Hotline
0938 696 012

Mục tiêu xây nhà cho người giàu của GFS tại Five Star West Lake - VnExpress Kinh Doanh

17:02

Ông Phạm Hải Đăng, Phó Tổng giám đốc Cơ quan GFS cho rằng trải nghiệm sống rất dị, không gian tao nhã và cá nhân hóa yêu cầu là những gì đối tượng mua hàng thượng lưu hy vọng.

- Ngay trong trái đất người giàu cũng đã có ý kiến khác biệt về việc thể hiện phong cách, khác biệt là quan niệm về sự thanh lịch. Người nghĩ rằng sang trọng toát lên từ vẻ hiệ tượng xa xỉ và to lớn thì họ phải tìm vi la đồ sộ, xế hộp và hàng hiệu. Trái lại với khuynh hướng phô trương đó lại có một nhóm những người giàu muốn ẩn bản thân. Họ chuẩn bị chi trả đầy đủ tiền để sở hữu những vật phẩm và phục vụ xa xỉ nhưng theo bí quyết rất bí mật.

Ông Phạm Hải Đăng – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn GFS.

Ông Phạm Hải Đăng – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn GFS.

Trong ngành nghề bất động sản, vài nhà phát triển cũng đang tậu cách thức thoả mãn lực lượng đối tượng mua hàng khác biệt này bằng những công trình đẳng cấp boutique luxury (sang trọng mà kín đáo). Five Star West Lake là một trong số ít dự án căn hộ ở Việt Nam đang được tạo ra nhằm toại nguyện lối sống này. Chúng tôi gọi đó là chính hãng version giới hạn chỉ dành cho vài ít chủ nhân tao nhã.

- Về luôn tiện ích và dịch vụ, dự án có gì đặc biệt so với các item cao cấp trên thị trường?

- Trong quá trình bán hàng, chúng tôi thu được những thắc mắc về số lượng dịch vụ luôn tiện ích của Five Star West Lake có phổ quát hơn các dự án khác hay không. Thực tiễn trên thị trường bây chừ có nhiều dự án đưa ra vài chục, thậm chí hàng trăm các loại phục vụ nhân tiện ích và cũng không thể phủ kiếm được dự án càng có phổ thông nhân tiện ích thì càng dễ thuyết phục đối tượng mua hàng hơn. Tuy nhiên, khi dự án đi tham gia hoạt động lại phát sinh thực trạng là có nhân tiện ích chỉ để cho có, cả năm cư dân chỉ sử dụng đến một số lần, thậm chí không sử dụng. Hình như đó, nhà đầu tư còn tạo dựng cửa đón đối tượng mua hàng bên ngoài tham gia để bảo đảm hiệu suất dùng. Vì thế, tiêu chuẩn dịch vụ sẽ ít phổ quát bị ảnh hưởng.

Đối với một bất động sản hạng sang, phục vụ luôn thể ích không chỉ dịch vụ đúng yêu cầu của gia chủ mà còn phải lạ mắt, khác lạ với các dự án khác. Từ đó tư nhân hoá được yêu cầu khách hàng, nâng cao phong cách và vị thế của công trình và cộng đồng dân cư. Mục tiêu sau cuối của chúng tôi là phải mang lại trải nghiệm hoàn toàn khác lạ và dành riêng cho khách hàng sinh sống tại đây.

- Dịch vụ tiện ích ở Five Star West Lake được tư nhân hoá như thế nào?

- Chúng tôi đặt chính mình tham gia vị trí của khách hàng thượng lưu để có thể thoả nguyện được toàn bộ những gì họ hy vọng.

Ở Five Star West Lake, những phục vụ nhân tiện ích quan trọng như tạp hóa, nhà hàng, phòng gym, bể bơi... dĩ nhiên phải có. Nhưng để mang tới những thưởng thức khác lạ cho gia chủ, chúng tôi đã phân tích kỹ càng để tạo ra những dịch vụ lạ mắt.

Ban đầu, chúng tôi được trả lời xây bể bơi vô cực trên mái, như thế cư dân có thể vừa bơi lội, vừa ngắm toàn cảnh Hồ Tây và cũng sẽ là một điểm đặc sắc khi trình bày với đối tượng mua hàng. Nhưng tính toán lại, bể bơi trên mái chỉ có thể sử dụng 3 bốn tuần hè. Trong khi đó, đối với những người ngồi văn phòng phổ biến, hoặc những người có tuổi, bơi có thể được xem như một liệu trình chăm bẵm sức khoẻ hữu hiệu và sử dụng đa số hàng ngày. Bởi vậy, dự án quyết định chuyển thành bể bơi nước mặn bốn mùa. Ví như dùng hoá chất để xử lý nước sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của người dùng nên chúng tôi ứng dụng công nghệ khử bằng muối để bảo đảm bình an tuyệt đối cho cư dân.

Bể bơi nước mặn 4 mùa bên trong dự án.

Bể bơi nước mặn 4 mùa bên trong dự án.

Trong khi đó, cửa hàng nhân tiện ích không người bán toàn thời gian theo mô hình mini Cửa hàng của Nhật Bạn dạng sẽ mang lại những hưởng thụ độc đáo, riêng có tại Five Star West Lake. Dân cư có thể dễ chịu chọn lựa những mặt hàng quan trọng tham gia bất cứ thời điểm nào trong ngày mà không bị dựa vào hay giới hạn bởi bất kỳ lí do gì. Nông nghiệp hữu cơ công nghiệp cao đã và đang được Tổ chức GFS tăng mạnh sản xuất. Gần như sản phẩm nông nghiệp hữu cơ đặc sắc, được khảo sát nghiêm ngặt trong toàn cục quy trình đóng gói, thu hoạch, bảo quản sẽ xuất hiện tại đây nên khách hàng có thể hoàn toàn yên ổn tâm về chất lượng item.

