Hotline
0938 696 012

Một loạt tín hiệu 'phản chủ' cho thấy Công nương Kate có thể đã nhờ người có mang hộ trong 3 lần sinh đẻ

04:00

Dù đã có 3 người con là Hoàng tử George, Công chúa Charlotte và Hoàng tử Louis nhưng Công nương Kate liên tiếp dính tin đồn đang mang bầu đứa con thứ 4. Thậm chí có thông tin cho rằng, nàng dâu hoàng phái sẽ sớm sinh con thứ 4 nhưng nhờ người có mang hộ.

Trong khoảng tin đồn này, khách hàng mạng đã nổ ra cuộc bàn cãi về việc có hay không chuyện Công nương Kate mang bầu giả, nhờ người có mang hộ vì sức khỏe không chuẩn y? Một số dân cư mạng đã liệt kê những bằng chứng cho thấy rất có thể nàng dâu hoàng phái đã cố ý che đậy sự thật về chuyện mang bầu của mình.

Tín hiệu trước tiên là trong suốt thời gian mang thai cả 3 người con, Công nương Kate vẫn giữ dáng người mảnh dẻ, các đường nét vẫn thanh mảnh không giống như người đang mang bầu. Rộng rãi giây lát chụp lại nàng dâu hoàng thất cho thấy, cô công bình thoải mái ngồi xuống khi mà đang mang bụng bầu to.

Một loạt dấu hiệu phản chủ cho thấy Công nương Kate có thể đã nhờ người mang thai hộ trong 3 lần sinh nở - Ảnh 1.
Một loạt dấu hiệu phản chủ cho thấy Công nương Kate có thể đã nhờ người mang thai hộ trong 3 lần sinh nở - Ảnh 2.
Một loạt dấu hiệu phản chủ cho thấy Công nương Kate có thể đã nhờ người mang thai hộ trong 3 lần sinh nở - Ảnh 3.

Dù mang bầu nhưng Công nương Kate vẫn thoải mái ngồi, cúi người như những người chung khác.

Một tín hiệu khác cũng làm phổ biến người nghi ngại là hình dáng bụng bầu của nàng dâu hoàng gia trông không được chung. Nó ở địa điểm quá thấp và bé nhỏ hơn so với những người chung khác. Công nương Kate cũng thường sắm bí quyết che khéo bụng bầu bằng những chiếc áo rộng thùng thình ở những bốn tuần cuối của thai kỳ.

Một dấu hiệu gây bàn cãi khác đó là sau khi sinh con, chỉ chưa đầy 12 tiếng sau đó, Công nương Kate xuất hiện tinh ranh, bế con trên tay và sánh bước bên chồng xuất hiện trước quần chúng. Vấn đề này khiến cho các bà mẹ bỉm sữa cảm thấy hoàn toàn phi thực tế vì sau khi trải qua quá trình sinh nở, họ thường kiệt lực, rơi vào hiện trạng mỏi mệt và không thể có dáng vẻ hoàn hảo như Nữ công tước xứ Cambridge.

Đa dạng người nghĩ là, Công nương Kate thường hạn chế giễu hiện ra trước quần chúng khi có mang cũng là một vấn đề cho thấy nhường như cô đang cố tình hạn chế khỏi sự để ý của đại chúng để che đi chuyện mang bầu giả. Mặc dầu vậy, đó chỉ là những đồn đoán của người mến mộ, không có bất cứ một chứng cớ nào cho thấy các nàng dâu hoàng phái, Kate và Meghan Markle mang bầu giả.

Một loạt dấu hiệu phản chủ cho thấy Công nương Kate có thể đã nhờ người mang thai hộ trong 3 lần sinh nở - Ảnh 4.

Bụng bầu của Công nương Kate ở vị trí quá thấp và quá gầy so với người thông thường.

Một loạt dấu hiệu phản chủ cho thấy Công nương Kate có thể đã nhờ người mang thai hộ trong 3 lần sinh nở - Ảnh 5.
Một loạt dấu hiệu phản chủ cho thấy Công nương Kate có thể đã nhờ người mang thai hộ trong 3 lần sinh nở - Ảnh 6.

Nguồn: Tổng phù hợp

Theo Diệp Lục

Helino


Đọc thêm: gia dat saigon

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city