Hotline
0938 696 012

Môi trường nghỉ ngơi tự nhiên tại công trình khoáng nóng gần Thủ đô - VnExpress Kinh Doanh

00:32

Wyndham Lynn Times Thanh Thủy tận dụng nguồn khoáng nóng tự nhiên, phát triển mô phỏng nghỉ dưỡng xanh tại Phú Thọ. 

Hiện nay tại các thành phố lớn, vấn đề ô nhiễm không gian, khói bụi gây ra phổ quát ảnh hưởng tới sức khỏe của người dân. Tại vài khu vực có mật độ xây dựng cao, chất lượng không khí cũng như môi trường sống đang ở mức báo động. Khác biệt tại hai đô thị lớn là Hà Nội và TP HCM, phổ thông chỉ số ô nhiễm đừng đầu nhân loại. 

Những khu vực nghỉ dưỡng xanh, thân cận với tự nhiên trở thành mục tiêu quan trọng khi chọn nơi ổn định chỗ ở, đầu cơ của khách hàng văn minh. Nghỉ dưỡng xanh không chỉ được xem là yêu cầu hiện nay mà còn là "của dành dụm" vững bền cho thế hệ mai sau. Đây là nơi những đứa trẻ hít thở bầu không khí trong sạch, sống chậm rãi giữa tự nhiên để trưởng thành mạnh mẽ.

Chuyên gia nhận định, các dự án nghỉ ngơi khi liên hiệp với không gian tự nhiên hoang sơ sẽ tạo nên sự kết hợp và tăng nhân tố sinh thái trong kiến trúc. Đối tượng mua hàng không chỉ niềm nở đến mật độ phủ xanh mà còn cả không gian sống xung quanh như: chuỗi hệ thống giao thông, tiện ích gắn kết để bảo đảm một môi trường nghỉ ngơi tiện lợi. 

polyad

Phối cảnh Wyndham Lynn Times Thanh Thủy bên dòng sông Đà. 

Với hệ thống liên lạc càng ngày càng dễ dàng, bất động sản nghỉ ngơi xanh ven các đô thị lớn biến thành khuynh hướng thú vị phổ quát nhà đầu tư nhập cuộc. Đây cũng là lý do Wyndham Lynn Times Thanh Thủy chọn lựa Phú Thọ, nơi có nguồn khoáng hot thiên nhiên cùng cảnh quan nước non để tạo ra công trình. 

Tổ phù hợp nghỉ ngơi cao cấp Wyndham Lynn Times Thanh Thủy là môt hình second home vùng ven đô. Công trình bí quyết Hà Nội 65km về hướng tỉnh giấc Phú Thọ, tương đương khoảng hơn một giờ đồng hồ chuyển di. Theo thây mặt công trình, Wyndham Lynn Times Thanh Thủy phù hợp để khiến cho nơi ổn định chỗ ở và nghỉ dưỡng xuất sắc cho cả mái nhà tham gia mỗi dịp cuối tuần, lễ tết.

Ngày 25/9 gần đây, Công ty Daiwa Corporate Nhật Bạn dạng đã hoàn thành thủ tục kiếm được chuyển nhượng thành công 500 căn hộ khách sạn khoáng nóng tại dự án Wyndham Lynn Times Thanh Thủy. Sự kiện khắc ghi thắng lợi mới của dự án. 

Lễ ký kết chuyển nhượng 500 căn hộ khách sạn khoáng nóng Thanh Thủy cho khách hàng Nhật

Đại diện dự án và đối tác làm ăn Daiwa Corporate ký kết chuyển nhượng 500 căn hộ nơi nghỉ ngơi. 

Các căn hộ Wyndham Lynn Times Thanh Thủy chiếm hữu nguồn khoáng nóng nằm ngay trong khuôn viên, cùng vị thế tựa sơn hướng thủy đắc địa. Nhà đầu tư kiến tạo từng căn theo kiến trúc văn minh, tao nhã với các khoảng môi trường xanh, tầm nhìn toàn diện sông Đà, núi Tổ Ba Vì hùng vĩ.

100% bể tắm Onsen trong các căn hộ được dẫn khoáng nóng trực tiếp từ nguồn, khai thác ở độ sâu 100m, duy trì nhiệt độ từ 37 -53 độ C. Tắm khoáng nóng giúp cơ thể tái tạo năng lượng và chăm chút tâm hồn, mang đến một không gian nghỉ ngơi chuẩn xanh, trong lành, tiện ích cho mọi gia đình.

"Cách trung tâm thủ đô Thủ đô khoảng 65km, công trình đủ gần để dễ dãi chuyển di và đủ xa để cảm thấy sự khác biệt. Không còn sự ồn ã, ô nhiễm khói bụi thị trấn, Wyndham Lynn Times Thanh Thủy mang đến môi trường sống xanh, yên bình cùng dịch vụ chăm sóc sức khỏe khoáng nóng, hẹn hứa sẽ là điểm tới nghỉ ngơi tuyệt vời cho mọi khách hàng", đại diện nhà đầu tư nói.

Thành Dương 


Có thể bạn quan tâm: bat dong san

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city