Hotline
0938 696 012

Năm đại lý cùng phân chia vật phẩm khu đô thị The Eden City - VnExpress Kinh Doanh

15:32

Uniland, Á Châu, Nhất Việt, Nam Dương và Minh Dương cùng hợp tác với chủ đầu tư đưa các sản phẩm công trình đến tay đối tượng mua hàng tại Bình Dương. 

"Hồ hết đều là những công ti uy tín trong ngành nghề BĐS tại Bình Dương với một loạt dự án lớn đã khai triển chiến thắng trong một số năm qua. Đơn cử như công trình Hana Garden Mall tại thị xã Bắc Tân Uyên sau nhì bốn tuần báo cáo đã hoàn thành cơ sở và tăng trị giá", đại diện nhà đầu tư nói tại sự kiện. 

5 đơn vị bắt tay phân phối khu đô thị The Eden City 

Đại diện nhà đầu tư và các công ty phân phối . 

Tọa lạc phương pháp trọng tâm thị thị trấn Bến Cát, tỉnh Bình Dương khoảng 4km, The Eden City có quy mô 8,8ha, gồm 525 nhà phường vườn, nhà phố thương mại quy mô trong khoảng 75-115m2. Trong khi dự án còn có các tòa căn hộ bình thường cư và một thể ích trọng điểm thương nghiệp, nhà thờ, bến xe nội khu.

Nhờ nằm trên nhị tuyến tuyến phố ĐH 619 và ĐT 749, khu thị trấn sở hữu kỹ năng gắn kết thuận tiện với các khu vực phụ cận phê chuẩn tuyến ĐT 240, ĐT 774, quốc lộ 13, quốc lộ 14, đại lộ Mỹ Phước - Tân Vạn, tuyến phố vòng đai 4,...

Lòng vòng dự án là chuỗi đô thị đang tạo ra phía Bắc thị xã Bến Cát phục vụ các khu kĩ nghệ như Rạch Bắp, Singapore Tech Park, Bàu Bàng.

5 đơn vị bắt tay phân phối khu đô thị The Eden City  - 1

Phối cảnh toàn bộ khu thị trấn The Eden City.

Trong tương lai, khu vực sẽ có thêm cao tốc Đức Hòa (Long An) - Chơn Thành (Bình Phước), cao tốc TP HCM - Chơn Thành, metro Thủ Dầu Một - Mỹ Phước - Bàu Bàng - Long Nguyên. "Chuỗi hệ thống liên lạc văn minh giúp The Eden City hưởng lợi, kết nối dễ dàng tới thị phố Bến Cát, các khu kĩ nghệ tại Bàu Bàng, thành phố mới Bình Dương, đô thị Thủ Dầu Một và khu Tây TP HCM (thị xã Củ Chi, Hóc Môn).

Phía Bắc tỉnh Bình Dương, trục Bến Cát - Bàu Bàng giữ trí quan trọng trong hấp dẫn đầu tư, tạo ra công nghiệp và thương nghiệp phục vụ. Không chỉ giáp trung tâm tam giác kinh tế Đông Nam Bộ, Tây Nguyên và Miền Tây, Bến Cát – Bàu Bàng còn có thế đất cao và dễ dãi tới TP HCM. 

"The Eden City chưa ra mắt nhưng mức giá dự kiến khoảng 540 triệu đồng một nền, thanh toán linh hoạt trong 9 bốn tuần. Chúng tôi sẽ doanh nghiệp chương trình ưu đãi kép gồm nhiều khuyến mãi cho khách hàng như chiết khấu 23 triệu tiền việt, cơ hội trúng thưởng xe máy, tivi, tủ lạnh và 5 căn nhà tại công trình", thây mặt chủ đầu tư nói. 

5 đơn vị bắt tay phân phối khu đô thị The Eden City  - 2

Đội ngũ viên chức kinh doanh của năm công ty phân chia The Eden City. 

Theo chủ đầu tư, The Eden City đã hoàn chỉnh hạ tầng, có sổ đỏ riêng từng nền. Dự án mang đến cơ hội ổn định gia đình cho lượng công phu làm việc tại Bến Cát, Bàu Bàng và những chủ đầu tư. Khu vực đang phát triển tới 13 khu công nghiệp, tổng quy mô 10.000ha. 

Thành Dương 


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ nhà đất

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city