Ở một dự án chung, mỗi viên chức dịch vụ khoảng 30-50 người nhưng ở Five Star West Lake tỷ lệ viên chức phục vụ so với số lượng dân cư sẽ chỉ là 1/8. Số lượng người phải dịch vụ ít hơn cũng đồng nghĩa với việc chất lượng và vận tốc dịch vụ sẽ mau lẹ, chu đáo hơn và dễ dãi cá nhân hoá dịch vụ hơn, giống như tại các resort siêu sang cũng chỉ có 20-30 villa trong khuôn viên 20-30ha và số viên chức dịch vụ nhiều lần phổ quát hơn cả lượng khách đang ký tạm trú.

Ngoài 32 căn hộ để bán, chúng tôi còn có 38 căn hộ dịch vụ dành cho các chuyên gia nước ngoài đang ký tạm trú vì thế có thể đồng bộ hóa các dịch vụ như: dọn phòng, giặt là, thưởng thức...theo tiêu chuẩn 5 sao. Chúng tôi có thể đáp ứng lên đến 2 chỗ đỗ xe cho mỗi căn hộ và đó là yếu tố vô cùng hãn hữu gặp ở các công trình tại trọng tâm.

- Hình như thiên hướng thị trường kiếm tìm căn hộ ốm gọn tại sao căn hộ Five Star West Lake có diện tích khá lớn?

- Toàn thể công trình chỉ có 32 căn hộ , trong đó căn nhỏ tuổi nhất cũng lên tới 126m2. Chúng tôi xác định rất rõ, dự án này bỏ ra riêng cho những ai yêu không gian rộ3ng rãi, thoáng đạt, có yêu cầu mua nhà để ở nên không muốn tạo sự không bằng nhau quá lớn về quy mô các căn hộ.

Chúng tôi mong muốn thiết kế một số đông cư dân thượng lưu có cùng nhu cầu, giống hệt về văn hóa, đẳng cấp sống thanh lịch nhưng bí mật. Cư dân sẽ cảm thấy thoải mái với những người hàng xóm, dễ dàng giao lưu kết nối và cung cấp nhau trong công việc và cuộc sống.

Ví như chia bé bỏng căn hộ, số lượng cư dân sẽ tăng cao, chất lượng dịch vụ có thể bị tác động và tính riêng tây cũng bởi vậy mất đi. Tầm thường, những người giàu có muốn khẳng định địa vị và phong cách nhưng lại không thích bị người khác để ý. Chúng tôi nghĩ là, một dự án chỉ được gọi là cao cấp khi có một số đông cư dân cao cấp.

Với một tòa nhà cao tầng, đông dân cư thì thời điểm chuyển di lâu, điểm dừng phổ thông sẽ mất nhiều thời gian và gây cảm giác không thoải mái. Ngược lại, dân cư tại Five Star West Lake không nhiều nên việc chuyển di của sẽ rất nhanh lẹ và tiện lợi.

Kiến tạo của chúng tôi khiến bằng lòng khách hàng và kiếm được giải thưởng "Thiết kế kiến trúc bình thường cư cao cấp tốt nhất" của PropertyGuru Vn Property Awards 2019.

Five Star West Lake lấy ý tưởng thiết kế từ sóng nước hồ Tây.

Five Star West Lake lấy ý tưởng kiến tạo từ sóng nước hồ Tây.

Riêng về nội thất, công trình hoàn thiện căn hộ cho khách hàng theo 3 đẳng cấp. Trong giai đoạn đầu tư, chúng tôi hiểu rằng, giới thượng lưu có gu thẩm mỹ rất cá tính và họ muốn bộc lộ phong cách và phong cách ưng chuẩn kiến tạo phía bên trong. Có những đối tượng mua hàng dành hàng chục tỷ đồng để hoàn thiện nội thất, tương đương với tiền tìm nhà. Bởi vậy, chúng tôi xác định bản thân chỉ đóng vai trò hỗ trợ và để đối tượng mua hàng tự hoàn thiện phía bên trong theo bắt mắt và yêu cầu riêng của bản thân mình.

- Theo ông ưu điểm thị trường của những căn hộ cao cấp trọng tâm là gì?

- Quan niệm mua nhà liền thổ hay nhà phổ biến cư hiện đã thay đổi tất cả so với trước đó. Những công trình căn hộ tầm thường cư cao cấp có giá sàn đắt ngang vi la hạng sang.

Tầm thường, một công trình không dễ dàng có thể thoả nguyện được cả nhì nhân tố không gian và thời điểm. Chả hạn, để sống khoáng đãng, người giàu lựa chọn vi la sinh thái ở ngoại thành, nhưng lại mất phổ quát thời điểm đi lại, vận động hơn so với chọn căn hộ ở trọng tâm.

Cùng số tiền 10-15 tỷ đồng, đối tượng mua hàng có thể tìm nhà xã 50-70m2 ở những tuyến con đường không quá đắt đỏ nhưng môi trường sống và các dịch vụ một thể ích hạn giễu cợt, bất tiện hơn bình thường cư. Để có một căn nhà thị trấn ở trọng điểm với môi trường đủ phục vụ nhu cầu cao cấp thì số tiền dành rất lớn.

Hình như đó, không cần bỏ ra số tiền lớn khách hàng vẫn có thể chiếm hữu căn hộ 200m2 thậm chí là lớn hơn và thưởng thức dịch vụ một thể ích cao cấp. Một điều cần thiết không kém là ngày một phổ quát người đạt được mục tiêu chọn sống ở thông thường cư vì bình an và an ninh hơn.

Thành Dương


Xem nhiều hơn: bds

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city