu USD. 101 căn biệt thự trong khu compound cao cấp Sol Villas có quy hoạch khép lạ mắt với hàng ngũ an ninh, kiểm soát an ninh, thẻ từ lanh lợi cùng chuỗi hệ thống camera tiến bộ.

Thiết kế bên ngoài một căn biệt thự Sol Villas.

Kiến tạo bên ngoài một căn biệt thự Sol Villas.

Khu vi la compound cao cấp Sol Villas nằm ở địa điểm trung tâm của khu thành phố PhoDong Village 41ha. Tại đây, chủ nhân có thể tiếp cận với hệ thống tiện ích đa tầng. 

Với địa điểm đắc địa gần trọng tâm hành chính huyện 2, tâm điểm sản xuất của khu thị trấn thông minh phía Đông Sài Gòn, Sol Villas sở hữu rộng rãi điểm cộng khi mau lẹ chuyển động tới các trọng điểm thương mại, chuỗi hệ thống trường quốc tế các cấp, cũng như các tiện ích phục vụ yêu cầu giải trí, để mắt sức khỏe... trong khu vực.

Ngay trong khu biệt thự, nhà đầu tư đã vũ trang những tiện ích cao cấp, đáp ứng yêu cầu của chủ sở hữu như phòng gym, sauna, yoga, câu lạc bộ, hồ bơi, tiệm tạm hóa trẻ em... cùng với các hạng mục khác như viện dưỡng lão, những nơi công cộng... Với không gian xanh được làm mới, Sol Villas tối ưu việc gắn kết thiên nhiên và con người, mang tới một cuộc sống nhân tiện ích nhưng vẫn thoải mái và bình yên.

Trong đợt ra mắt lần trước tiên vào tháng năm/2018, Sol Villas đã được hấp thụ 80% số lượng item. Trong quý IV, chủ đầu tư SCC và DKRA Vn - doanh nghiệp phân phối độc quyền công trình - sẽ tiếp diễn công bố thị trường những căn biệt thự có địa điểm hấp dẫn nhất của khu vi la compound cao cấp Sol Villas.

Lộc An


Tham khảo thêm: dịch vụ nhà đất

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city