Hotline
0938 696 012

Kiến trúc tân cổ kính tại khu vi la Sol Villas - VnExpress Kinh Doanh

21:32

Các căn vi la tại dự án Sol Villas theo lối kiến trúc tân cổ đại, với tường cao, cột thẳng và chạm khắc tinh tế.

Kiến trúc tân cổ xưa

Đẳng cấp tân cổ xưa sinh ra từ thế kỷ XVIII và hối hả trở thành trào lưu lan rộng khắp châu Âu, Bắc Mỹ tham gia thế kỷ XIX. Với sự kĩ càng, tinh tế trong từng tuyến đường nét, lối kiến trúc này Áp dụng tại các tòa tháp nổi tiếng như vi la Woburn Abbey (Anh), bảo tồn Altes (Đức), rạp hát Red Army (Nga)...

Nhằm mang đến nét đẹp thanh lịch, tinh tế và bộc lộ vị thế chủ nhân, nhà đầu tư Sol Villas - Công ty CP Xây dựng Sài Gòn (SCC) - đã đưa đẳng cấp tân cổ điển tham gia kiến trúc các biệt thự bên trong dự án. Sol Villas do kiến trúc sư Thierry Van De Wyngaert, cựu chủ tịch Viện Hàn lâm Kiến trúc Pháp khiến cho cố vấn kiến trúc. Theo đó, 101 căn vi la xây dựng theo lối kiến trúc tân cổ điển với tường cao, cột thẳng và chạm khắc tinh tế.

Kiến trúc tân cổ điển tại Sol Villas.

Kiến trúc tân cổ kính tại Sol Villas.

Theo ông Thierry Van De Wyngaert, kiến trúc Sol Villas chứa đựng 3 nhân tố cần thiết là đạt những chuẩn mực của kiến trúc tân cổ kính, không gian phía bên trong dễ chịu, quý phái và các vật liệu dùng trong biệt thự chất lượng, phối hợp về màu sắc.

"Tôi khá ấn tượng với phương pháp vận động trong khoảng không gian bên ngoài tham gia môi trường bên trong thông qua một sảnh đón cao 2 tầng. Ánh nắng và gió có thể đi khắp nơi. Việc sử dụng các cung vòm, các con đường cong tổ thích hợp tại phần đế, đối chọi với các cửa sổ vuông lùi vào trong cũng là một sự liên kết thắng lợi", ông Thierry Van De Wyngaert san sớt.

Đa tầng tiện ích

Thăm dò trong khoảng nhà đầu tư Sol Villas, giới thương buôn có thiên hướng chọn lựa sống trong các mô hình khu dân cư khép kì lạ (compound) với những tiêu chuẩn khó tính trong quy hoạch kiến trúc và trị giá lên tới hàng triệu USD. 101 căn biệt thự trong khu compound cao cấp Sol Villas có quy hoạch khép kín đáo với lực lượng bình an, kiểm soát an ninh, thẻ từ mưu trí cùng hệ thống camera tiến bộ.

Thiết kế bên ngoài một căn biệt thự Sol Villas.

Kiến tạo bên ngoài một căn biệt thự Sol Villas.

Khu biệt thự compound cao cấp Sol Villas nằm ở vị trí trung tâm của khu thành phố PhoDong Village 41ha. Tại đây, chủ nhân có thể tiếp xúc với chuỗi hệ thống tiện ích đa tầng. 

Với địa điểm đắc địa gần trung tâm hành chính quận 2, trọng điểm tạo ra của khu thành phố sáng tạo phía Đông Sài Gòn, Sol Villas sở hữu đa dạng điểm hay khi lập cập đi lại đến các trọng điểm thương nghiệp, hệ thống trường quốc tế các ngành, cũng như các nhân thể ích dịch vụ ý định giải trí, chăm bẵm sức khỏe... trong khu vực.

Ngay trong khu vi la, chủ đầu tư đã thiết bị những nhân thể ích cao cấp, đáp ứng ý định của chủ nhân như phòng gym, sauna, yoga, câu lạc bộ, hồ bơi, công viên con nhỏ... cùng với các hạng mục khác như viện dưỡng lão, nhà thờ... Với không gian xanh được làm mới, Sol Villas tối ưu việc kết nối thiên nhiên và nhân loại, mang đến một cuộc sống nhân thể ích nhưng vẫn thoải mái và bình an.

Trong đợt ra mắt lần trước tiên vào tháng năm/2018, Sol Villas đã được hấp thu 80% số lượng item. Trong quý IV, nhà đầu tư SCC và DKRA Việt Nam - doanh nghiệp phân chia độc quyền dự án - sẽ tiếp tục mở bán hoạt động mua bán những căn biệt thự có vị trí cuốn hút nhất của khu biệt thự compound cao cấp Sol Villas.

Lộc An


Có thể bạn quan tâm: bds

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city