Hotline
0938 696 012

Mục kích quân nhân Hóa học tổng lực tiêu độc nhà kho Rạng Đông

03:30

Hôm nay (5/10), các đội ngũ phòng hóa thuộc Binh chủng Hóa học và Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội đã huy động thêm phổ quát nhân lực và dụng cụ để chính thức tiêu tẩy tại Công ty Cổ phần bóng đèn, phích nước Rạng Đông (Thanh Xuân, Thủ đô), sau rộng rãi ngày thu gom phế thải, tro xỉ, bóng đèn... do vụ cháy lớn ngày 28/8 vừa qua gây ra.

Công việc khai triển giải quyết, giải quyết hậu quả vụ cháy được đa dạng cơ quan, doanh nghiệp nhập cuộc chấp hành trong khoảng ngày 12/9. Trong đó, Tổ chức kinh doanh cũ kĩ phần không gian thành phố và Công nghệ 10 (URENCO 10) chịu nghĩa vụ chính trong việc nhặt nhạnh phế thải, vật chất sau đám cháy, cùng với sự cung cấp từ phía Quân đội.

Mục kích bộ đội Hóa học tổng lực tiêu độc nhà kho Rạng Đông - Ảnh 2.
Các đội ngũ phòng hóa thuộc Binh chủng Hóa học và Bộ Tư lệnh Thủ đô Thủ đô đã vận động thêm phổ quát nhân lực và dụng cụ để chính thức tiêu tẩy tại Công ti Cũ kĩ phần bóng đèn, phích nước Rạng Đông
Mục kích bộ đội Hóa học tổng lực tiêu độc nhà kho Rạng Đông - Ảnh 3.
Mục kích bộ đội Hóa học tổng lực tiêu độc nhà kho Rạng Đông - Ảnh 4.

Thượng tá Đậu Xuân Hoài, Phó Viện trưởng Viện Hoá học và Không gian Quân sự (Binh chủng Hóa học) cho biết, thành phố Thủ đô đã buộc phải Bộ Quốc phòng tham gia nhị việc là: Quan trắc giám sát không gian trong thời kỳ các công ty bắt đầu nhặt nhạnh chuyển vận, xử lý; tiêu tẩy cục bộ bề mặt hiện trường vụ cháy sau khi URENCO 10 bàn giao mặt bằng.

Theo thượng tá Hoài, sau khi URENCO bàn giao mặt bằng (khoảng 6.000m2 đã được dọn dẹp) tham gia chiều 4/10, Binh chủng Hóa học đã doanh nghiệp đội ngũ và công cụ gấp 3 lần trước đó để tiến hành tiêu tẩy triệt để khu vực nhà xưởng Rạng Đông, với mục tiêu kết thúc công tác này trong hôm nay.

Theo Nguyễn Minh

Tiền phong


Xem nhiều hơn: dịch vụ bất động sản

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city