Hotline
0938 696 012

Lợi thế thú vị công ty của khu thành phố Vạn Phúc - VnExpress Kinh Doanh

05:02

TP HCM Khu thành phố của tổ chức Đại Phúc có địa điểm dễ ợt, chất lượng không gian tốt, bình an, cộng đồng trí thức, thích hợp tậu để kinh doanh. 

Địa điểm dễ dãi

Khu thị trấn Vạn Phúc có điểm mạnh về vị trí khi chỉ cách thức khu trung tâm TP HCM 6km, khoảng 10 phút lái xe. Quốc lộ 13 rộng 8 làn xe chính tạo nhân tố kiện thuận tiện cho chủ đầu tư trong việc chuyển di cũng như tải hàng hóa. Dường như đó việc gắn kết giao thông dễ dàng với sân bay Tân Sơn Nhất, tuyến buýt sông Sài Gòn đem lại phổ biến sự chọn lựa chuyển động cho dân cư.

Ông Nguyễn Thành Đạt, chủ một tổ chức tại khu thành phố Vạn Phúc bình chọn cao địa điểm đắc địa và không gian sống nơi đây.

"Chúng tôi thích sống và buôn bán tại đây, nơi có vị trí gắn kết với các khu vực cực kỳ thuận lợi, môi trường thoáng rộng và rộng rãi tiềm năng. Dựa trên hưởng thụ của chính mình trong thời điểm buôn bán tại đây, tôi tin đơn vị có rộng rãi cơ hội phát hành", ông Đạt chia sẻ.

Khu đô thị Vạn Phúc có vị trí đắc địa tại bán đảo Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP HCM và kết nối thuận lợi đến các khu vực khác. Ảnh phối cảnh toàn khu đô thị.

Khu đô thị Vạn Phúc có địa điểm đắc địa tại bán đảo Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP HCM và gắn kết thuận lợi tới các khu vực khác. Ảnh phối cảnh toàn khu thành phố.

Chất lượng môi trường tốt

Bao quanh bởi sông Sài Gòn bao la, khí hậu tại khu thành phố Vạn Phúc khoáng đãng vòng quanh năm, cảnh quan tự nhiên xanh mát, chất lượng không khí cao. Hơn 60% diện tích công trình dành cho mặt nước và cây cỏ. Có thể kể đến như công viên ven sông Sài Gòn dài nhất TP HCM với chiều dài hơn 3km bao phủ gần trọn công trình. Hồ Đại Nhật rộng 16ha, kênh Sông Trăng dài hơn 2,4km...

Tập thể dân cư trí thức, thu nhập cao

Đại diện nhà đầu tư - cơ quan Đại Phúc cho biết, trong 5 năm khai triển công trình, trị giá bất động sản nơi đây đã tăng thêm đáng kể. Một phần nhờ việc sinh ra tập thể dân cư trí thức, có doanh thu cao, lối sống tân tiến, kết hợp. Tính đến nay, khu thị trấn đã đón gần 2.000 cư dân sinh sống. Đây cũng là điều kiện dễ dàng cho các công ty hoạt động, kinh doanh. 

Hơn 200 doanh nghiệp đã đặt văn phòng, kinh doanh tại khu đô thị Vạn Phúc.

Hơn 200 doanh nghiệp đã đặt văn phòng, buôn bán tại khu thành phố Vạn Phúc.

Bên cạnh đó, khu đô thị đang hấp dẫn cả những chủ đầu tư nước ngoài. Rộng rãi công ti, công ty quốc tế đã địa chỉ sắm, thuê để đặt văn phòng, trụ sở. Thây mặt một công ty lớn từ Hàn Quốc kiếm được xét, Vạn Phúc là khu thị trấn diện tích lớn, quy hoạch bài phiên bản, vừa tân tiến vừa chú trọng sinh thái.

"Với nhiều yếu tố dễ dàng về trị giá đầu cơ cho tổ chức, trong mai sau không xa, nơi đây hẹn hứa hẹn biến thành một khu thương mại sầm uất, trẻ trung", đại diện khách hàng là công ty ngoại tại Vạn Phúc nói.

Chuỗi hệ thống an ninh bảo đảm

Với đội ngũ bảo vệ giỏi lên tới 100 người, nhóm bảo đảm an ninh khu thị trấn sẽ có mặt ngay tức tốc trong mọi tình huống phát sinh. Trong khi đó, hệ thống bình yên tại công trình luôn bảo đảm với chuỗi hệ thống camera tân tiến 24/7, mang tới cho cư dân và các tổ chức buôn bán tại đây một cuộc sống riêng tây, không gian kinh doanh an ninh và hiệu quả.

Hơn 60% diện tích dự án là mặt nước cảnh quan và cây xanh. Ảnh phối cảnh.

Hơn 60% quy mô công trình là mặt nước cảnh quan và cây cối. Ảnh phối cảnh.

Khu đô thị Vạn Phúc tọa lạc tại bán đảo Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP HCM với diện tích 198ha. Dự án quy tụ ba yếu tố cảnh quan bao gồm 3,4km sông Sài Gòn bao quanh, phố đi bộ The Long Park rộng 11ha, hồ trọng điểm Đại Nhật lên tới 16ha và kênh Sông Trăng dài gần 2km. Cùng với đó là ở dọc đường ven kênh rộng 5ha đem lại không gian sống chất lượng tốt cho cư dân. 

Chủ đầu tư dành 60% diện tích tương đương trên 100ha cho mảng xanh nhà thờ, mặt nước và công trình công cộng. Trong khi 80% diện tích xây dựng được quy hoạch nhà thấp tầng đem lại không gian thoáng đạt, mật độ dân cư thấp.

Công đoạn một của khu thị trấn đã hoàn thành 100% cơ sở cơ sở, nhân thể ích thú vị gần 2.000 cư dân sinh sống và hàng trăm tổ chức hoạt động.

Minh Anh


Tham khảo thêm: gia dat saigon

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city